Jo & Momo Alpha 3 Game phiêu lưu giải đố miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) meowbeast Miễn phí 237 Dung lượng: 28,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game Jo & Momo, người chơi sẽ cố gắng khám phá hàng loạt các bài chơi đầy sắc màu. Đây là game phiêu lưu cho máy tính pha trộn yếu tố giải đố, có thể khiến người chơi thấy thích thú và thư giãn.

Giao diện chính của game phiêu lưu giải đố Jo & Momo cho máy tínhGiao diện chính của game phiêu lưu giải đố Jo & Momo cho máy tính

Hai người bạn giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua nhiều chướng ngại vật khó khăn

Jo & Momo là một game phiêu lưu cho PC trong không gian 2 chiều. Game này lấy bối cảnh một thế giới đầy sắc màu với một vài quy tắc đơn giản và sự xuất hiện của một vài sinh vật gớm ghiếc. Người chơi cần thực hiện mục tiêu là đi đến tận cùng mỗi bài chơi một cách an toàn và giúp nhân vật chính tìm thấy tình yêu của đời mình. Mọi chuyện sẽ trở nên thú vị hơn khi người chơi phải hợp tác với một sinh vật bé nhỏ để vượt qua một số cạm bẫy khó chịu.

Sinh vật này có thể được điều khiển riêng mỗi khi người chơi cần di chuyển đến các vị trí không thể với tới. Bên cạnh đó, sinh vật bé nhỏ cũng có thể đóng vai trò như một cái bục di động để nhân vật có thể thực hiện các pha nhảy khó. Thế giới trong game giải đố cho máy tính Jo & Momo còn bao gồm đủ các kiểu nút và đòn bẩy cần phải được kích hoạt để mở các cánh cổng hoặc mở ra lối đi tiến về phía trước, đấy là còn chưa kể đến việc nhiều tên địch sẽ đi tuần tại một số khu vực nhất định trên bản đồ.

Khám phá các bài chơi trong game phiêu lưu giải đố Jo & Momo cho máy tính
Khám phá các bài chơi trong game phiêu lưu giải đố Jo Momo cho máy tính

Thu thập các đồng vàng và đạt số điểm cao

Trong trường hợp người chơi thực sự muốn hoàn thành mỗi bài chơi và đạt được mức đánh giá cao nhất, người chơi có thể đi đến những nơi mà bình thường chẳng bao giờ đi để thu thập toàn bộ các đồng vàng. Trong game giải đố cho PC Jo & Momo có một số đồng vàng được đặt ở vị trí khó để người chơi cảm thấy hại não. Các đồng vàng này chỉ có tác dụng đánh giá số sao mà người chơi xứng đáng nhận được ở cuối mỗi bài chơi.

Đồ họa của game phiêu lưu giải đố cho máy tính Jo & Momo trông không tệ một chút nào dù có phần đơn giản nếu xét ở góc độ chuyên môn. Về cơ bản, hình ảnh trong game này trông đầy màu sắc và bắt mắt. Thêm nữa, hiệu ứng động của game trông cũng tương đối mượt mà với hiệu ứng âm thanh và âm nhạc đặc sắc.

Một game phiêu lưu giải đố tuyệt vời dành cho game thủ thuộc mọi lứa tuổi

Tóm lại, một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của game phiêu lưu giải đố cho máy tính Jo & Momo là tính dễ chơi vì bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với game dù trước đây chưa từng có kinh nghiệm chơi thể loại này. Ngoài ra, game phiêu lưu giải đố Jo & Momo trông hết sức đẹp đẽ nên ít nhất thì người chơi sẽ có thể thư giãn đôi mắt của mình.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Alpha 3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,1 MB
  • Lượt xem: 290
  • Lượt tải: 237
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm