Orange Adventure Demo Game phiêu lưu đi cảnh cho máy tính

Tải về

3 (1) Indio Games Dùng thử 82 Dung lượng: 98,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong Orange Adventure, người chơi sẽ điều khiển nhân vật đi đến cuối mỗi bài chơi với đủ số lượng cam cần thiết để mở khóa lối ra. Đây là game phiêu lưu đi cảnh cho máy tính có đồ họa sặc sỡ khiến người chơi nhớ lại thể loại game cổ điển ngày trước.

Thu thập hoa quả trong game phiêu lưu đi cảnh Orange Adventure
Thu thập hoa quả trong game phiêu lưu đi cảnh Orange Adventure Demo

Trong thời buổi ngày nay, nếu muốn sống khỏe mạnh thì cần có rất nhiều yếu tố. Thông thường, người ta có xu hướng mua các đồ ăn đã được chế biến có giá rẻ hơn rau củ quả ở ngoài vườn. Đương nhiên, một phần lý do là vì không có đủ rau củ quả tự nhiên để nuôi sống 7 tỉ người trên thế giới, đấy là còn chưa kể đến việc người tiêu dùng còn đòi hỏi nhiều mặt hàng rau củ quả phong phú trong siêu thị. Giờ thì người chơi game sẽ nhìn thấy những hình ảnh kiểu như thế trong game phiêu lưu cho máy tính Orange Adventure.

Điều khiển một chiếc hộp nước ép thu thập hoa quả để luôn có sức khỏe tốt

Orange Adventure là một game đi cảnh cho máy tính có đồ họa sặc sỡ và ngộ nghĩnh. Vì game này được thiết kế dựa trên phong cách của các game cổ điển ngày xưa nên thao tác chính mà người chơi sẽ thực hiện trong game là liên tục chạy nhảy và thu thập nhiều thứ khác nhau. Game Orange Adventure không phức tạp hay mang tính thử thách như một số game cổ điển ngày trước (đặc biệt về khoản gameplay) nhưng game đã cho thấy nỗ lực thiết kế của nhà phát triển. Điều tuyệt vời hơn cả là game phiêu lưu cho PC Orange Adventure có các nút điều khiển rất nhạy và đồ họa sắc nét.

Cốt truyện của game đi cảnh cho PC Orange Adventure không phức tạp cho lắm nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng vì người chơi sẽ luôn cảm thấy bận rộn trong quá trình cố gắng sống sót. Ngoài việc phải né tránh chông gai và những hố sâu nguy hiểm đến tính mạng, người chơi còn phải chú ý đến các tên địch đang đi tuần tra trong bài chơi. Trong số đó, có những tên địch khá vô hại vì người chơi chỉ cần giữ khoảng cách là đủ nhưng cũng có những tên rất nguy hiểm, có thể bắn nhiều thứ từ xa.

Đối phó với kẻ thù trong game phiêu lưu đi cảnh Orange Adventure
Đối phó với kẻ thù trong game phiêu lưu đi cảnh Orange Adventure Demo

Đồ họa bắt mắt và các nút điều khiển dễ bấm

Game phiêu lưu cho máy tính Orange Adventure bao gồm các bài chơi trông khá rộng lớn, cho phép người chơi tự do khám phá ở một mức độ nào đó. Nhân vật có thể leo lên hoặc leo xuống để tìm kiếm nhiều hoa quả khác nhau và các vật phẩm đặc biệt được ẩn giấu ở những vị trí rất khó tìm. Dù game Orange Adventure chủ yếu được thiết kế để người chơi khám phá game theo lộ trình có sẵn nhưng ít nhất thì vẫn cho phép người chơi cố gắng đi đến mọi ngóc ngách của bài chơi theo phong cách của riêng mình. Thêm nữa, môi trường trong game thường xuyên thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đang khám phá bài chơi nào.

Chất lượng đồ họa của game phiêu lưu cho PC Orange Adventure khá cao, trông sắc nét với nhiều hiệu ứng động bắt mắt cho nhân vật chính và kẻ thù. Trên hết, các nút điều khiển rất chính xác giúp người chơi có thể tận dụng khả năng phản xạ nhanh và phối hợp tay mắt tốt của mình.

Game hoàn hảo để rèn luyện các kỹ năng

Tóm lại, dù ý tưởng phát triển Orange Adventure không phải là đơn nhất nhưng có gameplay đúng tiêu chuẩn và nhiều bài chơi đặc sắc khiến người chơi luôn phải tập trung chú ý. Game cũng có nhiều phong cảnh đẹp để người chơi ngắm nhìn trong quá trình chơi.

Video giới thiệu game phiêu lưu đi cảnh Orange Adventure

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 98,3 MB
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm