Papa's Freezeria To Go! cho iOS 1.2.0 Game quản lý tiệm kem sundae vui nhộn

Tải về

2,7 (3) Flipline Studios Tính phí 1.634

Làm kem sundae và phục vụ các vị khách yêu quý của mình với phiên bản Papa’s Freezeria mới có tên gọi Papa's Freezeria To Go! cho iOS. Bạn đã sẵn sàng chinh phục mọi người với món kem hấp dẫn của mình chưa?

Bạn vừa bắt đầu kỳ nghỉ hè tuyệt vời của mình với một công việc làm thêm tại tiệm kem gần bãi biển. Đây là một vị trí tuyệt vời để thu hút khách hàng. Mọi việc trở nên bận rộn khi ngày càng có nhiều khách du lịch đến hòn đảo và ghé qua tiệm kem bạn đang làm việc. Bạn sẽ cần làm ra món kem Freezer sundae ngon tuyệt bằng cách chọn kem, siro, hoa quả, trộn mọi nguyên liệu, thêm kem tươi và topping và đừng quên một trái cherry ngọt ngào ở phía trên cùng để hoàn tất một món ăn hoàn hảo giành cho mùa hè.

Bạn sẽ phải thực hiện mọi bước trong quy trình làm ra kem tại mỗi khu vực quy định riêng của cửa tiệm. Tuy nhiên, cơ chế điều khiển chạm và vuốt sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Mọi thứ sẽ được kiểm soát hoàn hảo dưới lòng bàn tay của bạn. Đi đến khu vực Order để nhận đơn hàng từ các vị khách đang xếp hàng chờ đợi. Chuyển qua khu vực Build để lấy kem và các đồ kết hợp khác cho từng loại kem sundae. Nhảy tới khu vực Mix để trộn mọi nguyên liệu với nhau cho đến khi tạo ra một hỗn hợp hòa quyện vừa đủ. Cuối cùng, hãy đi đến khu vực Top để thêm kem tươi và topping trước khi phục vụ sundae cho những vị khách khó tính.

Điều quan trọng để phát triển cửa tiệm là luôn giữ cho khách hàng vui vẻ. Nhờ đó, bạn sẽ kiếm được điểm và nâng cấp. Cấp lên cao, bạn sẽ mở khóa nhiều topping mới cho cửa hàng và khách hàng mới sẽ bắt đầu ghé vào Freezeria nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được thêm tiền tip cho mỗi cốc kem sundae được tạo ra hoàn hảo. Số tiền kiếm được có thể sử dụng để nâng cấp và trang trí cho khu vực xếp hàng.

Điều khiển với ngón tay cái: Bạn sẽ chuyển qua lại giữa các khu vực bằng cách sử dụng nút bấm ở góc màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng nút bấm ở góc trên để đi đến Order Tickets một cách nhanh chóng và xem tất cả các phiếu đặt hàng trong chế độ phóng to.

Build Station: Nhà sản xuất đã thiết kế lại khu vực chế biến để phù hợp với màn hình nhỏ. Nút đổ nguyên liệu và thang đo thưởng được chuyển sang bên cạnh và được điều chỉnh kích thước phù hợp với ngón tay cái của bạn, do đó bạn có thể xem mọi thang đo và chạm vào thời gian chính xác mà không bị các ngón tay cản tầm nhìn. Khi chọn đồ kết hợp và siro, toàn bộ màn hình sẽ hiển thị các nút bấm to để bạn có thể dễ dàng chạm vào đồ vật một cách chính xác.

Mix Station: Khu vực trộn cũng được tinh chỉnh và nâng cấp cho màn hình cảm ứng. Khi bạn nâng cấp Blend Alarm, bạn có thể kéo những chiếc đồng hồ lớn này và đưa chúng vào bất kỳ máy trộn nào. Các nút Booster cũng to hơn và dễ dàng để bấm hơn. Bạn thậm chí có thể sử dụng đa cảm ứng để khởi động nhiều máy trộn cùng một lúc.

Top Station: Băng chuyền Topping Bin cho phép bạn trang trí sundae theo một cách hoàn toàn mới. Vuốt qua lại băng chuyền để chọn item bạn muốn sử dụng, sau đó lấy một chiếc cốc để bắt đầu rải topping lên khắp bề mặt sundae. Bạn cũng có thể chạm vào nút để chuyển sang bước đặt anh đào hoặc bánh quy lên sundae.

Nguyên liệu mới: Rất nhiều nguyên liệu mới đã được bổ sung như siro, các vị kem tươi, đồ mix và nhiều hơn nữa mà bạn sẽ mở khóa trong quá trình chơi game. Có hơn 70 loại nguyên liệu độc đáo để bạn khám phá.

Tính năng chính của Papa's Freezeria To Go! cho iOS

 • Cửa hàng làm kem thủ công trong vũ trụ Papa Louie.
 • Gameplay và điều khiển mới được thiết kế phù hợp với màn hình nhỏ.
 • Nhiều tác vụ: chọn nguyên liệu, trộn và topping.
 • Mua đồ nâng cấp sử dụng tiền tip trong game.
 • Mở khóa hơn 85 khách hàng với yêu cầu khác nhau.
 • Đón tiếp nhà phê bình ẩm thực khó tính.
 • Chinh phục 120 thành tựu trong trò chơi.
2,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 67 MB
 • Lượt xem: 3.037
 • Lượt tải: 1.634
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Papa's Freezeria

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm