Our Place for iOS 4.4.1 Mạng xã hội cho "teen" trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Louise Palanker Miễn phí 06 Dung lượng: 20,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Our Place for iOS là ứng dụng mạng xã hội độc đáo, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Our Place for iOS cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những lời khuyên bổ ích từ phía cộng đồng đông đảo những người dùng trên toàn thế giới, nơi bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng bay bổng của mình. Hơn hết, Our Place for iOS là một mạng xã hội kết nối cộng đồng lại với nhau, cũng là nơi riêng tư để bạn chia sẻ những dòng nhật ký cá nhân hay đọc và thảo luận với nhau về những cuốn sách điện tử eBook mới nhất.

Theo đánh giá của người dùng, Our Place for iOS là ứng dụng mạng xã hội tuyệt vời nhất. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với vô số những con người đáng yêu khác, họ đến từ khắp nơi trên thế giới và mang theo sự đa dạng về văn hóa cũng như phong cách sống. Trong thế giới của Our Place for iOS, mọi người đều được là chính mình và không ai cản trở cái tôi riêng của bạn.

Ngoài ra, Our Place for iOS còn cung cấp cho người dùng những lời khuyên tuyệt vời nhất. Những đứa trẻ trong cộng đồng Our Place đều rất đáng yêu và tốt bụng, chúng tìm thấy sự bình yên và một nơi sinh hoạt cộng đồng thú vị trong ngôi nhà chung này. Bất kể người dùng nào cũng có thể trải nghiệm mạng xã hội hiện đại này bằng cách cài đặt miễn phí trên điện thoại smartphone hay máy tính bảng iDevice của mình.

Một cách tổng quan, Our Place for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội, trợ giúp và sáng tạo cho trẻ em từ độ tuổi 8 đến 12 và thanh thiếu niên nói chung. Our Place for iOS mang đến cho các em những lời khuyên hữu ích, tin cậy từ đội ngũ chuyên gia tâm lý cho thanh thiếu niên, đặc biệt là bà Louise Palanker.

Our Place for iOS được thiết kế với sự hỗ trợ và giải thưởng Cyber Kindness, cùng sự phối hợp ăn ý giữa các chuyên gia với lòng trắc ẩn và tình cảm yêu thương với cộng đồng.

Tại mạng xã hội Our Place, người dùng ở lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ trò chuyện và thảo luận với nhau về mọi mặt trong cuộc sống, bao gồm đời sống nói chung, tình yêu, về bạn trai, bạn gái, chuyện hẹn hò, các phương pháp làm quen và kết bạn với người khác giới, về tình bạn, vấn đề bạo hành tại trường học, mối quan hệ với phụ huynh, chuyện ở trường, mối quan hệ trong gia đình, vấn đề về người đồng tính, những thay đổi trong tâm sinh lý khi bước vào giai đoạn dậy thì, tình dục, những nỗi sợ hãi trong cuộc sống, sự thất vọng, các bộ môn nghệ thuật và những giấc mơ. Khi người dùng nhận được càng nhiều lời khuyên thì bạn càng cảm thấy mình hiểu hơn về bản thân và khám phá ra những điều mới mẻ trong chính con người mình cũng như nơi bạn sống trên thế giới này.

Bên cạnh việc đưa ra những lời khuyên và giải đáp mọi thắc mắc mà người dùng đặt ra, tại Our Place, trẻ em và thanh thiếu niên còn có cơ hội được thể hiện khả năng sáng tạo của mình, chia sẻ với nhau những bản nhạc hay, những câu chuyện thú vị, văn thơ, báo chí, nghệ thuật, nhiếp ảnh, video và nhiều nội dung đa phương tiện hấp dẫn khác.

Về cơ bản, Our Place là một mạng xã hội an toàn và chịu sự kiểm soát khá chặt chẽ của người lớn. Nhà phát hành cũng khuyến khích các bậc phụ huynh, ông bà, cô dì, chú bác và cả các thầy cô giáo cùng tham gia vào cộng đồng Our Place cũng như sử dụng vốn hiểu biết và sự thông thái của mình để cùng nhau vun đắp cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hơn hết, Our Place for iOS là một nơi an toàn tuyệt đối cho trẻ em vui chơi và tương tác, tất cả cùng hướng tới chủ đề Cyber Kindness tin cậy.

Our Place for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Our Place for iOS:

 • Trải nghiệm tính năng Ask Me Diary cá nhân, của chính bạn và có thể khóa được với các câu hỏi đề xuất giúp bạn thu thập cũng như ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc hàng ngày của mình.
 • Thưởng thức các video podcast hàng tuần, Our Place Out Loud được quản lý bởi Louise Palanker và một cộng đồng thanh thiếu niên đầy thú vị và nhiều điều để chia sẻ, cùng nhau thảo luận các câu hỏi mà bạn đã đặt ra tại Our Place, hoặc từ những người bạn và Place Pals khác.
 • Thưởng thức cuốn tiểu thuyết đã giành giải thưởng mang tên Journals: Middle School Love & War. Chương đầu tiên được cung cấp dưới dạng miễn phí và toàn bộ cuốn sách được bán tại cửa hàng trực tuyến với mức giá 99 xu.

Ứng dụng mạng xã hội Our Place tập trung vào sự vui vẻ, hài hước, hấp dẫn và giải quyết những băn khoăn, lo lắng của trẻ em trong quá trình phát triển và trưởng thành.

Trong Our Place, người dùng có thể tìm thấy hàng ngàn câu hỏi và câu trả lời tương ứng cũng như sự tương tác toàn diện giữa các thành viên với nhau. Hãy cùng trải nghiệm mạng xã hội mới Our Place để đọc những cuốn sách điện tử cực hay, kết bạn mới, nhận ra mình không bao giờ cô đơn và tham gia ngay vào những cuộc trao đổi tại đây.

Tính năng mới trong phiên bản 4.4.1:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Nâng cấp chung cho ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,5 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm