OOo4kids 1.3 Phần mềm soạn thảo văn bản cho trẻ em

Tải về
3,2 (6) EducOO Miễn phí 1.277 Dung lượng: 78,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

OOo4Kids một bộ ứng dụng văn phòng phù hợp với trẻ em đi học và những người mới bắt đầu. OOo4Kids được tạo từ OpenOffice.org và thiết kế với sự tham vấn của những chuyên gia trong ngành giáo dục (giáo viên, lãnh đạo EPN, giảng viên...)

OOo4Kids được tạo thành từ 4 mô-đun đơn giản hóa để trẻ em dễ sử dụng: Writer, Calc, Impress, Draw và có thể cài đặt trên các máy tính từ mới tới cũ.


Mục đích đằng sau của OOo4kids là để cho những người trẻ tuổi cảm giác đang sở hữu một chương trình dành cho riêng mình trong khi vẫn giúp cho chúng có thể dễ dàng tìm hiểu việc sử dụng được hầu hết các chức năng cơ bản của một bộ phần mềm văn phòng. Để làm được điều này, các nhà phát triển oOo4kids đã thu gọn lại, chỉ bao gồm những thứ cần thiết nhất. Chẳng hạn như tất cả các trình đơn đều đã được loại bỏ, word chỉ cho phép lựa chọn các font chữ, màu sắc, kích cỡ, chữ nghiêng/đậm. Đặc biệt hơn, người dùng vẫn có thể tiến hành tùy chọn thiết lập theo cách của riêng mình, khả năng tạo mật khẩu bảo vệ.

OOo4Kids gồm 5 ứng dụng chính

OOo4Kids Writer (trình soạn thảo văn bản), OOo4Kids Calc (tạo bảng tính), OOo4Kids Draw (vẽ minh hoạ) OOo4Kids Impress (tạo file trình chiếu) OOo4Kids Math (viết các công thức toán học).


Giao diện làm việc trình soạn thảo văn bản của OOo4kids

Trong khi đó tiện ích Calc và Impress sẽ cho phép trẻ em có thể tìm hiểu cách sử dụng bảng tính cơ bản và thiết kế một bài trình bày mà không cần phải cố gắng nhớ những menu và hộp thoại phức tạp như các ứng dụng cao cấp dành cho người lớn. Các nút trên OOo4kids khá màu mè với nhiều màu sắc. Chương trình ấn tượng ở chỗ đi kèm với một thuật sĩ rất hữu ích cho phép trẻ có thể tạo ra một thanh tìm kiếm chỉ với một vài cú nhấp chuột và chỉnh sửa các nội dung.


Ứng dụng trình chiếu Impress trên OOo4kids

Nhìn chung, OOo4kids là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn muốn khuyến khích trẻ em sử dụng máy tính cho một công việc nào đó hữu ích khác thay vì chơi một trò chơi hoặc truy cập vào các mạng xã hội. Chương trình khá dễ dàng tìm hiểu, hấp dẫn với các lứa tuổi 7 - 12 bởi vì nó đáp ứng được cảm giác đang muốn làm người lớn của trẻ.

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 78,1 MB
  • Lượt xem: 1.370
  • Lượt tải: 1.277
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm