Dream City Office cho Android 1.45 Game mô phỏng cuộc sống văn phòng chân thực

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.45
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 22
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Để kỷ niệm 4 năm kể từ khi game nhập vai Dream City Office cho Android được phát hành trên Google Play Store, nhà sản xuất DC Inspiration giới thiệu đến bạn phiên bản cập nhật hoàn chỉnh nhất của game nhằm hoàn thiện lối chơi.

Trải nghiệm cuộc sống văn phòng một cách chân thực với Dream City Office cho Android
Trải nghiệm cuộc sống văn phòng một cách chân thực với Dream City Office cho Android

Thay đổi lớn nhất là Dream City Office (DC Office) sẽ không còn bắt buộc game thủ phải chạy đua với thời gian để cạnh tranh với các đồng nghiệp khác. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng hoàn thành hơn 100 mục tiêu trong trò chơi để leo lên vị trí dẫn đầu. Game thủ sẽ có mọi thời gian mình cần để hoàn thành các mục tiêu này.

Ngoài ra, DC Inspiration cũng dành một khoảng thời gian đáng kể kể từ cuối năm 2017 để làm việc với một số nhà văn, nhằm mục đích bổ sung thêm nhiều câu chuyện ly kỳ hơn vào game mô phỏng Dream City Office for Android.

Tìm cách để được nhận vào làm việc trong một công ty quảng cáo
Tìm cách để được nhận vào làm việc trong một công ty quảng cáo trong DC Office

Dream City Office là một trò chơi nhập vai theo cốt truyện, với bối cảnh diễn ra trong một văn phòng. Bạn có một nhiệm vụ đặc biệt: Tương tác với các đồng nghiệp, giải quyết các vấn đề của họ và cố gắng thay thế CEO hiện tại. Trên con đường trở thành nhà lãnh đạo, người chơi cũng có nhiệm vụ khám phá các bí mật đen tối của công ty và thành lập liên minh trong khi cố gắng để không bị sa thải.

Có một kẻ giết người hàng loạt đang trà trộn vào văn phòng, và đến một thời điểm nào đó, người chơi sẽ buộc phải lựa chọn giữa việc hỗ trợ boss thực sự trong game hoặc chống lại ông ta. Mọi sự lựa chọn có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn, nhất là trong một thành phố bị tàn phá bởi các cuộc chiến tranh khốc liệt giữa một tổ chức tội phạm và một nhóm thanh tra coi công lý là trên hết.

Trò chuyện với đồng nghiệp để thu thập thông tin và giải mã những bí mật
Trò chuyện với đồng nghiệp để thu thập thông tin và giải mã những bí mật

Cách chơi game Dream City Office cho Android

 • Chạm vào các nút điều hướng ở bên trái màn hình để di chuyển nhân vật.
 • Khi nhân vật di chuyển trên đường, sẽ có những đối tượng hoặc đồng nghiệp mà bạn có thể tương tác với ký hiệu dấu chấm than. Hãy đến gần với biểu tượng này và trò chuyện với nhân vật đó.
 • Một nút hành động sẽ được hiển thị ở bên phải màn hình. Nhấn vào nút đó để tương tác với đối tượng hoặc nhân vật.

Đôi khi bạn sẽ phải lục bàn làm việc của đồng nghiệp để tìm manh mối
Đôi khi bạn sẽ phải lục bàn làm việc của đồng nghiệp để tìm manh mối

Tính năng nổi bật của game DC Office cho Android

 • Khám phá một thành phố với nhiều tòa nhà. Người chơi có thể đi đến văn phòng quảng cáo, cửa hàng cầm đồ, căn hộ, câu lạc bộ khiêu vũ, nhà hàng hoặc xuống cống ngầm. Mỗi tòa nhà có các đối tượng và nhân vật tương tác riêng. Bạn không bao giờ biết những gì mình sẽ tìm thấy.
 • Tương tác với hơn 30 nhân vật có câu chuyện của riêng mình. Lấy thông tin từ nhân vật, khám phá bí mật của họ, buộc người đó phải thú nhận và lục soát bàn làm việc của họ.
 • Hoàn thành hơn 100 mục tiêu với nhiều hoạt động và sự kiện hấp dẫn. Những hành động này sẽ được cập nhật thông qua một tạp chí theo dõi tiến trình của bạn trong trò chơi.

Có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá như: Văn phòng, hộp đêm, thậm chí là cống ngầm
Có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá như: Văn phòng, hộp đêm, thậm chí là cống ngầm

 • Đưa ra những lựa chọn làm thay đổi cuộc sống, cơ quan và đồng nghiệp của bạn.
 • Được thăng chức lên giám đốc điều hành, quản lý và giám đốc. Sử dụng sự sáng tạo của bạn để loại bỏ người quản lý và giám đốc hiện tại. Đề cử chính mình cho vị trí của họ trong cuộc họp nội bộ.
 • Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày trong một trò chơi nhỏ đơn giản để kiểm tra sự tập trung và khả năng phản xạ của bạn.
 • Nâng cấp kỹ năng bằng cách hoàn thành mục tiêu hoặc thực hiện các hoạt động mà game đưa ra. Thu thập thông tin để cập nhật tiến trình của bạn, giúp nhận được phần thưởng XP. Ví dụ: Tìm được một vật phẩm ẩn trong khi lục soát bàn làm việc của một nhân vật sẽ giúp bạn kiếm được điểm XP về kỹ năng điều tra.

Sẽ có lúc bạn phải sử dụng vũ lực để giải quyết vấn đề trong Dream City Office
Sẽ có lúc bạn phải sử dụng vũ lực để giải quyết vấn đề trong Dream City Office

 • Tham gia vào một cuộc đối đầu theo lượt đơn giản nhưng gay cấn. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được hầu hết các cuộc chiến này nếu lựa chọn khôn ngoan.
 • DC Office có chế độ chơi vô tận nhưng người chơi có thể lựa chọn kết thúc nếu muốn.
 • Tán tỉnh và quyến rũ đồng nghiệp. Khiến người đó yêu bạn, sau đó mời họ hẹn hò. Hẹn hò ở nhiều địa điểm lãng mạn trên toàn thành phố. (Tính năng lãng mạn này chỉ có trong Phiên bản tình yêu sẽ được phát hành trong năm nay).

Điều tra một giết người, buôn lậu thuốc phiện và phát hiện một tổ chức tội phạm
Điều tra vụ giết người, buôn lậu thuốc phiện và phát hiện một tổ chức tội phạm lớn

Lưu ý:

Nhà phát triển DC Inspiration đã xóa tính năng Romance (Lãng mạn) để Dream City Office Android có thể đáp ứng các yêu cầu xếp hạng game dành cho lứa tuổi 12+. Nếu bạn thích trò chơi có yếu tố lãng mạn, DC Inspiration sẽ phát hành một phiên bản Cao cấp riêng (Phiên bản tình yêu) có chứa tất cả cốt truyện cùng với một vài câu chuyện mô phỏng tình yêu và hẹn hò.

Liên kết tải về