Opera Mini (S60 2nd Edition) 7.0 Trình duyệt web cho Mobile

Tải về

3,4 (66) Opera Software Miễn phí 38.862

Ngày nay, Internet đã trở nên dễ dàng hơn đôi chút đối với hàng triệu người sử dụng điện thoại có các chức năng cơ bản để duyệt web. Opera luôn luôn cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và vì thế những trình duyệt di động mới nhất sẽ được cải tiến đáng kể nhằm giúp cho trình duyệt Opera Mini và Opera Mobile trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hàng ngàn thiết bị khác nhau. Giao diện người sử dụng Opera giờ đây đã được cải tiến cùng với sự hỗ trợ cho công nghệ mới nhất. Các trình duyệt di động của Opera có thể hiển thị trang web hoàn chỉnh, giống như trên máy tính của bạn.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các trang web đã mở thông qua các tab, và Speed Dial giúp bạn khởi chạy trang web ưa thích chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn còn có thể thêm bao nhiêu entry Speed Dial theo ý muốn mà không bị giới hạn. Nếu bạn không có điện thoại thông minh, bạn vẫn có thể sử dụng nhiều tính năng nâng cao web trên điện thoại của mình với các trình duyệt di động của Opera, bao gồm Smart Page mới được kết nối với các hệ thống mạng xã hội của bạn. Bạn có thể xem tất cả các tin tức cập nhật mới nhất từ bạn bè và danh bạ của mình ngay từ màn hình chính của điện thoại. Bạn cũng có thể nhận được các tin tức hot nhất, dự báo thời tiết, thể thao, giải trí,…

Với Opera Mini và Opera Mobile, bạn sẽ dễ dàng chuyển hướng trên cả các thiết bị màn hình cảm ứng và bàn phím. Trình duyệt sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ nằm ngang và dọc đồng thời cho phép bạn điều chỉnh văn bản để đọc dễ dàng hơn.

Duyệt web hiệu suất cao

Các phiên bản mới nhất của Opera Mini và Opera Mobile đã được nâng cao tốc độ và hiệu suất hoạt động. Ngay cả trên các trang với mã hóa an toàn hoặc nhiều đồ họa, trang đó vẫn có thể được tải nhanh chóng và hoạt động trơn tru. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi game trên thiết bị di động nhờ vào công cụ tăng tốc phần cứng WebGL trong Opera Mobile. Không chỉ có chức năng điều khiển nhanh và hồi đáp hữu hiệu mà còn có nhiều màu sắc và kết cấu thực với đời sống. Nhờ có Opera, bạn sẽ có được trải nghiệm web tuyệt vời nhất mà không cần bận tâm đến thiết bị di động hoặc điện thoại nào bạn đang sử dụng.

Duyệt web nhiều hơn, chờ đợi ít hơn

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, Opera Mini và Opera Mobile có thể tải các trang web nhanh hơn rất nhiều so với các trình duyệt điện thoại di động khác. Các tính năng như thanh địa chỉ, phím shortcut và điều khiển cảm ứng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi thực hiện các tác vụ cơ bản, chẳng hạn như nhập địa chỉ hoặc cuốn nhanh qua các trang.

Tiết kiệm chi phí dữ liệu

Các trình duyệt di động của Opera là lựa chọn thông minh cho việc duyệt web trên những kế hoạch dữ liệu không dây đắt đỏ. Việc sử dụng Opera Mini hay Opera Mobile để duyệt web với điện thoại di động của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc trên cước điện thoại, bằng cách giảm thiểu lượng sử dụng dữ liệu của bạn. Opera Mini chỉ sử dụng 1/10 băng thông của các trình duyệt khác, nén các trang web tới 90%. Với Opera Mobile, bạn có thể mở Opera Turbo để nén dữ liệu tới 80% hoặc ngừng kích hoạt Opera Turbo để lấy toàn bộ dữ liệu trang web giống như trên máy tính của mình.

Trải nghiệm người sử dụng

Truy cập nhanh vào các trang web ưa thích của bạn

Bạn có thể xem những trang web hàng đầu trên màn hình trong Speed Dial, và tải mỗi trang chỉ với một cái chạm. Nó rất dễ dàng để bạn thêm các trang ưa thích vào Speed Dial, và thậm chí bạn có thể đồng bộ chúng với màn hình thông qua việc sử dụng Opera Link.

Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị

Giao diện người sử dụng được thiết kế dành cho cả các điện thoại di động theo kiểu màn hình cảm ứng và bàn phím. Do đó, bạn có thể dễ dàng cuốn qua những trang web dài với bàn phím hoặc màn hình cảm ứng của mình.

Đa tác vụ với các tab

Bạn có thể mở nhiều trang web cùng thời điểm và dễ dàng chuyển giữa chúng thông qua các tab – giống như bạn làm trên máy tính để bàn. Trên các thiết bị màn hình cảm ứng, các tab trực quan còn cho phép bạn xem hình thu nhỏ của những trang web đã mở mà bạn có thể lựa chọn.

Nhập các địa chỉ trong nháy mắt

Nhờ vào chức năng tự động hoàn thiện URL, bạn có thể dễ dàng nhập các địa chỉ mà không tốn nhiều công sức. Các trình duyệt di động Opera có thể tự đoán URL mà bạn đang nhập trong trường địa chỉ, cho phép bạn tải trang đó sau khi nhập vài ký tự. Các địa chỉ đã truy cập trước đó và bookmark của bạn cũng hiển thị trong danh sách khi bạn gõ, vì vậy bạn có thể lựa chọn cái mình cần.

Nhập văn bản dễ dàng

Bạn có thể nhập văn bản trong trình duyệt của mình trên điện thoại màn hình cảm ứng một cách dễ dàng. Trên các điện thoại có bàn phím màn hình cảm ứng mặc định, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo đó để nhập và chỉnh sửa thông tin mà không phải rời khỏi trang bạn đang xem.

Điều chỉnh tầm nhìn theo ý muốn

Khi chuyển qua các trang web rộng và phức hợp, các trình duyệt di động Opera sẽ ngừng lại đúng chỗ bạn muốn đọc để thu hẹp tầm nhìn.

Tận dụng hầu hết màn hình của bạn

Bạn có thể tận dụng tất cả các pixel mà màn hình điện thoại của bạn cung cấp với chế độ toàn màn hình. Thanh địa chỉ và thanh công cụ sẽ biến mất cho đến khi được kích hoạt, cho phép bạn xem trang web rộng hơn.

Tầm nhìn hiệu quả hơn

Opera Mini và Opera Mobile tự động chỉnh các trang web cho vừa với màn hình của bạn, hiển thị tổng quan về trang web đó. Để có thể xem rõ ràng và bắt đầu đọc, bạn chỉ cần chạm vào màn hình hoặc nhấn nút để phóng đến nơi bạn muốn xem. Trên các thiết bị được hỗ trợ, bạn cũng có thể điều chỉnh để có được tầm nhìn chính xác theo ý muốn.

Tính năng chính của Opera Mini

Dữ liệu luôn sẵn sàng khi bạn cần

Bạn có thể sao lưu các bookmark, Speed Dial, và công cụ tìm kiếm vào My Opera đồng thời đồng bộ chúng giữa các điện thoại khác nhau hoặc với trình duyệt Opera trên máy tính để bàn hoặc laptop của mình. Với Opera Link, bạn có thể truy cập vào những trang web ưa thích ở bất kỳ địa điểm nào.

Chia sẻ trang web

Khi bạn muốn chia sẻ trang web nào đó cho mọi người, chỉ cần chạm vào biểu tượng “Share” trên thanh menu. Sau đó, lựa chọn từ các hệ thống mạng xã hội như Facebook, Twitter, vKontakte,… để chia sẻ đường link trong nháy mắt.

Xem những gì bạn đang tìm kiếm

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thứ bạn muốn trong các trang web nặng văn bản trên điện thoại của mình. Khi bạn gõ, các trình duyệt di động Opera sẽ tìm kiếm từ khóa của bạn và đánh dấu toàn bộ những lần xuất hiện trong trang web đó, cho phép bạn chuyển qua chúng.

Quản lý download

Tính năng Downloads là công cụ quản lý download tiên tiến nhất dành cho các điện thoại di động và được tích hợp ngay trong trình duyệt. bạn có thể bắt đầu download các tập tin và theo dõi tiến trình của chúng từ Downloads. Bạn cũng có thể tạm ngừng download, khi cần thiết, và tiếp tục chúng khi nào muốn.

Dễ dàng truy cập vào bookmark của bạn

Lưu trữ, chỉnh sửa và sắp xếp các bookmark trong thư mục. Công cụ quản lý bookmark cho phép bạn theo dõi nhiều trang web khác nhau. Việc kích hoạt Opera Link cũng có thể giúp đồng bộ bookmark qua các cài đặt Opera trên những thiết bị khác, chẳng hạn như trên máy tính của bạn, vì vậy bạn luôn luôn có đường link khi bạn cần.

Quay trở lại các trang web đã truy cập

Với tính năng lịch sử, bạn có thể tìm thấy những trang web mà bạn đã truy cập trước đây. Những trang web đã truy cập trong lịch sử của bạn được nhóm theo ngày tháng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web theo ngày mà bạn đã xem nó.

Đọc trang web mọi lúc, mọi nơi

Khi bạn tìm thấy trang web mà bạn muốn giữ, bạn có thể sử dụng tính năng Save Page để lưu trữ nó và sau đó bạn có thể truy cập nó bất cứ khi nào mà không phải đợi nó tải về - ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn.

Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của chúng tôi. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào.

Hiệu suất hoạt động vượt trội.

Nhà sản xuất đã khắc phục vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động và tính ổn định để hỗ trợ bạn tốt nhất. Giờ đây, Opera có thể hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết.

Nâng cao hiệu quả với Opera Mobile.

Opera Turbo luôn là một trong những tính năng nổi bật nhất của Opera bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Hiện tại, Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu.

Đặng Hương

3,4 (66) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 888 KB
  • Lượt xem: 39.053
  • Lượt tải: 38.862
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Symbian
Liên kết tải về
Tìm thêm: Opera Opera Mini

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm