Oxidized Mod Mod thêm nhiều cách dùng Copper

Tải về

5 (1) safrodev Miễn phí 25 Dung lượng: 127,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Oxidized Mod 1.17.1 - 1.18.2 sẽ thêm vào Minecraft các vật phẩm, khối và thực thể mới xoay quanh Copper (khối trang trí mà bạn có thể xây dựng các cấu trúc, có thể bị oxy hóa theo thời gian). Vì Copper đã được thêm vào phiên bản Minecraft vani (phiên bản không có mod) nên có rất nhiều cách để sử dụng vật liệu này thông qua bản Mod Oxidized.

Oxidized Mod sẽ thêm vào Minecraft các vật phẩm, khối và thực thể về Copper
Oxidized Mod sẽ thêm vào Minecraft các vật phẩm, khối và thực thể về Copper

Tính năng chính của Oxidized Mod

Copper Pulsar

Vật phẩm này là một công cụ lấy cảm hứng từ nam châm điện. Khi ở trong hành trang của người chơi, Pulsar sẽ cho phép bạn nhặt các Experience Orb và vật phẩm có khoảng cách xa hơn tới 10 lần so với phạm vi thông thường. Copper Pulsar có thể được bật và tắt bằng cách nhấp chuột phải.

Copper Rail

Copper Rail hoạt động gần như giống với Powered Rail. Sự khác biệt là một chuỗi các thanh ray đồng được kết nối có thể duy trì nguồn điện cho tối đa 100 khối so với 8 khối của Powered Rail.

Có rất nhiều cách để sử dụng vật liệu  Copper thông qua Oxidized Mod
Có rất nhiều cách để sử dụng vật liệu Copper thông qua Oxidized Mod

Vertical Cut Copper

Vertical Cut Copper là một khối xây dựng được thiết kế giống như một khối đồng với một đường thẳng ở giữa. Khối này có thể bị oxy hóa như đồng bình thường nhưng bạn có thể ngăn chặn được quá trình này bằng cách dùng Honey Comb.

Copper Kiln

Copper Kiln là một kiểu lò độc đáo mới. Lò nung này có thể nấu chảy đá cuội, đất sét, cát và các khúc gỗ với tốc độ cực nhanh. Kiln dùng để lấy đất nung, gạch, đá, than và thủy tinh để xây dựng một cách nhanh chóng. Nó hoạt động giống như Smoker và Blast Furnace.

Copper Rail hoạt động gần như giống với Powered Rail
Copper Rail hoạt động gần như giống với Powered Rail

Copper Lantern

Copper Lantern là một loại đèn lồng mới phát ra ngọn lửa màu xanh lá cây. Chúng có thể được chế tác bằng 8 viên đồng xung quanh một ngọn đuốc duy nhất. Copper Lantern có chức năng giống như đèn lồng bình thường. (viên đồng thu được bằng cách đặt một thỏi đồng vào bàn chế tác)

Rose Gold Tool

Rose Gold là một vật liệu công cụ mới có thể được chế tạo trong Smithing Table, không có dạng thỏi thực tế vì nó được chế tác bằng công cụ vàng và thỏi đồng. Các công cụ bằng Rose Gold cung cấp độ bền và mức độ khai thác tương tự như các công cụ bằng Sắt nhưng chúng nhanh và có thể phù phép như các công cụ bằng vàng.

Copper Lantern là một loại đèn lồng mới phát ra ngọn lửa màu xanh lá cây
Copper Lantern là một loại đèn lồng mới phát ra ngọn lửa màu xanh lá cây

Copper Pan

Chảo đồng là một khối duy nhất cho phép người chơi tìm các tài nguyên như đất sét và Iron Nugget. Chảo sẽ chỉ hoạt động nếu nó được đặt trong nước và trên một khối cát hoặc sỏi. Theo thời gian, Copper Pan sẽ sàng lọc và giải phóng các item mà nó tìm thấy. Tổng số chiến lợi phẩm hiện tại bao gồm: Iron Nugget (15%), Gold Nugget (15%), Sand (24%), Emerald (2%), Gravel (12%), Clay Ball (32%).

Copper Trap

Copper Trap là một cái bẫy gấu giống như một khối và có thể được đặt xuống đất. Nó được chế tác bằng 6 thỏi đồng và 2 viên đá lửa. Khi bị dẫm lên, cái bẫy gây ra 5 sát thương và khiến nạn nhân không thể di chuyển ra xa. Bẫy sẽ mở trở lại sau khi đóng 3 giây. Trap có thể được chuyển đổi thủ công bằng cách nhấp chuột phải hoặc bằng redstone.

Khám phá các vật dụng mới thú vị trong Oxidized Mod
Khám phá các vật dụng mới thú vị trong Oxidized Mod

Yêu cầu:

  • Fabric Modloader
  • Fabric API
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 127,2 KB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Tìm thêm: Minecraft

Liên quan, thay thế