Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS 1.0.0 Game quản lý tiệm bánh hot dog hấp dẫn

Tải về

Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS là game mô phỏng quản lý nhà hàng hấp dẫn trong chuỗi game Papa Louie. Hãy trổ tài làm bánh hot dog của bạn và phục vụ những sản phẩm ngon miệng cho thực khách của mình nhé.

Nướng xúc xích

Papa's Hot Doggeria To Go! là một trong những tựa game hấp dẫn trong chuỗi game Papa Louie nổi tiếng. Tại đây, bạn sẽ được thử sức với công việc làm bánh hot dog và phục vụ những khách hàng tại sân vận động.

Papa Louie đã lựa chọn sân vận động để mở tiệm bánh hot dog của mình. Đây quả là một ví trí vô cùng lý tưởng vì mỗi khi có trận đấu diễn ra lại có rất nhiều người đổ dồn về đây để thưởng thức, đó cũng là thời điểm cửa tiệm đông khách nhất. Đến với Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS, bạn sẽ bắt tay thực hiện mọi bước để tạo ra một chiếc bánh pizza hoàn chỉnh.

Thêm sốt

Khách hàng là thượng đế, do đó nếu khách hàng càng hài lòng với dịch vụ của bạn thì bạn càng nhận được nhiều tiền tip. Khi đó bạn sẽ mở rộng cửa hàng với nhiều loại topping mới, nhiều khách hàng mới. Bạn sẽ nhận được nhiều tiền tip hơn với những chiếc bánh hot dog được làm ra hoàn hảo và giống với yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ đồ uống

Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS đã được thiết kế lại để phù hợp với thiết bị màn hình bé. Cơ chế điều khiển trong game cũng được cải thiện rất nhiều giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Order Station là nơi bạn nhận order của các khách hàng đói bụng đang xếp hàng chờ đợi. Grill Station là nơi bạn nướng những chiếc xúc xích mọng nước và vỏ bánh thơm ngon, sau đó bạn di chuyển sang Build Station để thêm gia vị ngon miệng vào hot dog. Pop Station là nơi để chuẩn bị các loại đồ uống và nổ bỏng ngô hấp dẫn cho một bữa ăn hoàn hảo. Mỗi khu vực cho bạn trải nghiệm làm việc thực sự, nơi bạn chỉ cần kéo, vuốt và chạm để thực hiện mọi tác vụ.

Nhận order từ khách hàng

Phục vụ các công thức đặc biệt

Lấu công thức đặc biệt từ các khách hàng và phục vụ họ như Daily Special tại Griller Stadium. Mỗi Special có một phần thưởng mà bạn có thể kiếm được khi phục vụ một đối tượng điển hình cho công thức đó. Làm chủ mọi công thức để kiếm giải thưởng đặc biệt.

Buôn bán trong kỳ nghỉ

Bạn sẽ phục vụ hot dog theo mùa quanh năm trong Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS. Khi bạn đạt được vị trí xếp hạng mới, các mùa và kỳ nghỉ trong game sẽ thay đổi, mở khóa bánh, nước sốt, topping, đồ uống và bỏng ngô chủ đề kỳ nghỉ. Và đừng lo lắng khi nhiệt độ đang lạnh dần và mùa bóng rổ đã kết thúc vì Griller Stadium sẽ tổ chức các trận khúc quân cầu trong suốt mùa thu và mùa đông.

Nguyên liệu mới

Nhận hàng loạt nguyên liệu mới cho kỳ nghỉ, bao gồm một số nguyên liệu kỳ nghỉ mới mà chưa từng xuất hiện trước đây.

Điều khiển với ngón tay cái của bạn

Bạn sẽ chuyển sang các khu vực khác nhau sử dụng nút bấm ở các góc màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng nút bấm ở góc trên màn hình để nhanh chóng chuyển sang Order Tickets và xem tất cả các phiếu order trong chế độ phóng to để dễ dàng đọc hơn.

Hoàn thành sách nấu ăn của bạn

Tất cả những công thức đặc biệt của bạn sẽ được thu thập lại trong Cookbook, mà đã được thiết kế lại cho màn hình nhỏ. Duyệt qua từng công thức, chọn công thức đặc biệt hàng ngày và chuyển đổi giữa các tab trong sách nấu ăn để xem danh sách nguyên liệu mà bạn đã mở khóa.

Chơi các Mini game

Các trò chơi mini của Foodini đã quay trở lại trong Papa's Hot Doggeria, bao gồm game bóng rổ Strike-Out và Home Run Derby. Kiếm các phiếu Mini game khi bạn phục vụ khách hàng và dùng các vé đó cho mini game hàng ngày sau giờ làm việc. Kiếm giải thưởng trong Mini game để trang trí cho sảnh chờ và tiếp tục chơi Mini game để mở khóa các phần thưởng hiếm.

Tính năng chính của Papa's Hot Doggeria To Go! cho iOS

 • Tự tay làm những chiếc bánh hot dog trong vũ trụ Papa Louie.
 • Điều khiển và gameplay được thiết kế phù hợp cho màn hình nhỏ.
 • Thực hiện nhiều công việc bao gồm nướng, topping, đồ uống và bỏng ngô.
 • Kiếm và làm chủ hơn 40 công thức đặc biệt.
 • 12 kỳ nghỉ riêng biệt để mở khóa, mỗi đợt có những nguyên liệu riêng.
 • Mua đồ nâng cấp, đồ trang trí và poster bằng số tiền tip kiếm được.
 • Chơi 7 mini game khác nhau sử dụng phiếu bạn đã kiếm được để giành giải thưởng.
 • Trang trí cửa hàng trong Lobby Editor.
 • Mở khóa 112 khách hàng với yêu cầu khác nhau.
 • Chinh phục 108 thành tựu trong game.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 98,8 MB
 • Lượt xem: 347
 • Lượt tải: 205
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm