Badb's Tea House 1.0.0 Game phiêu lưu miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Snozbot Miễn phí 81 Dung lượng: 29,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game phiêu lưu cho máy tính Badb's Tea House, người chơi sẽ phải xử lý nhiều tình huống thú vị và đọc các đoạn hội thoại mang tính hài hước. Game độc đáo này có đồ họa đẹp mắt và cốt truyện cuốn hút.

Cốt truyện của game Badb's Tea House xoay quanh một quán trà
Cốt truyện của game phiêu lưu Badb's Tea House xoay quanh một quán trà mới được mở trong thời gian gần đây

Độc đáo là đặc điểm có giá trị hơn bất cứ thứ gì khác trong một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo. Điều đó đã được minh chứng trong các bộ phim, sách và game. Người ta thường có xu hướng mất hứng nếu câu chuyện sắp được kể chỉ là "phát lại", đề cập đến những điều "biết rồi, khổ lắm, nói mãi". Đây là điều hết sức bình thường. Trái lại, người ta sẽ cảm thấy hứng thú mỗi khi một ý tưởng hoàn toàn mới xuất hiện vì lắng nghe một câu chuyện mà không biết kết thúc ra sao sẽ luôn thú vị hơn.

Khám phá quán trà mới được mở ở phía đông Pipsville

Badb's Tea House là một game phiêu lưu miễn phí cho máy tính có nhiều đặc điểm độc đáo. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là theo dõi và thỉnh thoảng tham gia vào câu chuyện để đảm bảo rằng mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch. Phương pháp mà người chơi có thể sử dụng để tương tác với môi trường và các nhân vật trong game rất độc đáo. Thêm nữa, cốt truyện của game phiêu lưu miễn phí cho PC Badb' Tea House đủ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ những khoảnh khắc ban đầu dù đồ họa của game trông khá đơn giản.

Trong game point and click (di con trỏ chuột và bấm trên màn hình) Badb's Tea House, mọi chuyện bắt đầu kể từ khi nhân vật Badb mở một quán trà mới tại một thị trấn có tên là Pipsville. Sau đó, mọi người hối hả đến quán để mua trà khiến không khí trở nên vô cùng náo nhiệt. Không chỉ có vậy, không khí ồn ào tại quán trà đã gây náo động đến một con quái vật ở thế giới ngầm và có một bí ẩn đằng sau đó. Dù là một người quan sát nhưng người chơi có thể thỉnh thoảng gây tác động vào các nhân vật và môi trường trong game.

Người chơi phải đối phó với quái vật bị quán trà đánh thức
Người chơi phải đối phó với quái vật bị quán trà đánh thức trong game phiêu lưu miễn phí Badb's Tea House

Cách thức điều khiển đơn giản và nhiều đoạn đối thoại buồn cười

Người chơi có thể dùng chuột kéo màn hình. Đây là một cách hiệu quả để di chuyển đến nhiều địa điểm trong game. Thêm nữa, người chơi có thể tương tác với các nhân vật và nhiều thứ khác bằng cách bấm vào chúng nếu không bận làm một số việc khác như tham gia vào cuộc đối thoại. Đôi khi, người chơi có thể lựa chọn trong số nhiều câu trả lời khác nhau.

Xét về phương diện đồ họa, game phiêu lưu Badb's Tea House được thiết kế dựa theo phong cách cổ điển có nhiều sắc màu. Trong suốt chặng đường khám phá game, chắc hẳn người chơi có thể cảm nhận được rằng họa sĩ thiết kế của Badb's Tea House đã dành rất nhiều thời gian cho thế giới trong game, cố gắng vẽ ra những phong cảnh đẹp tuyệt vời để người chơi trầm trồ chiêm ngưỡng và thán phục. Hiệu ứng âm thanh của game phiêu lưu Badb's Tea House được tuyển chọn hết sức kỹ càng, kết quả là âm thanh khớp với hành động diễn ra trên màn hình.

Một game tuyệt vời giúp người chơi giải trí và cười sảng khoái

Nhìn vào khía cạnh nào cũng có thể thấy rằng Badb's Tea House sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời, nhất là khi người chơi sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ. Nếu yếu tố hài hước và các nhân vật nghịch ngợm khiến bạn cảm thấy thích thú thì không còn nghi ngờ gì nữa, Badb's Tea House chính là game phiêu lưu hay cho máy tính mà bạn nên lựa chọn để chơi ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 29,2 MB
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 81
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm