The Last Level 0.3 Game phiêu lưu đi cảnh miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Gabriel Cortabraz Miễn phí 57 Dung lượng: 4,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game phiêu lưu đi cảnh cho máy tính The Last Level, người chơi sẽ cố gắng vượt qua các chướng ngại vật tưởng chừng như không thể vượt qua. Đây là game có nhiều thử thách với gameplay tốc độ nhanh.

Đồ họa cổ điển trong game phiêu lưu đi cảnh miễn phí The Last Level
Ngắm nhìn đồ họa cổ điển trong game phiêu lưu đi cảnh miễn phí The Last Level

Thể loại game đi cảnh miễn phí cho máy Đồ họa cổ điển trong game phiêu lưu đi cảnh miễn phí tính bao gồm đủ các loại game có đồ họa và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các game đó đều được thiết kế để kiểm tra và rèn luyện tính kiên trì cho người chơi. Về cơ bản, việc khó nhất mà người chơi cần thực hiện là né tránh toàn bộ các cạm bẫy và kẻ thù xấu xa đang cố gắng ngăn cản người chơi tiến bước. Tùy thuộc vào kinh nghiệm chơi thể loại game đi cảnh miễn phí cho PC đã có, người chơi có thể cảm nhận rằng đây là một việc rất dễ hoặc rất khó.

Né tránh chông gai, cạm bẫy và nhiều kẻ địch xuất hiện

The Last Level là một game đi cảnh 2D cho máy tính khó nhằn, mang tính thử thách cao vì có nhiều bài chơi rắc rối. Dù vẻ ngoài của game không toát lên điều này nhưng sự thật là người chơi phải tính toán thật kỹ mỗi khi nhảy và chạy hết tốc lực để vượt qua nhiều hiểm nguy. Thêm nữa, người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển thật nhanh vì một số cạm bẫy di động có thể gây nguy hiểm nếu nhân vật đứng bất động.

Dù game phiêu lưu miễn phí cho máy tính The Last Level không có cốt truyện nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng cho lắm nếu mục tiêu của người chơi chỉ đơn giản là khám phá một game mang tính thử thách và không bận tâm đến những điều khác.

Vượt qua các thử thách khó nhằn trong game phiêu lưu đi cảnh The Last Level
Vượt qua các thử thách khó nhằn trong game đi cảnh miễn phí cho máy tính The Last Level

Vì không có cốt truyện để theo dõi, người chơi sẽ bắt đầu chơi game ngay lập tức, dễ dàng nắm bắt gameplay và cách điều khiển từ những phút giây ban đầu. Người chơi có thể nhảy, chạy nhanh hết sức, phi dao, sử dụng thanh kiếm thần bí của mình và trượt qua những chướng ngại vật khó né tránh.

Người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để cố gắng thực hiện các bước nhảy khó. Thường thì game sẽ yêu cầu người chơi phải nhảy đến những chỗ an toàn có kích thước rất hẹp, thậm chí còn phải nhảy thêm một bước nữa từ đó. Dù đây không phải là một việc dễ dàng nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nếu người chơi hiểu rõ cách thức điều khiển trong game. Thêm nữa, người chơi cần kết hợp chạy, nhảy và trượt sao cho hợp lý. Những việc đó đều đòi hỏi người chơi phải có tính kiên nhẫn, không nản lòng và không lùi bước trước bất kỳ thử thách nào.

Đồ họa đơn giản và nút điều khiển chính xác

Sau khi xem xét mọi thứ, có thể khẳng định rằng The Last Level là một game thú vị. Những thử thách trong game đôi lúc khiến bạn đổ mồ hôi vì phải gắng sức vượt qua. Bạn có thể kiểm nghiệm những điều trên đây bằng cách tải The Last Level.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,3 MB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm