Unravel Game phiêu lưu giải đố đẹp và ý nghĩa

Tải về

2,9 (7) Electronic Arts Dùng thử 720 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Unravel là tựa game phiêu lưu giải đố trong sáng, với cốt truyện, lối chơi và đồ họa nổi bật. Không chỉ là một trò chơi đơn thuần, giá trị nhân văn mà Unravel mang đến cũng đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các game thủ. Hiện tại bạn có thể tải và chơi thử game miễn phí trước khi quyết định có nên mua game hay không.

Giao diện game Unravel
Giao diện game platform Unravel

Câu chuyện trong game trí tuệ Unravel

Khung cảnh mở đầu trong game diễn ra tại một căn phòng nhỏ, một người phụ nữ luống tuổi với khuôn mặt nhăn nheo, nhẹ nhàng đặt xuống cuốn album đã cũ, xách giỏ len và bước từng bước nặng nề lên chiếc cầu thang gỗ. Ánh mắt của bà ẩn chứa những nỗi buồn xa xăm, sự khắc nghiệt của thời gian đã dần mang mọi thứ rời xa bà. Dù ánh nắng bên ngoài chói chang cũng không đủ để khỏa lấp sự cô đơn, trống vắng và những mất mát mà thời gian đã tạo ra cho bà.

Trong lúc ấy một nhân vật bằng sợi len đỏ - Yarny xuất hiện. Yarny sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình, cố gắng hàn gắn lại những mối liên lạc đã bị phá vỡ, giúp người phụ nữ già cô đơn có thể kết nối lại với tất cả những gì đã mất, để ánh mắt và khuôn mặt kia có thể hạnh phúc, vui vẻ trở lại.

Người phụ nữ già trong Unravel
Người phụ nữ trong câu chuyện của Unravel

Video giới thiệu game Unravel

Tính năng chính của game giải đố Unravel

Trải nghiệm một câu chuyện cổ tích cảm động:

Câu chuyện chân thành kết nối lại những ký ức bị mất của một gia đình. Nó được kể hoàn toàn bằng hình ảnh, không có lời và Yarny một nhân vật được làm từ sợi len độc đáo, chính là nhân tố giúp hàn gắn mọi thứ lại với nhau. Lấy cảm hứng từ môi trường của Bắc Scandinavia, Unravel là một game platform giải đố dựa trên vật lý với nhân vật chính là Yarny. Yarny đại diện cho sự ràng buộc các mối quan hệ giữa những người thân yêu với nhau. Bắt tay cùng Yarny để bước vào cuộc phiêu lưu lớn, kết nối lại những kỷ niệm đã bị quên lãng từ lâu của một gia đình.

Kết nối ký ức trong Unravel
Cuộc hành trình kết nối ký ức của Yarny trong game Unravel

Môi trường game đẹp:

Môi trường trong game được lấy cảm hứng từ vùng phía Bắc Scandinavia xanh tươi, trù phú. Mọi chi tiết đều được khắc họa chân thực, đẹp đến ngỡ ngàng. Tham gia Unravel bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất này cũng như những nguy hiểm ẩn chứa trong nó.

Đồ họa của game Unravel
Mọi chi tiết đồ họa đều được chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong Unravel

Giải các câu đố:

Sử dụng Yarny và sợi dây của chú để tương tác với môi trường trong game, bay qua các nhánh cây, bám vào chiếc diều đang bay, không có việc làm nào là quá to lớn. Các công cụ có vẻ khá đơn giản nhưng chúng có khả năng để hoàn thành những câu đố phức tạp.

Đu qua các cành cây trong Unravel
Sử dụng sợi len để tương tác với môi trường và buộc các yếu tố lại với nhau trong game Unravel

Lối chơi của game Unravel rất đơn giản, khi Yarny di chuyển, những sợi len từ cuộn len sẽ được tháo ra, khi hết len bạn sẽ không thể đi tiếp. Mục tiêu chính là cố gắng để làm cho sợi len được nối liền trên những đoạn đường bạn đi qua trong suốt trò chơi, từ đầu đến cuối. Sợi len này sẽ buộc mọi thứ lại với nhau, hàm ý nối lại những kỷ niệm đã bị quên lãng trong gia đình của người phụ nữ già.

Game đang được Electronic Arts phát hành thông qua Origin, cho phép người chơi tải về và dùng thử trong 10 giờ, trước khi quyết định có nên bỏ ra 24,9 USD để sở hữu game hay không.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 bản 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon Phenom X2 2.8GHz
 • DirectX 11
 • Đồ họa:
  • Máy tính để bàn: GeForce 450GT hoặc Radeon HD 5750 trở lên
  • Máy tính xách tay (điện thoại): GeForce GTX 745M, AMD Radeon HD 8650G hoặc Intel 4400 trở lên

BT

2,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 845
 • Lượt tải: 720
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm