Papa Pear Saga cho iOS 1.60.1 Game bắn bóng độc đáo trên iPhone/iPad

Tải về

5 (4) King Miễn phí 1.235

Papa Pear Saga for iOS là tựa game bắn bóng vui nhộn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Papa Pear Saga for iOS

Tham gia cùng Papa Pear trong một chiếu phiêu lưu kỳ thú thông qua hơn 100 cấp độ chơi hấp dẫn cùng với những chiếc thùng đựng trái cây nghịch ngợm, hạt phỉ và những trái ớt tinh nghịch. Những cuộc chu du đặc sắc đang chờ đợi bạn ở rừng trái cây, Kim Tự Tháp Ai Cập và nhiều vùng đất mới khác. Vì vậy hãy vui chơi cùng bạn bè để cùng nhau trải nghiệm những giờ chơi game thú vị, xem ai là người có điểm số cao nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu với hàng triệu game thủ khác!

Papa Pear Saga là một tựa game vật lý giải đố khá vui nhộn thông qua hình thức bắn bóng vào các vật cản và mục tiêu mà trò chơi đặt ra. Papa Pear Saga được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới lạ với những màn bắn bóng sinh động, cùng khả năng tương tác cao nên đã tạo được sức hút mạnh mẽ với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Nếu như Candy Crush Saga là tựa game tìm cặp 3 giống nhau (match-3) có nhiều nét tương đồng với Farm Heroes Saga, thì Papa Pear Saga lại tương tự như Bubble Witch Saga với những pha bắn bóng hài hước đầy kịch tính.

Về cơ bản, Papa Pear Saga không phải là tựa game khó. Nhiệm vụ đặt ra cho bạn chỉ là sử dụng một khẩu thần công ở phía trên màn hình để bắn hạ mọi mục tiêu bên dưới và đạt được điểm số cao nhờ kỹ năng bắn chuyên nghiệp của mình.

Cụ thể, trong Papa Pear Saga, nhiệm vụ của người chơi là bắn những quả bóng với số lượng giới hạn tương ứng với từng màn chơi vào những vật chứa bên dưới. Trên đường đi, quả bóng sẽ phải vượt qua vô số các vật cản, càng va chạm nhiều với chúng thì số điểm bạn đạt đạt được càng cao. Đặc biệt là những đồng tiền vàng khi rơi xuống sẽ mang lại những điểm số cao cho người bắn. Vì vậy, người chơi cần điều chỉnh hướng bắn và lực bắn theo chiến thuật hợp lý để tạo ra những va chạm cộng hưởng kéo dài.

Papa Pear bao gồm nhiều màn chơi hấp dẫn tương ứng với những thử thách khác nhau mà người chơi cần phải vượt qua. Mức độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ.

Papa Pear được thiết kế với hệ thống điều khiển khá đơn giản. Người chơi có thể sử dụng ngón tay để điều khiển hướng bắn, chạm và giữ vào màn hình để quyết định lực bắn và cuối cùng là thả tay ra để bắn bóng. Người chiến thắng là người có những cú bắn tương tác với nhiều vật cản nhất có thể, đồng thời chạm vào đồng tiền vàng để tăng điểm theo cấp số nhân. Người chơi cần điều khiển hướng bắn sao cho quả bóng rơi trúng vào các thùng có màu xám hoặc chạm vào phía gờ sáng của thùng để làm sáng toàn bộ thùng, đến khi tất cả các thùng đều sáng, bạn sẽ được chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Phiên bản Papa Pear Saga trên thiết bị di động sẽ được đồng bộ thành tích với phiên bản trên Papa Pear Online hoặc mạng xã hội Facebook, cho phép người chơi trải nghiệm game liền mạch và toàn diện nhất.

Cụ thể, Papa Pear Saga for iOS bao gồm 120 màn chơi hấp dẫn cùng tính năng hỗ trợ đa nền tảng. Các game thủ có thể sử dụng tài khoản game trên Facebook của mình để chơi game trên các thiết bị di động mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tất cả những thông số và thành tích của người chơi đều được đồng bộ giữa các phiên bản với nhau, hỗ trợ tối đa các game thủ sở hữu các thiết bị với những nền tảng khác nhau.

Tựa game Papa Pear Saga cho phép chơi hoàn toàn miễn phí nhưng một số vật phẩm trong game như thêm lượt di chuyển hoặc mạng sẽ được tính phí. Người chơi có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách hủy tùy chọn mua trong phần thiết lập thiết bị.

Tính năng chính của game Papa Pear Saga

 • Cung cấp đồ họa hoàn hảo cho những màn bắn và nẩy bóng vui nhộn.
 • Game dễ chơi và hài hước, cùng với nhiều thử thách khó khăn cho người chơi cao cấp.
 • Hơn 100 cấp độ chơi hấp dẫn.
 • Bảng xếp hạng cho người chơi và bạn bè.
 • Sử dụng các vật phẩm mở khóa khi hoàn thành các cấp độ.
 • Sử dụng Booster và Power up để hỗ trợ các cấp độ khó.
 • Đồng bộ liền mạch với phiên bản Facebook, trên trình duyệt.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.60.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,6 MB
 • Lượt xem: 1.343
 • Lượt tải: 1.235
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm