Tess 1.0.1.0 Game phiêu lưu đi cảnh miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) GIRakaCHEEZER Miễn phí 79 Dung lượng: 9,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game phiêu lưu đi cảnh Tess, người chơi sẽ gắng sức giúp một cô gái nhỏ nhắn vượt qua một ngày tồi tệ. Đây là game mang tính thử thách cao, được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển.

Main menu của game phiêu lưu đi cảnh Tess
Main menu của game phiêu lưu đi cảnh Tess

Trong game phiêu lưu miễn phí cho máy tính này, cô gái Tess cần sự giúp đỡ của người chơi để tâm trạng trở nên tốt hơn, tìm lại chút cảm giác vui vẻ sau một ngày không được như ý muốn. Người chơi sẽ giúp cô gái đó vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Về cơ bản, đây là game đi cảnh 2D hay cho PC có rất nhiều cạm bẫy và kẻ thù cố gắng chặn đường bạn. Đương nhiên, mục tiêu của bạn sẽ là né tránh tất cả bọn chúng, cố gắng đi đến cuối con đường trong mỗi bài chơi càng nhanh càng tốt.

Cốt truyện của game phiêu lưu miễn phí cho PC khá thú vị nếu xét ở một khía cạnh nào đó. Người chơi sẽ điều khiển Tess - một cô gái trẻ tuổi đã trải qua một ngày tồi tệ, cần làm điều gì đó để quên đi những chuyện không vui.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu từ cảnh này đến cảnh khác trong game Tess
Tham gia vào cuộc phiêu lưu từ cảnh này đến cảnh khác trong game Tess

Các nút điều khiển chính xác, nhạy và đơn giản

Trong game Tess, đôi lúc người chơi sẽ thấy tương đối khó khăn khi né tránh kẻ địch vì chúng di chuyển và nhảy khắp nơi theo một quy tắc nhất định. Nếu nhận ra cách di chuyển của chúng, người chơi có thể dễ dàng né tránh hơn nhưng vẫn cần tập trung cao độ và rèn luyện không ngừng nghỉ. Thật may là các nút điều khiển trong game rất nhạy và chính xác nên người chơi sẽ tránh được nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Đồ họa trong game đi cảnh 2D cho máy tính Tess khá đơn giản, chỉ có màu xanh lá cây và màu đen (thỉnh thoảng có tuyết). Bài chơi trong game này được thiết kế khá cẩn thận để tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Vì phải né tránh toàn bộ các cạm bẫy trong Tess, người chơi sẽ luôn cảm thấy bận rộn.

Game thích hợp để kiểm tra tính kiên nhẫn

Sau khi xem xét các đặc điểm, có thể khẳng định rằng Tess là một game đi cảnh hay cho máy tính. Game này có thể kiểm tra tính kiên nhẫn và khả năng phản xạ của người chơi, tạo cảm giác hứng thú trong suốt cuộc phiêu lưu.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,3 MB
  • Lượt xem: 110
  • Lượt tải: 79
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm