Redactem 1.3 Game phiêu lưu giải đố hay cho máy tính

Tải về
3 (1) Elliott Marc Jones Dùng thử 11 Dung lượng: 551 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trong game Redactem Demo, người chơi sẽ sử dụng năng lực điều khiển trọng lực để vượt qua mọi cạm bẫy. Đây là game phiêu lưu giải đố mang phong cách cổ điển hấp dẫn.

Game Redactem hướng dẫn người chơi bấm E để tương tác và bật tắt các công tắc được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Game Redactem hướng dẫn người chơi bấm E để tương tác và bật tắt các công tắc để dùng cho nhiều mục đích khác nhau

Cứ vài năm một lần, thể loại game quen thuộc lại tự đổi mới nhờ có sự xuất hiện của một game độc đáo thành công trong việc giới thiệu một số ý tưởng mới. Sau đó, các ý tưởng này được sao chép, vay mượn và biến đổi thành hàng trăm game khác. Đây hoàn toàn không phải là một điều đáng buồn vì đôi khi cộng đồng game thủ mong muốn điều này. Tuy nhiên, sẽ tuyệt vời hơn khi nhìn thấy một nhà phát triển nào đó cố gắng tạo ra một game độc nhất vô nhị dù game đó có thể không phải là game hay nhất.

Chơi đùa với trọng lực và vượt qua các bài chơi giải đố thú vị

Redactem là một game phiêu lưu giải đố cho máy tính vô cùng hấp dẫn. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải vượt qua các bài chơi khó bằng cách sử dụng nhiều năng lực đặc biệt như quay ngược thời gian và đảo nghịch trọng lực. Về cơ bản, trước đây các đặc điểm này đã được sử dụng nhiều lần nhưng luôn có cách kết hợp chúng theo kiểu mới. Game phiêu lưu hay cho PC Redactem đã làm được điều đó dù game này tạo cho người chơi cảm giác quá đỗi quen thuộc trong những giây phút đầu tiên.

Trong game phiêu lưu hay cho máy tính Redactem Demo, mục tiêu mà nhân vật cần đạt được là đi đến được cửa ra bằng mọi giá. Đôi khi, nhân vật phải nhảy qua một cái hố có toàn các lưỡi cưa đáng sợ, tính toán bước đi của chính mình để vượt qua những hoàn cảnh nguy hiểm trong bài chơi. Ngoài ra, người chơi còn phải giúp nhân vật đảo nghịch trọng lực và quay ngược thời gian để né tránh các cạm bẫy trên màn hình và vượt qua nhiều mạng lưới bảo mật khác nhau.

Người chơi có thể dụ tên lửa để phá hủy bức tường trong game phiêu lưu giải đố Redactem
Người chơi có thể tìm cách dụ tên lửa để phá hủy bức tường trong game phiêu lưu giải đố Redactem

Đối đầu với kẻ thù và biến đòn tấn công của chúng thành lợi thế của riêng mình

Trong quá trình chơi game giải đố hay cho máy tính Redactem, thỉnh thoảng các tháp pháo của kẻ thù sẽ xuất hiện. Chúng có thể gây ra sức tàn phá khủng khiếp nếu người chơi không thực hiện các biện pháp xử lý cần thiết. Tuy nhiên, những tháp pháo đó cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật. Thế nghĩa là người chơi có thể tìm cách dụ tên lửa dò đối tượng bay về phía mình, sau đó né tránh vừa kịp lúc để tên lửa phá hủy một phần của bức tường. Nếu muốn làm được như vậy, người chơi cần phải luyện tập nhiều lần. Lúc đầu, người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi nản lòng nhưng sau khi trở nên thành thục thì có thể vượt qua mọi thử thách trong game theo cách dễ dàng hơn.

Redactem Demo là game giải đố phiêu lưu cho máy tính có độ khó ấn tượng. Bạn sẽ phải vượt qua từng bài chơi theo kiểu một mạch. Nếu bỏ lỡ thứ gì đó, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Đây là đặc điểm cuốn hút những ai ưa thích thử thách. Trên thực tế, game phiêu lưu Redactem sẽ đòi hỏi người chơi rèn luyện phản xạ tốt và khả năng phối hợp mắt nhìn tay bấm nhuần nhuyễn.

Đồ họa mang phong cách cổ điển đơn giản và các nút điều khiển cực nhạy

Tóm lại, Redactem là một game phiêu lưu giải đố tương đối thú vị có thể cuốn hút những ai là fan của thể loại game này. Hiện tại, phiên bản Demo của game Redactem đã được phát hành miễn phí trên Steam. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải Redactem Demo để trải nghiệm các đặc điểm tuyệt vời của game này ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: 2 GHz Dual Core hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Intel HD 4000 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 100 MB
 • Lưu ý thêm: Chỉ hỗ trợ cho tay cầm Xbox và Logitech chính thức

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 551 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm