OH~! My Office cho Android 1.0.6 Game quản lý văn phòng dễ thương cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Đến từ nhà phát triển Twitchy Finger, OH! My Office cho Android là một trò chơi gacha quản lý văn phòng dễ thương và vui nhộn trên Google Play. Trong game, bạn có nhiệm vụ quản lý một nhóm nhân viên chậm chạp, khiến họ nâng cao năng suất và biến công ty của mình thành một doanh nghiệp thành công.

OH~! My Office cho Android là game quản lý văn phòng dễ thương với lối chơi độc đáo
OH~! My Office cho Android là game quản lý văn phòng dễ thương với lối chơi độc đáo

Trong trò chơi mô phỏng văn phòng OH! My Office, bạn là ông chủ của một công ty phá sản, người được trao cho cơ hội thứ hai - du hành xuyên thời gian, sử dụng các công cụ đặc biệt từ tương lai để giúp thay đổi số phận của doanh nghiệp, từ một công ty khởi nghiệp thất bại thành một tập đoàn toàn cầu!

Cốt truyện của game OH~! My Office cho Android

Du hành thời gian để cứu công ty của bạn!

Công ty mà cha bạn xây dựng sắp phá sản. Hôm nay là ngày cuối cùng nó hoạt động. Khi tất cả nhân viên thu dọn đồ đạc và chuẩn bị nói lời chia tay, chỉ có bạn và cô thư ký trung thành Elsa vẫn nán lại văn phòng cho đến giờ phút cuối cùng.

Ngay lúc này, một cô gái bí ẩn tên Kana xuất hiện. Cô ấy đề nghị trao cho bạn cơ hội du hành về quá khứ và thay đổi số phận của công ty. Kana đã đưa bạn trở lại ngày người cha thành lập doanh nghiệp. Bối rối và mất phương hướng, bạn hy vọng sẽ tìm thấy cha mình để giải thích những chuyện đang diễn ra, nhưng thay vào đó, ông đã mất tích. Bây giờ bạn phải điều hành công ty thay cha, tìm hiểu những gì đã xảy ra với ông ấy, và điều tra xem cô gái Kana bí ẩn đó có liên quan gì đến tất cả những sự việc điên rồ này...

Game cón hơn 90 level thử thách và cốt truyện cuốn hút Rất nhiều công cụ để thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên Đưa nhân viên của bạn vào khuôn khổ
Game OH~! My Office for Android cón hơn 90 level thử thách và cốt truyện cuốn hút

Khi quay trở lại quá khứ và điều hành văn phòng, bạn nhận ra những nguyên nhân khiến công ty phá sản trong tương lai, và một trong số lý do bắt nguồn từ những nhân viên lười biếng.

Các giai đoạn của trò chơi được tách thành ngày, trong đó người chơi phải quản lý nhân viên để đảm bảo rằng công ty có thể đạt được chỉ tiêu trong ngày. Các nhân viên rất dễ bị phân tâm, vì vậy bạn sẽ cần phải chạm vào bàn làm việc để thu hút sự chú ý của họ. Đôi khi, một nhân viên sẽ mải làm việc riêng đến mức một lần chạm nhẹ là không đủ. Lúc đó người chơi sẽ cần nhấn lâu hơn để đưa người đó vào khuôn khổ. Ngoài ra, bạn sẽ cần đảm bảo rằng nhân viên sẽ có được những giờ nghỉ mà họ cần để làm việc hiệu quả.

Thiết kế và nâng cấp văn phòng riêng của bạn Ăn mặc như một ông chủ thực sự
Thiết kế và nâng cấp văn phòng riêng của bạn trong OH~! My Office

Nhiệm vụ chính trong game OH! My Office cho Android

Chấn chỉnh nhân viên của bạn

Những người hay chểnh mảng trong công việc hãy cẩn thận! Cho dù muốn chợp mắt một lúc hay chơi game trên điện thoại trong giờ làm, những nhân viên lười biếng sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc! Để đảm bảo mọi giây phút làm việc của mọi người đều hướng tới mục đích tăng lợi nhuận cho công ty, bạn được tặng Búa năng suất để khiến đội ngũ nhân viên làm việc hết sức mình.

Đầu tư một cách khôn ngoan

Lợi nhuận kiếm được sẽ dùng để phát triển đế chế kinh doanh của bạn. Trang bị cho văn phòng các thiết bị, máy móc, vật nuôi, hoặc tự trang trí nội thất và trang bị cho mình nhiều công cụ tạo động lực hiệu quả. OH My Office for Android có hàng loạt lựa chọn nâng cấp, giúp đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Tự do lựa chọn từ hơn 50 nhân viên Mỗi nhân vật đều mang cá tính riêng
Mỗi nhân vật trong OH~! My Office Android đều có cá tính và tài năng riêng

Nhân viên chính là nguồn lực tốt nhất của công ty. Game OH~! My Office có một dàn nhân vật đa dạng, độc đáo và đầy cá tính, mỗi người đều có khả năng và tài năng cá nhân riêng. Hãy xây dựng đội ngũ nhân viên trong mơ của bạn và trở thành ông trùm kinh doanh tỷ đô mới!

Tính năng nổi bật của game OH~! My Office cho Android

 • Chinh phục 11 chương để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hơn 50 nhân viên cá tính để lựa chọn, trong đó có 10 loại nhân vật khác nhau với 6 khả năng độc đáo.
 • Tùy chỉnh, sửa đổi, sắp xếp và bố trí văn phòng của bạn. Các vật phẩm đặc biệt sẽ giúp công ty bạn trở thành một doanh nghiệp toàn cầu.
 • Hệ thống avatar sâu sắc, phong phú để người chơi tùy chỉnh bản thân như một ông chủ thật sự.
 • Đừng chỉ hành động như một ông chủ mà phải ăn mặc như một doanh nhân thành đạt.
 • Rất nhiều công cụ quản lý khác nhau để tăng năng suất làm việc.
 • Văn phòng thân thiện với thú cưng.
 • Dàn nhân vật đầy cá tính.
Liên kết tải về