OneShot Game phiêu lưu giải đố cho máy tính

Tải về

5 (1) Degica Tính phí 409 Ngày: Yêu cầu: Windows Vista trở lên

Trong game phiêu lưu mới cho máy tính OneShot, người chơi sẽ điều khiển một đứa trẻ trông giống như mèo khám phá thế giới bí ẩn, thực hiện nhiệm vụ khôi phục mặt trời đã biến mất từ lâu. Đây là game có góc nhìn từ trên xuống với nhiều đặc điểm khác thường và gameplay độc đáo.

Tìm ra các bí ẩn trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tínhTìm ra các bí ẩn trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

Khi chơi game phiêu lưu mới cho PC OneShot, người chơi sẽ nhìn thấy cảnh một đứa trẻ thức dậy trong thế giới bóng đêm không phải của mình và cố gắng tìm kiếm một chiếc bóng đèn. Trong những phút đầu tiên chơi game, người chơi được game cảnh báo rằng những hành động của mình đều dẫn đến kết quả khác nhau và chỉ có một cơ hội duy nhất để giải cứu thế giới.

OneShot là một game phiêu lưu giải đố cho máy tính của nhà phát triển độc lập ra mắt lần đầu vào năm 2014. Tuy nhiên, phiên bản Steam gần đây chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Game phiêu lưu này tập trung chủ yếu vào việc kể câu chuyện thú vị, nhấn mạnh hơn cả vào mối quan hệ của người chơi với nhân vật chính. Những phút chơi game ban đầu có thể khiến người chơi phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều dù chưa phải tham gia vào trận chiến nào.

Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tínhThực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

Thế giới trong game phiêu lưu giải đố cho PC OneShot bao gồm đủ các loại vật phẩm và nhân vật có thể tương tác. Người chơi sẽ cố gắng khám phá mọi ngóc ngách và bí ẩn, có trải nghiệm tuyệt vời xuyên suốt quá trình khám phá game. Người chơi có thể băn khoăn tự hỏi rằng nếu không nói chuyện với một nhân vật bí ẩn nào đó hoặc không thể tìm thấy một vật phẩm quan trọng thì liệu có thất bại và khiến thế giới sụp đổ? Nhà phát triển đã khéo léo sử dụng sự im lặng và bóng đêm một cách hiệu quả để tạo cảm giác lo lắng hồi hộp đầy thú vị cho người chơi.

Video giới thiệu game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

Đặc điểm chính của game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

 • Quy tắc chơi game tuyệt vời
 • Có bản nhạc bắt tai kết hợp với hình ảnh bắt mắt
 • Tạo dựng mối quan hệ độc đáo giữa game và người chơi
 • Tạo cho người chơi cảm giác rằng sẽ không khám phá hết cốt truyện đầy đủ, trừ khi biết rằng phải tìm kiếm những thứ gì
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Khám phá nhiều địa điểm trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tínhKhám phá nhiều địa điểm kỳ lạ trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

Trong game phiêu lưu giải đố OneShot, toàn bộ các nhân vật và không gian trong game đều được trau chuốt để trở nên đẹp đẽ trong mắt người chơi. Điều này góp phần cải thiện mối quan hệ giữa nhân vật Niko và người chơi. Cô bé này trông giống như một con mèo con chứ không phải là những hình vuông bị đặt ở các vị trí bừa bãi. Phong cách thiết kế này được áp dụng đối với tất cả các nhân vật trong game phiêu lưu giải đố OneShot. Các yếu tố kỳ lạ của game này ngày càng trở nên rõ rệt hơn trong các phần sau. Khi người chơi đạt đến một số mốc nhất định trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nhìn thấy các hình vẽ đầy nghệ thuật bằng màu nước trong cảnh tượng mộng mơ hoặc quay lia một cách chậm rãi qua khu vực mà người chơi chuẩn bị khám phá. Quy mô của những khu vực này có thể gây ấn tượng mạnh mẽ vào giai đoạn cao trào của game. Người chơi sẽ có cảm giác thực sự đặc biệt khi khám phá các khu vực đó lần đầu cùng với Niko khi mà nhân vật này cũng không thuộc về những nơi ấy. Trong quá trình chơi game phiêu lưu giải đố OneShot, bạn sẽ nghe thấy một số bản nhạc hấp dẫn.

Với nhiều đặc điểm đầy lôi cuốn, game phiêu lưu giải đố OneShot có thể khiến người chơi say mê trong nhiều tiếng đồng hồ. Người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khám phá game lần đầu trong tình trạng chưa hề biết sẽ có chuyện gì xảy ra. Nhà phát triển đã khéo léo lồng ghép các câu đố và cốt truyện đầy lôi cuốn có thể khiến người chơi nở một nụ cười mỉm. OneShot thực sự là một game sáng giá đáng được người chơi để ý.

Dù có nội dung hơi ngắn, game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính thực sự rất xứng đáng với từng giây mà người chơi bỏ ra. Nhờ có đồ họa đẹp mắt, không gian hùng vĩ và lối kể chuyện độc đáo, game phiêu lưu OneShot sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời chưa từng thấy. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải OneShot để khám phá cốt truyện hấp dẫn cùng nhân vật ngay bây giờ.

Điều khiển nhân vật chính trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính
Điều khiển nhân vật chính trong game phiêu lưu giải đố OneShot cho máy tính

Yêu cầu cấu hình game OneShot tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista trở lên
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: Tương thích với OpenGL 2.1

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 779
 • Lượt tải: 409
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

 • SKYHILL

  🖼️ Game đánh quái vật đột biến cho Windows, Mac & Linux
 • Grow Up

  🖼️ Game phiêu lưu cùng rô bốt ngộ nghĩnh cho máy tính
 • Deadlight

  🖼️ Game phiêu lưu sinh tồn
 • Silence

  🖼️ Game phiêu lưu huyền ảo cho máy tính, Mac & Linux
 • A Long Road Home

  🖼️ Game phiêu lưu nhập vai mới cho máy tính
 • Walkerman

  🖼️ Game phiêu lưu mới cho máy tính, Mac & Linux
 • Human: Fall Flat

  🖼️ Game phiêu lưu giải đố kỳ quặc trong thế giới mở
 • Hue

  🖼️ Game phiêu lưu thay đổi màu nền cho Windows, Mac & Linux

Có thể bạn quan tâm