Opera Mini cho BlackBerry 8.0.1 Trình duyệt web cải tiến cho BlackBerry

3,2 (93) Opera Software ASA Miễn phí 191.681

Opera Mini for BlackBerry là trình duyệt web tiên tiến với tốc độ nhanh dành cho thiết bị BlackBerry. Opera Mini sử dụng các máy chủ của Opera để nén những trang web giúp quá trình tải web nhanh hơn. Bạn cũng tiết kiệm tiền phí dữ liệu, vì công cụ sử dụng ít nhất 1/10 dữ liệu của những trình duyệt thông thường.

Opera Mini for BlackBerryOpera Mini for BlackBerry

Tất cả những trang web của bạn như Facebook, Google, Yahoo và nhiều trang web khác sẽ tải nhanh hơn bao giờ hết trên điện thoại của mình với Opera Mini.

Trình duyệt Opera Mini có đặc điểm nổi bật với trình quản lý tải về mới, được tân trang giúp người dùng dễ dàng xử lý các phương tiện tải về như tài liệu, nội dung đa phương tiện và nội dung khác. Nhiều người dùng điện thoại di động biết rằng đôi khi kết nối Internet có thể bị gián đoạn. Đôi khi, dường như có điềm gì đó khi bạn đang tải về bản thuyết trình 10 MB của sếp thì quá trình này dừng lại ở 9.99 MB đúng lúc đoàn tàu chở bạn đi vào đường hầm và mất tín hiệu di động trong một vài giây.

Opera Mini for BlackBerryOpera Mini for BlackBerry

Với trình duyệt Opera Mini, quá trình tải tập tin về có thể tạm dừng khi mất kết nối, sau đó sẽ tiếp tục lại khi bạn có kết nối mạng.

Trình duyệt Opera Mini mới cho phép bạn truy cập tập tin thậm chí còn dễ dàng hơn trước đây. Trên nền BlackBerry, người dùng có thể truy cập tập tin trực tiếp từ trình duyệt trong khi trên nền J2ME người dùng có thể chọn để điện thoại mở thẳng tập tin, chẳng hạn trong media player hoặc lưu tệp để sử dụng sau.

Opera Mini hoạt động trên hơn 3000 mẫu điện thoại khác nhau với đủ mọi mức giá. Nhờ có công nghệ nén, Opera Mini có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí dữ liệu lên tới 90%.

Opera Mini for BlackBerryOpera Mini for BlackBerry

Tính năng chính của Opera Mini cho BlackBerry

  • Giao diện mới trực quan hơn trên thiết bị của bạn và cung cấp cho bạn bản Opera Mini diện mạo đẹp, hiện đại.
  • Đồng bộ hóa bookmark, Speed Dial và nhiều hơn nữa với máy tính của bạn hoặc thiết bị di động khác thông qua Opera Link.
  • Hỗ trợ Twitter và Facebook được tích hợp, vì vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung web với người khác.

Đặng Hương

3,2 (93) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 192.164
  • Lượt tải: 191.681
  • Ngày:
  • Yêu cầu: BlackBerry 4.5.0 trở lên
Liên kết tải về
Phần mềm đã không còn được hỗ trợ
Tìm thêm: Opera Mini Opera

Có thể bạn quan tâm