ooVoo trên web Ứng dụng chat video miễn phí

Truy cập

ooVoo là ứng dụng chat trực tuyến miễn phí mang đến khả năng thực hiện chat text và gọi video. Với ooVoo, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao hoàn toàn miễn phí và kết nối với bạn bè trên toàn thế giới.

Giao diện ứng dụng chat ooVoo trên web
Giao diện ứng dụng chat miễn phí ooVoo trên web

Chỉ cần có máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể nói chuyện với bạn bè trên toàn thế giới với ứng dụng chat online ooVoo. Bên cạnh các phiên bản cài cho máy tính PC, máy tính Mac và cả thiết bị di động như Android, Windows Phone, bạn có thể sử dụng phiên bản web vô cùng đơn giản và nhanh chóng này mà không cần cài đặt.

Tính năng chính của ứng dụng chat trực tuyến miễn phí ooVoo trên web

 • Chat trực tuyến miễn phí, gọi audio và video.
 • Gọi video nhóm tối đa 12 người.
 • Mang đến chất lượng tốt nhất cho âm thanh audio của cuộc gọi.
 • Gửi tin nhắn, ảnh, video cho bạn bè ngay cả khi đang thực hiện gọi video.
 • Tự động phát hiện và điều chỉnh tốc độ kết nối, giảm thiểu khả năng đứt cuộc gọi.
 • Hoạt động đa nền tảng.

Giới thiệu ứng dụng chat online ooVoo trên web

ooVoo trên web mang đến những tính năng phổ biến như nhiều ứng dụng chat quen thuộc khác. Với ooVoo, bạn có thể thực hiện gửi tin nhắn text cũng như chia sẻ file bằng cách đính kèm file ảnh, audio, video cho bạn bè và sử dụng kho icon khá phong phú của ứng dụng. Ứng dụng cũng cho phép gọi audio và gọi video.

Gửi tin nhắn cho bạn bè
Gửi tin nhắn, chia sẻ file cho bạn bè

Điều đặc biệt là tính năng video call của ooVoo cho phép gọi nhóm tối đa 12 người dùng sẽ là tính năng cực kì hữu hiệu để thực hiện các cuộc gọi nhóm bàn công việc hay học nhóm với bạn bè. Công nghệ SuperClear giúp mang đến chất lượng cuộc gọi tốt, đặc biệt là khả năng tự động phát hiện và điều chỉnh tốc độ kết nối sẽ giúp giảm khả năng đứt cuộc gọi so với những ứng dụng khác.

Thực hiện cuộc gọi video chất lượng
Người dùng vẫn có thể thực hiện chat và các thao tác khác khi đang gọi video

Để sử dụng ooVoo trên web, bạn click chọn Truy cập và bắt đầu tạo 1 tài khoản miễn phí rất nhanh chóng chỉ với thông tin email, tên người dùng và mật khẩu. Ngay sau đó, hãy đăng nhập và bắt đầu sử dụng ooVoo. Giao diện ứng dụng khá đơn giản với 4 mục Friends là nơi quản lý danh sách bạn bè, Messages là nơi bạn theo dõi lịch sử chat với bạn bè, Add Friends giúp tìm kiếm bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc tài khoản ooVoo.

Thay đổi thông tin profile
Thông tin profile người dùng trong My Profile

Tại My Profile, bạn có thể chỉnh sửa 1 số thông tin như tên hiển thị, giới tính và cập nhật trạng thái người dùng. Trong mục cài đặt, bạn có thể chặn người dùng hay thay đổi chế độ bảo mật bằng cách chọn đối tượng nào có thể tìm thấy bạn.

Một số lựa chọn cài đặt
Một số lựa chọn cài đặt đơn giản của ứng dụng chat ooVoo

Chỉ với vài thao tác nhanh chóng, bất kì ai cũng có thể có 1 tài khoản và trò chuyện với bạn bè, người thân cho dù họ ở bất kì đâu. Ứng dụng được mang đến hoàn toàn miễn phí với giao diện rất dễ sử dụng.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 312
 • Lượt tải: 181
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • SimSimi

  🖼️ Tán gẫu cùng robot chat dễ thương
 • Textfree Web

  🖼️ Ứng dụng gửi tin nhắn SMS từ máy tính miễn phí

Có thể bạn quan tâm