2life for iOS 1.0 Mạng xã hội cho 2 người trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) 2 For Life Media Miễn phí 22 Dung lượng: 47,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

2life for iOS là mạng xã hội mới và thú vị cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch - nơi người dùng có thể kết nối, trò chuyện và giao lưu với bạn bè hoàn toàn miễn phí.

2life for iOS là ứng dụng mang đến những mối quan hệ bạn bè quan trọng cho bạn, hoạt động như một môi trường được tổ chức riêng tư, bảo mật và thiết kế cho cả 2 người. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ, hợp tác và kết hợp với đối tác của mình, tất cả trong cùng một vị trí.

Trong một thế giới siêu liên kết mà chúng ta đang sống, những giao tiếp nhỏ lẻ có thể bị lãng quên trong vô số các ứng dụng mạng xã hội cũng như lẫn vào nhiều tin nhắn bạn tương tác mỗi ngày. Chỉ cần thực hiện thao tác một chạm là bạn đã có thể tham gia vào cộng đồng 2life, một môi trường lý tưởng để giao tiếp, chia sẻ và lập kế hoạch với riêng "nửa kia" của bạn. Hãy trải nghiệm một tiện ích mạng xã hội mới đầy màu sắc, giàu cảm xúc và dễ sử dụng, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS của bạn.

Sau khi bạn đã hoàn tất việc tạo một tài khoản tham gia 2life miễn phí, mạng 2life sẽ đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị di động của bạn trong thời gian thực. Màn hình hoạt động sẽ tóm tắt lại các thao tác được thực hiện trong ứng dụng vì vậy người dùng sẽ không phải lo lắng vì việc bỏ lỡ bất cứ thông tin nào.

2life for iOS

Tạo nên một cuộc sống dễ dàng hơn

2life for iOS tạo nên một quy trình đơn giản, hiệu quả và thú vị để điều phối thời gian biểu của bạn cũng như các hoạt động thường ngày.

 • Chia sẻ dữ liệu đồng bộ từ lịch điện tử với ứng dụng lịch của thiết bị.
 • Tạo và quản lý các danh sách với nhau, từ danh sách thực phẩm cần mua cho tới các kế hoạch, dự án lớn hơn.
 • Đánh dấu các đường dẫn trang web trong trình duyệt tích hợp.
 • Bổ sung thông tin mà cộng sự của bạn cần (chẳng hạn như kích cỡ quần áo) trong phần hồ sơ cá nhân.

Đường dây nóng cho mối quan hệ của bạn

Không gian trò chuyện riêng tư của 2life for iOS sẽ cung cấp cho 2 bạn một kênh giao tiếp thú vị với tính năng nhắn tin văn bản miễn phí, bảo mật và không giới hạn.

Chia sẻ những nội dung quan trọng

Lưu những bức ảnh quan trọng và chia sẻ ý tưởng trong một không gian riêng tư:

 • Thu thập và bình luận ảnh để tạo nên một câu chuyện tình yêu đặc sắc của 2 bạn hoặc hỗ trợ người dùng hoàn thiện các công việc chung.
 • Viết nhật ký cá nhân hoặc chung.

Hộp thư ảo cá nhân

Nội dung chia sẻ trong 2life for iOS bao gồm blog, tạp chí, các ý tưởng hẹn hò, khuyến mại đặc biệt và nhiều hơn để giải trí, thông báo và tạo cảm hứng cho mối quan hệ.

Xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp

2life for iOS được cung cấp miễn phí và bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn như trò chuyện, tích hợp lịch điện tử, trình duyệt web di động và chia sẻ đường dẫn, 3 danh sách kích hoạt, 20 ảnh tải lên, 2 nội dung nhật ký cùng nhiều tính năng bổ sung như buổi tối hẹn hò, blog 2life hàng ngày, tạp chí 2life... Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản 2life Premium để trải nghiệm các tính năng danh sách, hình ảnh và nội dung nhật ký không giới hạn.

Khuyến mại đặc biệt

Để kỷ niệm cho sự kiện ra đời ứng dụng 2life for iOS, nhà phát hành đã quyết định giảm giá 80% cho quy trình nâng cấp một năm cho thuê bao 2life Premium trong thời gian giới hạn. Tải xuống và nâng cấp ngay hôm nay!

Xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn

Tải xuống ứng dụng 2life for iOS để trải nghiệm mạng xã hội hoàn toàn mới, không chỉ cho bản thân bạn mà còn phù hợp với nhiều người dùng khác. Đối với các cặp đôi tạo tài khoản 2life (miễn phí), ứng dụng sẽ trích ra $1 để sử dụng cho quỹ Dare to Wear Love and the Stephen Lewis Foundation phòng chống HIV / AIDS tại Châu Phi. Mục tiêu của chiến dịch Power of 2 là $25.000.

Gửi phản hồi cho chúng tôi

Nếu người dùng có câu hỏi hay bình luận, đề xuất tính năng cho phiên bản mới, vui lòng ghé thăm mục Trợ giúp trong ứng dụng hoặc gửi thư điện tử qua địa chỉ support@2life.io.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,9 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm