There was a Caveman 14.0.0 Alpha Game phiêu lưu hành động miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 14.0.0 Alpha
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,9 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 121
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Trong game There was a Caveman, người chơi sẽ cố gắng giúp một người đàn ông sống trong hang gặp gỡ các nhân vật khác. Đây là game phiêu lưu hành động mang tính thử thách, lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá.

Điều khiển nhân vật đi từ cảnh này đến cảnh khác trong game phiêu lưu hành động There was a CavemanĐiều khiển nhân vật đi từ cảnh này đến cảnh khác trong game phiêu lưu hành động There was a Caveman

There was a Caveman là một game phiêu lưu miễn phí cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển một người đàn ông đáng thương bị bỏ rơi một mình trong hang, cố gắng giúp anh ấy tìm kiếm những người khác để lại một lần nữa hòa nhập. Đương nhiên là đường đi sẽ rất dài và có rất nhiều nguy hiểm. Nhân vật chính phải tìm cách sống sót, đối phó với nhiều động vật nguy hiểm hoặc các môi trường khắc nghiệt. Trong quá trình chơi game, chỉ cần sai một ly là đi một dặm và nhân vật sẽ phải trả giá đắt cho sai lầm dù là nhỏ nhất của mình.

Về cơ bản, gameplay của game phiêu lưu miễn phí cho PC xoay quanh việc nhảy sao cho chính xác từ cảnh này sang cảnh khác, đảm bảo rằng nhân vật chính không trở thành con mồi cho lũ quái vật đang đi lang thang trong bài chơi. Giống như thể loại game đi cảnh miễn phí cho máy tính cổ điển, một số loài chỉ đi tuần tra từ bên này sang bên kia nhưng cũng có những loài sẽ tấn công mỗi khi nhân vật nằm trong tầm mắt. Đây là thử thách mà người chơi cần phải đối mặt bên cạnh việc phải để ý đến những cạm bẫy xuất hiện trong bài chơi.

Chiến đấu với quái vật hung dữ trong game phiêu lưu hành động đi cảnh There was a Caveman
Chiến đấu với quái vật hung dữ trong game phiêu lưu hành động đi cảnh There was a Caveman Early Access

Đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ điển và các nút điều khiển nhạy

Trong quá trình chơi, nhân vật của bạn có thể thực hiện một số hành động để đối phó với kẻ thù đang tấn công mình. Cụ thể, nhân vật có thể sử dụng cái chày để đập hoặc ném nhiều thứ vào kẻ thù từ khoảng cách xa, ví dụ như ném đá hoặc xương. Mặt khác, tránh va chạm với kẻ thù cũng là một ý hay vì nhân vật chính có khả năng nhảy hai lần và tăng tốc.

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách cổ điển, trông rất đa dạng bao gồm tuyết, hang động tăm tối... để người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Game tuyệt vời dành cho fan của thể loại game phiêu lưu đi cảnh

Tóm lại, There was a Caveman là game thú vị từ đầu tới cuối. Nếu bạn thích vượt qua thử thách trong game có đồ họa cổ điển, bạn nên tải There was a Caveman ngay bây giờ. Game sẽ khiến bạn bận rộn trong một khoảng thời gian nhất định.

Bảo Linh

Liên kết tải về