Paladog Free cho Android 2.2.0 Game chiến binh chó trên Android

Tải về
4,5 (2) FazeCat Miễn phí 782

Paladog Free cho Android làm game anh hùng hấp dẫn, nơi người chơi sẽ vào vai một chiến binh chó ra tay cứu giúp thế giới của những sinh vật Critter bị thống trị bởi những loài quỷ dữ.

Paladog Free cho Android

Paladog thuộc thể loại game anh hùng, tuy nhiên trong trò chơi này, người anh hùng không còn là con người nữa, mà chính là một chú chó rất dũng cảm. Tựa game này đã ra mắt thị trường từ rất lâu với bản offline trên các máy PC và được đánh giá là một trong những trò chơi đánh dấu cho thể loại game hành động thủ thành kiểu mới. Paladog thiết kế nhân vật theo phong cách hoạt hình, kết hợp với những đặc điểm điển hình của một game hành động hiện đại, chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Paladog Free cho Android

Cốt truyện của Paladog Free cho Android

Paladog Free được xây dựng dựa trên câu chuyện về những sinh vật Critter. Lúc này, con người không còn làm chủ thế giới nữa, thay vào đó là những loài vật này. Chúng có nền văn minh riêng, với cuộc sống yên bình; tất cả các con vật đều yêu thương nhau và sống với nhau rất đầm ấm. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chẳng bao giờ suôn sẻ và giữa các loài cũng hình thành sự đố kỵ, ghen ghét nhau từ lúc nào không biết. Đặc biệt, thế giới Critter luôn bị một thế lực quỷ dữ không rõ nguồn gốc đe dọa. Chúng tuyên bố chiến tranh và lăm le xâm chiếm vùng đất của những loài vật đáng thương này. Quá bé nhỏ và lương thiện, những con vật này không có nhiều cơ may sống sót. Critters chỉ hy vọng có một điều kỳ diệu, một vị anh hùng sẵn sàng cứu giúp thế giới của chúng thoát ra khỏi cảnh bị thống trị ngay lúc này.

Và đúng như ước vọng, vị anh hùng đó đã xuất hiện. Đó chính là Paladog.


Video giới thiệu game Paladog

Nhiệm vụ của người chơi trong game Paladog Free cho Android

Trong Paladog, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ điều khiển chú chó Paladog đánh bại lũ thây ma, xác sống và những con quỷ vô cùng độc ác. Ngay khi trải nghiệm trò chơi này, game thủ sẽ được sở hữu một cách mặc định hệ thống trang thiết bị chiến đấu và chú chó Paladog ngộ nghĩnh. Chiến binh Paladog sẽ được hóa thân thành một kỵ sỹ với nón sắt, áo giáp sắt, cưỡi trên lưng một chiến mã oai hùng, trông rất bệ vệ.

Paladog Free cho Android

Cũng giống như nhiều tựa game anh hùng khác, chiến binh chó của bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều nâng cấp rất quý giá, cả về vũ khí và khả năng tấn sát. Càng có chỉ số cao và khả năng cường hóa càng mạnh, Paladog sẽ dễ dàng tiêu diệt được kẻ địch hơn và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ. Ngoài ra, người chơi cũng cần khéo léo điều khiển nhân vật sao cho có thể triệt hạ được nhiều kẻ địch trong cùng một thời điểm, bởi lẽ số lượng quân địch rất đông và chúng xuất hiện liên tục. Nếu chỉ đơn thuần tiêu diệt từng tên một sẽ tốn nhiều năng lượng và giảm sức mạnh của Paladog.

Paladog Free cho Android

Mặc dù không phải là một tựa game siêu anh hùng hoành tráng, nhưng nhà sản xuất FazeCat cũng đầu tư khá công phu cho "đứa con cưng" của mình qua hệ thống nâng cấp khá đồ sộ như nhẫn tăng sức mạnh, aura hồi máu hay số điểm gọi quân. Một khi đã chơi Paladog, bạn sẽ không có cảm giác đây là thế giới của những loài vật nữa, thay vào đó, chúng hoàn toàn như một con người, một chiến binh thực thụ với bản lĩnh và tinh thần chiến đấu bảo vệ đồng loại.

Paladog Free cho Android

Ngoài những ưu điểm trên, Paladog cũng có một vài điểm hạn chế như game chỉ xây dựng trên nền đồ họa 2D, không gian chiến đấu khá hạn hẹp và có vẻ như hệ thống âm thanh đã bị nhà sản xuất "lãng quên" nên không thực sự sinh động. Dù vậy, Paladog vẫn là một trò chơi tuyệt vời mà mỗi game thủ nên trải nghiệm.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17 MB
  • Lượt xem: 1.214
  • Lượt tải: 782
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm