Paper Bride 5 cho iOS 1.6 Game Áo Cưới Giấy 5 bản tiếng Trung

Tải về

Sau rất nhiều mong đợi thì phiên bản game Áo Cưới Giấy 5 (Paper Bride 5) đã chính thức ra mắt vào ngày 21/7/2023, nhưng hiện tại mới chỉ có trên App Store Trung Quốc với tên tiếng Trung là 无间梦境 - 纸嫁衣系列第5部, và hiện chỉ có giao diện tiếng Trung. Cốt truyện đóng vai trò chính trong game kinh dị này, vì thế, nếu biết tiếng Trung, bạn có thể chuyển vùng sang Trung Quốc để tải game về máy và trải nghiệm trước khi trò chơi có phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

Game kinh dị Paper Bride 5 đã ra mắt bản tiếng Trung cho bạn tiếp tục thưởng thức các yếu tố tâm linh dân gian Trung Quốc

Tải game Paper Bride 5 cho iOS

Paper Bride 5 tác phẩm thứ 6 trong loạt game kinh dị đến từ HeartBeat Plus, và là phần thứ 5 của loạt game series Paper Bride (Áo Cưới Giấy, Váy Cưới Giấy hoặc Cô dâu Giấy), tiếp tục duy trì lối kể chuyện mang yếu tố kinh dị kết hợp với giải các câu đố rùng rợn dựa trên các phong tục dân gian Trung Quốc.

Ở phần mới này, bạn lại có cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc đến từ Trang Linh thôn, đã xuất hiện trong những phần trước. Nhà phát triển sẽ kết hợp nhiều phong tục dân gian và văn hóa truyền thống Trung Quốc hơn, đồng thời mở rộng vũ trụ Áo Cưới Giấy với sự xuất hiện dần dần của các nhân vật mới.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới dân gian ma mị, huyền ảo trong Áo Cưới Giấy 5, nơi nó cả những giọt nước mắt và tiếng cười, thưởng thức những câu chuyện kỳ lạ kiểu Trung Quốc mộng ảo và thực tế.

Váy Cưới Giấy 5 cho bạn thưởng thức câu chuyện mới, tiếp tục giải các câu đố kinh dị

Game được bắt đầu với lời dẫn truyện: “Cuộc sống như một vở kịch, ai là diễn viên, ai là khán giả, và ai là người viết kịch bản đằng sau hậu trường? Nếu là hài kịch, tại sao lại cười ra nước mắt? Nếu là một bi kịch, tại sao bộ phim này lại kéo dài vô tận?

Đời người như một giấc mộng, đâu là điềm báo trước tai ương, đâu là những ký ức cũ bị chôn vùi? Nếu là mộng đẹp tại sao ta lại quên ngay khi vừa tỉnh giấc? Nếu là ác mộng, sao cảm giác đáng sợ đó lại cứ quấn lấy ta mãi không rời?

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 194,4 MB
  • Lượt xem: 1.424
  • Lượt tải: 504
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế