Opera Mini cho Android Trình duyệt web siêu tốc trên Android

Tải về
3,4 (446) Opera Software ASA Miễn phí 288.416 Ngày: Yêu cầu: Android

Opera Mini cho Android vừa cập nhật phiên bản mới nhất với một loạt tính năng mới được bổ sung, trong đó phải kể đến tính năng chặn quảng cáo, đồng thời cài đặt nhanh và trải nghiệm mượt mà hơn trước. Opera Mini hoàn toàn miễn phí.

Opera Mini cho Android

Opera Mini

Với tính năng chặn quảng cáo mobile mới, giờ nó là trình duyệt web tiết kiệm dữ liệu nhanh và an toàn cho Android.

ngôi saoHơn 5 triệu người dùng trên Google Play - 17/6/2018

Chặn quảng cáo và duyệt web nhanh hơn trên thiết bị Android

Opera Mini cho Android chặn quảng cáo

Sở hữu công cụ chặn quảng cáo riêng

Opera Mini có trình chặn quảng cáo được tích hợp ngay trong trình duyệt, do đó bạn có thể đọc toàn bộ bài viết trên thiết bị Android mà không phải xem quảng cáo khó chịu.

Opera Mini cho Android nhanh

Chạy nhanh

“Tốc độ” là ưu điểm nổi bật của Opera Mini cho Android. Nó không chỉ chặn quảng cáo trình duyệt mà còn nén nội dung trước khi chúng tiếp cận người dùng, vì vậy, dù web nặng hay kết nối mạng chậm, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải nội dung nhanh chóng.

Opera Mini cho Android download thông minh

Cách download video thông minh hơn

Tự động quét các trang có thể tải file video, nhạc. Tính năng download video trong Opera Mini cho Android là cách lưu clip yêu thích từ mạng xã hội, web tốt nhất. Nhanh chóng, dễ dàng chỉ bằng vài cú chạm. Video và toàn bộ dữ liệu download khác nằm trên cùng một màn hình trong trình duyệt - không cần tốn thời gian lục tìm trong thư mục nữa.

Opera Mini cho Android hiện thông báo facebook

Không bao giờ nhỡ khoảnh khắc nhờ thanh thông báo Facebook

Với thanh thông báo tiện lợi nằm ngay trong drawer Notification, bạn có thể cập nhật liên tục mọi sự kiện đang diễn ra trên Facebook.

Opera Mini cho Android duyệt web tốt

Trải nghiệm web tuyệt vời

Công nghệ nén của Opera Mini mang tới bạn trải nghiệm online hoàn hảo. Bạn có thể thấy tất cả các memes, ảnh, “cuộc chiến” bình luận… mà không hề giảm tốc độ hay vượt quá dữ liệu cho phép.

Opera Mini cho Android kiểm soát dữ liệu

Để mắt tới dữ liệu

Tiết kiệm dữ liệu đáng kể và cách theo dõi lượng dữ liệu đã lưu mới sẽ giúp bạn mở rộng gói dữ liệu của mình. Đối với những ai muốn tiết kiệm dữ liệu nhiều hơn, Opera Mini cũng cung cấp chế độ siêu tiết kiệm.

Opera Mini cho Android chỉ chia sẻ dữ liệu người dùng muốn

Không bao giờ chia sẻ điều người dùng không muốn

Ai cũng có những trang không muốn trình duyệt lưu lại cookie. Nếu bạn không muốn lưu dữ liệu nào đó trong lịch sử, bạn có thể duyệt web ở chế độ ẩn danh cùng các tab riêng tư.

Opera Mini cho Android bổ sung chế độ ban đêm

Tạm biệt mắt đỏ

Chế độ ban đêm thông minh của Opera Mini cho Android giúp bạn đọc tin trước giờ đi ngủ hay trong bóng đêm thoải mái hơn.

Opera Mini cho Android đồng bộ dữ liệu

Đồng bộ nội dung yêu thích

Bạn vẫn chưa đọc hết bài viết về Trò Chơi Vương Quyền trên tàu vì điện thoại hết pin. Đừng lo lắng, Opera Mini cho Android hỗ trợ đồng bộ dữ liệu đa nền tảng qua tài khoản Opera. Giờ bạn có thể tiếp tục thưởng thức nội dung dang dở cũng như truy cập shortcut Speed Dial , bookmark và mở tab ở mọi thiết bị.

Opera Mini cho Android sắp bố cục thông minh

Sắp xếp nội dung thân thiện người dùng

Opera Mini cho Android giống như một chiếc cặp da có tất cả những chiếc túi cần thiết. Trang mở đầu của Opera Mini tập hợp toàn bộ trang yêu thích của người dùng và các khám phá mới ở cùng một vị trí. Chỉ cần chọn danh mục quan tâm, Opera Mini sẽ cung cấp cho bạn những câu chuyện xu hướng và nội dung mới nhất trên web.

Opera Mini mới chạy trên các phiên bản Android 2.3 trở lên. Nếu bạn xài smartphone Android cũ hơn, đừng thất vọng. Bạn có thể download Opera Mini Classic thay thế.

Tính năng chính của Opera Mini cho Android

Giao diện mới đẹp, sáng và rõ ràng

Trang chủ được thiết kế lại cho phép bạn sắp xếp mọi thứ một cách quy củ hơn. Giao diện được cập nhật mới ít lộn xộn và rắc rối so với phiên bản trước, loại bỏ hoàn toàn những điều phiền nhiễu không đáng có để bạn tập trung duyệt web.

Trình duyệt web siêu tốc mà đơn giản

Thiết lập được đơn giản hóa với bảng hỗ trợ cử chỉ và hỗ trợ trượt, điều này cho phép bạn điều hướng các trang web trực quan hơn.

Tải thông minh

Tải về nhanh hơn, cho phép tùy chỉnh nền tải, tải các tập tin kích thước lớn bằng Wi-Fi và tự động bắt đầu tải lại “Resume”.

Lưu trữ dữ liệu

Sử dụng ít dữ liệu mạng so với các trình duyệt web khác. Truy cập nhanh hơn vào mạng internet trong khi vẫn tính toán nhằm tránh vượt quá gói dữ liệu bị giới hạn của bạn.

Hộp thoại chờ tải xuống của Opera Mini cho AndroidTính năng xem hình ảnh của Opera Mini cho Android

Trình duyệt web ẩn danh

Sử dụng các tab ẩn danh của Opera Mini để ngăn lưu lịch sử duyệt web trên thiết bị.

Nổi bật

(1) Chuyển đổi giữa hai chế độ nén dữ liệu: HighExtreme để tối ưu hóa việc nén dữ liệu trong điều kiện mạng khác nhau.

  • Chế độ High giúp nén các trang web mà không ảnh hưởng tới việc hiển thị trang, rất phù hợp khi lướt web trên mạng 3G hoặc WiFi. Đồng thời, việc tải về các tập tin có kích thước lớn cũng được cải thiện.
  • Chế độ Extreme với khả năng nén web mạnh mẽ hơn, mang lại những trải nghiệm lướt web tốc độ cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu hóa dữ liệu di động được sử dụng. Người dùng nên tận dụng tính năng này trong điều kiện gặp mạng chậm hoặc muốn kéo dài thời gian sử dụng dữ liệu. Chế độ này chỉ có sẵn trong phiên bản Opera Mini và có thể ảnh hưởng tới cách bố trí của các trang web.

Bạn có thể kiểm tra sự khác biệt giữa hai chế độ này bằng cách truy cập vào Facebook. Trong chế độ High, các trải nghiệm lướt web có nội dung rộng hơn và hỗ trợ phát lại video. Với chế độ Extreme, các hình ảnh bị thu nhỏ lại, giao diện đơn giản đi kèm với nội dung tĩnh, nhưng bù lại tốc độ lướt web nhanh hơn rất nhiều.

(2) Chế độ chuyển đổi tab được cải tiến, cho phép xem toàn màn hình.

(3) Các đánh dấu và các trang web đã lưu giờ đã được sửa lỗi truy cập trên Speed Dial.

(4) Các trang web đã lưu được liệt kê trong một doanh sách hiển thị ở chế độ toàn màn hình, bao gồm cả tiêu đề và URL.

(5) Cải thiện tốc độ tải xuống, chế độ duyệt Private (Cá nhân).

(6) Tối ưu hóa giao diện để hoạt động mượt mà hơn trên máy tính bảng và điện thoại có màn hình to bằng việc tăng kích thước giao diện và độ phân giải.

(7) Mục Khám phá được bổ sung các tin tức theo xu hướng và đang được quan tâm nhiều trên các site.

(8) Kiểm soát tình trạng sử dụng của cá gói dữ liệu mạng thông qua việc cung cấp các bảng cập nhật dữ liệu được tiết kiệm mỗi ngày.

Đồng bộ Opera Mini cho Android trên nhiều thiết bịChế độ lướt web ban đêm của Opera Mini cho Android

Tải Opera Mini miễn phí và trải nghiệm trình duyệt web nhanh nhất cho Android.

3,4 (446) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 289.463
  • Lượt tải: 288.416
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Opera Mini Opera

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm