Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android Game âm nhạc và bước nhảy

Tải về
4,3 (4) X.P Games Miễn phí 1.010

Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android là game âm nhạc mới nhất trên Google Play. Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android sẽ đưa bạn đến với thế giới của âm nhạc và bước nhảy hiện đại cùng các bạn trẻ. Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android để sẵn sàng cho những bữa tiệc siêu thú vị.

Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ
Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ

3 chế độ chơi Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ

Chế độ độ nhịp điệu

  • Nốt nhạc sẽ xuất hiện trên màn hình dựa vào nhịp điệu âm nhạc, nhấp vào nốt nhạc thì sẽ được diểm.

Chế độ kinh điển

  • Nhấn các nút định hướng bằng tay trái và tay phải. Khi bóng trong máy đếm nhịp di chuyển đến khu vực nhấp nháy thì đánh nút BEAT, lúc ấy bạn sẽ được điểm cao nhất.

Chế độ kình nhạc

  • Nhấp vào những nốt nhác rơi vào 4 quỹ đạo thì sẽ được điểm.

Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android sẽ là hành trình đầy thú vị của những bữa tiệc thời trang, âm nhạc và bước nhảy. Người chơi sẽ hóa thân thành những vũ công xinh đẹp, bạn có thể thỏa sức tùy chỉnh nhân vật của bạn với hành trăm bộ trang phục ấn tượng.

Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android
Game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android

Ngay khi bắt đầu chơi game chúng ta có thể lựa chọn khuôn mặt, màu da, mắt, tóc, vv. Nhân vật trong Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android sẽ thể hiện cá tính của người chơi nên bạn hoàn toàn có thể tạo hình nhân vật theo sở thích riêng và thay đổi để thỏa sức sáng tạo.

Mỗi bữa tiệc trong Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android như một cuộc thi, đây là nơi để những người chơi diện những bộ đồ đẹp nhất và thể hiện khả năng ca hát, nhảy nhót cùng các vũ công. Tài năng âm nhạc sẽ có cơ hội được thể hiện, chúng ta sẽ thỏa sức với đam mê của mình.

Game mô phỏng âm nhạc
Game mô phỏng âm nhạc

Trong game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android các bạn còn có thể làm quen, kết bạn với nhau, nâng cao kỹ năng múa, trò chuyện vui vẻ rồi kết bạn thân. Người chơi có thể tham gia đoàn vũ và lập nhóm riêng để tham gia thi đấu theo mùa.

Cùng đó khi đến với Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ cho Android chúng ta cũng có thể gặp được người yêu trong game thì có thể thiết lập quan hệ và trải qua hành trình yêu đương như tỏ tình, cầu hôn, đám cưới đầy nghi lễ và thậm chí sinh em bé vô cùng dễ thương. Tải game Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ để sẵn sàng cho cuộc chiến âm nhạc hấp dẫn nhất hiện nay.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.766
  • Lượt tải: 1.010
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Party Nốt Nhạc

Liên quan, thay thế