Oddmar cho Android 0.99 Game phiêu lưu đi cảnh đồ họa tuyệt đỉnh

Tải về
5 (1) Mobge Miễn phí 46

Oddmar cho Androidgame phiêu lưu hành động có đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện ly kỳ. Game sẽ khiến người chơi đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú của nhân vật Oddmar với mục đích đi tìm giá trị bản thân.

Oddmar cho Android là game phiêu lưu đi cảnh có đồ họa tuyệt đỉnh
Oddmar cho Android là game phiêu lưu đi cảnh có đồ họa tuyệt đỉnh

Nhà sản xuất của tựa game PC đình đám Leo's Fortune đã trở lại với một trò chơi hành động đi cảnh mới cho Android. Nếu bối cảnh của Leo's Fortune là thế giới thần thoại Bắc Âu, thì Oddmar lại lấy chủ đề Viking.

Cùng Oddmar bước vào cuộc hành trình khám phá giá trị bản thân
Cùng Oddmar bước vào cuộc hành trình khám phá giá trị bản thân

Oddmar có cấu trúc game rất quen thuộc với bất kỳ ai đã từng chơi Super Mario. Mỗi level của game được nối với nhau trên một bản đồ trải rộng trên nhiều thế giới khác nhau. Ở mỗi bàn chơi, bạn phải đối mặt với những sinh vật xấu xa, nhảy qua gai nhọn, thu thập xu và giải các câu đố mà thường liên quan đến việc di chuyển một vật gì đó, trèo lên đâu đó hoặc làm chủ thời gian để vượt qua cái gì đó.

Oddmar for Android sở hữu đồ họa tuyệt đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất
Oddmar for Android sở hữu đồ họa tuyệt đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất

Oddmar for Android được ví như một bộ phim hoạt hình Disney tuyệt đẹp. Người chơi sẽ cảm thấy kinh ngạc vì mỗi chi tiết hình ảnh trong game đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế, ví dụ như ánh sáng mặt trời xuyên qua những tán lá, cành cây đung đưa nhẹ nhàng, phấn hoa hòa vào làn gió mùa hè hay chuồn chuồn nhảy múa trên mặt nước.

Oddmar có cấu trúc game quen thuộc giống Super Mario
Oddmar có cấu trúc game quen thuộc giống Super Mario

Các level trong Oddmar cũng rất đa dạng, trải dài trên nhiều bối cảnh khác nhau, từ khu rừng ma thuật, ngọn núi phủ đầy tuyết cho đến những hầm mỏ ẩn giấu nhiều nguy hiểm. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai màn chơi giống nhau. Bên cạnh đó, việc thêm vào game một số bản nhạc nền êm dịu sẽ khiến Oddmar trở thành một bữa tiệc thật sự cho các giác quan của người chơi, khiến bạn muốn thưởng thức trò chơi này trên một màn hình lớn nhất có thể.

Các level trong Oddmar trải dài trên các bối cảnh khác nhau
Các level trong Oddmar trải dài trên nhiều bối cảnh khác nhau

Cốt truyện của game Oddmar cho Android

Oddmar đang gặp rắc rối với cuộc sống trong ngôi làng của mình và anh ấy không xứng đáng có một vị trí tại Valhalla. Oddmar bị dân làng Viking xa lánh và anh ấy phải tìm cách cứu lấy tiềm năng bị lãng phí của mình. Một ngày nọ, Oddmar được trao cơ hội chứng tỏ bản thân, nhưng với một cái giá mà anh ấy không ngờ tới...

Game có 24 level với nhiều thử thách và câu đố thú vị
Game có 24 level với nhiều thử thách và câu đố thú vị

Tính năng nổi bật của game Oddmar cho Android

 • Đắm mình vào cuộc phiêu lưu sử thi Viking ly kỳ của Oddmar Android với đồ họa hoạt hình tuyệt đẹp như một cuốn truyện tranh động kỳ ảo.
 • Bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua 24 level được vẽ tay tuyệt đẹp của các câu đố dựa trên cơ chế vật lý và thách thức đi cảnh.
 • Khám phá sức mạnh thực sự của bản thân với vũ khí và khiên phép thuật.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu ly kỳ của Oddmar Android
Tham gia vào cuộc phiêu lưu ly kỳ của Oddmar Android

 • Gặp gỡ những người bạn mới và chạm trán kẻ thù trong cuộc hành trình khám phá những khu rừng ma thuật, ngọn núi phủ đầy tuyết và những hầm mỏ nguy hiểm.
 • Được sản xuất bởi đội ngũ phát triển của game Leo's Fortune từng giành giải thưởng và được giới phê bình đánh giá cao.
 • Oddmar hỗ trợ lưu game trên Google Play và bộ điều khiển trò chơi.
 • Cần kết nối Internet để download dữ liệu bổ sung cho Oddmar.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.99
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90 MB
 • Lượt xem: 177
 • Lượt tải: 46
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm