Roovy for iOS 2.3.1 Chia sẻ đa phương tiện trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Roovy Miễn phí 03 Dung lượng: 25,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Roovy for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm mạng xã hội hiện đại, giàu nội dung và hoàn toàn miễn phí.

Roovy for iOS cho phép người dùng tạo bộ sưu tập kỹ thuật số bao gồm các tệp tin hình ảnh, âm nhạc, tài liệu, video và nhiều nội dung đặc sắc khác được gọi là Pods.

Người dùng có thể tạo nội dung trên trang web chính thức của Roovy và truy cập ngược trở lại trên ứng dụng cùng tên Roovy for iOS.

Tổ chức và chia sẻ linh hoạt

Đăng tải toàn bộ những nội dung đa phương tiện vào các album đa phương tiện được tổ chức thông minh và được gọi là Pods. Sau đó chia sẻ Pods thông qua các ứng dụng Roovy trên di động hoặc thanh toán tiền cho nhà phát hành để chuyển chúng thành ứng dụng của riêng mình và sau đó đăng lên cửa hàng ứng dụng App Store.

Giao diện xã hội hóa

Ngay cả khi không tạo nội dung và chỉ sử dụng Roovy để thưởng thức các Pod hay ứng dụng, bạn có thể soạn các danh sách yêu thích dạng kép như danh sách nội dung phát, giữ trạng thái cập nhật khi có các Pod thay đổi và với bạn bè - bình luận nội dung đa phương tiện và đăng cập nhật của mình hay các hồ sơ người dùng khác.

Hoàn thành các Pod với:

 • Tài liệu (định dạng PDF, đường dẫn web, trang web).
 • Nhạc (bài hát, album nhạc, danh sách miêu tả các đĩa hát, trình phát audio).
 • Hình ảnh (từ ảnh riêng lẻ cho tới nhiều thư viện ảnh được tổ chức thông minh).
 • Video (tải lên hoặc liên kết chúng tới bất kỳ đâu trên web).
 • Feed (blog, bài viết và các feed tin tức, hoặc bất cứ nội dung nào được cung cấp bằng RSS).
 • Trang web (liên kết tới trang web hoặc site bất kỳ, hoặc nhập các trang trực tiếp trong bộ biên tập).
 • YouTube (nhập tên người dùng YouTube của bạn để tạo feed video cho kênh của bạn, nội dung yêu thích và danh sách phát vào Pod của bạn).
 • Twitter (kết nối tài khoản Twitter cá nhân bằng cách nhập dưới dạng feed hoặc trang web).
 • Facebook (kết nối trang Facebook cá nhân dưới dạng trang web).

Lưu ý: nội dung có thể được tải lên và quản lý bởi trang Roovy chính thức hoặc liên kết tới vị trí bất kỳ trên web.

Tự tạo ứng dụng cho riêng mình

Bên cạnh việc tạo các Pod để truy cập trong ứng dụng Roovy, người dùng có thể trả phí để đăng Pod cá nhân dưới dạng một ứng dụng riêng biệt.

Khi đăng một Pod dưới dạng ứng dụng, bạn có thể:

 • Đẩy tin nhắn.
 • Phí tải xuống ứng dụng (với mục đích thu được lợi nhuận từ ứng dụng).

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Roovy for iOS

Cách tạo ứng dụng của tôi:

Quy trình tạo ứng dụng Roovy khá đơn giản và nhanh chóng

 • Bắt đầu bằng việc chọn một hay nhiều mục hoặc một Combo. Các mục được hiển thị dưới dạng các khối hình của ứng dụng. Chúng có thể chứa các loại nội dung đa phương tiện khác nhau và những tính năng như hình ảnh, video, văn bản và nhiều loại khác.
 • Khi bạn đã chọn các mục cá nhân, hãy bắt đầu quy trình hoàn thiện chúng bằng nội dung tương ứng.
 • Sau khi hoàn thành nội dung, tải xuống ứng dụng xem trước từ cửa hàng App Store để xem ứng dụng chạy như thế nào. Bạn có thể tiếp tục để chỉnh sửa và xem các thay đổi trong thời gian thực thông qua ứng dụng xem trước.
 • Khi bạn đã hài lòng với ứng dụng này, nhấn "Đăng" để thanh toán cho ứng dụng và đăng trực tiếp lên App Store.
 • Khi ứng dụng đang hoạt động, bạn có thể đăng nhập vào Roovy và tiếp tục tạo các thay đổi.

Thời gian tạo một ứng dụng

Người dùng có thể xây dựng một ứng dụng trên Roovy trong khoảng một giờ, tuy nhiên bạn có thể chỉnh sửa tùy ý để ứng dụng của mình thật hoàn thiện. Khi đăng ứng dụng lên, App Store sẽ phê duyệt mất khoản một đến vài tuần. Người dùng sẽ không mất chi phí để tạo và xem trước ứng dụng này. Bạn chỉ phải trả phí khi đăng ứng dụng lên.

Nội dung được đưa vào ứng dụng

Nội dung này phụ thuộc vào Combi hoặc các mục bạn đã chọn. Những loại nội dung phổ biến bao gồm hình ảnh, video, các trang thông tin, mạng xã hội Twitter, trang blog cá nhân, các RSS feed và nhiều nội dung đa dạng khác. Với các gọi đặc biệt này, người dùng có thể tạo theo dạng ứng dụng sự kiện, ứng dụng tìm kiếm địa điểm, ứng dụng sách hướng dẫn hoặc loại khác.

Cách thêm các nội dung không thuộc những loại được liệt kê

Hầu hết các loại nội dung, bao gồm hình ảnh, video, nhạc và văn bản đều được đưa vào ứng dụng mà bạn đã xây dựng. Nếu bạn không thấy những nội dung của mình được liệt kê, hãy liên lạc trực tiếp với nhà phát hành qua mẫu liên lạc. Nhà phát hành sẽ hỗ trợ những nội dung mà bạn muốn sử dụng trong ứng dụng của mình.

Cách nhận nội dung trong ứng dụng

Tính năng này phụ thuộc vào mục mà bạn chọn. Thông thường, bạn có thể nhập thông tin của mình trực tiếp vào Roovy, liên kết tới URL chứa nội dung ở bất kỳ đâu trên web hoặc tải nội dung lên máy chủ của Roovy.

Hiển thị ứng dụng

Trên các thiết bị iPhone và iPod Touch, ứng dụng của bạn sẽ chứa các biểu tượng thẻ tab ở phía cuối màn hình, trong đó mỗi biểu tượng tab được liên kết với một trong các mục tương ứng. Đối với các ứng dụng iPad, ứng dụng sẽ chứa một danh sách các mục. Trên toàn bộ các ứng dụng iOS, ứng dụng sẽ có một màn hình nhấp nháy tùy chỉnh (hình ảnh toàn màn hình được hiển thị trong khi tải ứng dụng) và kèm theo là biểu tượng tùy chỉnh (hình ảnh của thiết bị người dùng để nhấn khi khởi chạy ứng dụng).

Bản quyền nội dung và quyền hạn

Sở hữu nội dung trong ứng dụng

Người dùng sẽ có 100% quyền sở hữu các nội dung đã được đưa vào ứng dụng. Nhà phát hành không liên quan đến bất cứ bản quyền nào về nội dung này.

Sở hữu quyền đối với nội dung trong web

Bạn có thể sở hữu nội dung đã đưa vào ứng dụng cá nhân trong trường hợp nội dung bao gồm không vi phạm bất cứ bản quyền nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép đưa nội dung của người khác vào ứng dụng của mình bằng cách liên kết đến vị trí bất kỳ trên web, chẳng hạn như bằng cách liệt kê các video YouTube do người khác chia sẻ.

Tiếp thị ứng dụng

Cách mọi người tìm và tải xuống ứng dụng của tôi

Người dùng khác có thể tìm kiếm ứng dụng của bạn trên App Store bằng cách tìm kiếm theo tiêu đề hoặc từ khóa. Phương pháp tốt nhất để mọi người có thể tìm thấy ứng dụng của bạn là tiếp thị chúng thông qua những nền tảng người dùng phổ biến như mạng xã hội, kênh liên lạc cộng đồng...

Cách tiếp thị ứng dụng

Có rất nhiều phương pháp để giới thiệu ứng dụng với đông đảo mọi người, chẳng hạn qua các nền tảng liên lạc phổ biến hiện nay như thư điện tử, mạng xã hội Facebook, Twitter, qua hình thức quảng cáo và các kênh tiếp thị nổi tiếng khác.

Cách thay đổi nội dung trong ứng dụng

Người dùng có thể tùy biến nội dung trong ứng dụng cá nhân bất cứ lúc nào, ngay cả khi chúng đã được đăng tải. Mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ xuất hiện trong thời gian thực để mọi người dùng liên quan đều có thể cập nhật ngay. Đối với những phần trong ứng dụng có chứa nội dung xuất hiện thông qua feed hoặc đường dẫn URL mở rộng, nội dung đó sẽ tự động được cập nhật trong ứng dụng bất cứ khi nào bạn cập nhật tại nguồn chính.

Cách thay đổi nội dung trong ứng dụng khi đã đăng lên App Store

Người dùng có thể tùy biến nội dung trong ứng dụng cá nhân bất cứ lúc nào, ngay cả khi chúng đã được đăng tải trên cửa hàng App Store. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào Roovy để tạo thay đổi và chúng sẽ được phản ánh trong thời gian thực trên ứng dụng này.

Cách bổ sung hoặc xóa các mục từ ứng dụng

Người dùng có thể bổ sung hoặc xóa các mục từ ứng dụng vào bất cứ lúc nào, ngày cả khi ứng dụng đã được xuất bản. Mọi thay đổi sẽ được phản ánh trong thời gian thực để mọi người dùng đều được cập nhật ngay.

Cách thêm tính năng mới vào mục hoặc mục mới vào Combos đã mua

Người dùng hoàn toàn có thể tùy biến các Pod của mình. Khi bạn vẫn duy trì dưới dạng khách hàng thuê bao tháng, nhà phát hành sẽ cho phép cập nhật miễn phí ứng dụng, bao gồm các loại nội dung mới hoặc bổ sung thêm vào những nội dung đã trả phí.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,1 MB
 • Lượt xem: 09
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm