PC Mark 2002

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 1.164
  • Lượt tải: 1.152
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows® 98/SE/ME/2000/XP
Giới thiệu
PCMark2002 là công cụ chẩn đoán và đo đạc khả năng hoạt động của các thiết bị phần cứng, các hệ thống máy tính được giới chuyên test phần cứng trên thế giới ưu chuộng và tin cậy.

Chương trình có các chức năng chính như sau:
- Kiểm tra (test) CPU, bộ nhớ, ổ cứng, chất lượng video-DVD, chất lượng nguồn của máy xách tay (laptop).
- PCMark2002 cho phép thiết lập các tùy chọn cho tiến trình kiểm tra như chỉ định các mục kiểm tra. Kiểm tra các thành phần theo nhóm (có thể chọn các test riêng rẽ và bỏ qua một số test nào đó), thí dụ test các thông số CPU, nhưng bỏ qua các test về bộ nhớ và ổ cứng.
- Bạn có thể chọn số lần lặp lại của việc kiểm tra để cuối cùng có được số điểm bình quân qua nhiều lần chạy. Bạn cũng có thể chọn ổ cứng luận lý (logical HDD) nào được dùng để test hay cho test tất các các ổ cứng.
- Cung cấp thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm của máy. Thông qua internet, so sánh kết quả của máy bạn với các máy khác trong cơ sở dữ liệu của PCMark2002.
- Xuất báo cáo ra file text để bạn có thể nhập các kết quả kiểm tra vào hầu như bất cứ trình biên tập text nào hay vào các ứng dụng bảng tính như Microsoft Excel...

PCMark2002 cần một hệ thống tối thiểu:
- CPU tương thích Intel có tốc độ 400 MHz và hỗ trợ MMX.
- Bộ nhớ hệ thống 64 MB RAM trở lên (tùy theo hệ điều hành đòi hỏi, như Windows 2000/XP cần ít nhất là 128 MB)
- Card tăng tốc đồ họa chuẩn AGP.
- Các hệ điều hành Windows 98/SE, ME, 2000 hay XP.
- Microsoft DirectX 8.1 trở lên.

Cài đặt và sử dụng:
- Chương trình dễ cài đặt và đơn giản khi sử dụng.

- Để chạy PCMark2002, bạn chỉ cần click double chuột lên icon của nó trên màn hình desktop.

- Trong màn hình làm việc của PCMark2002, bạn có thể xem thông tin hệ thống (System Info) của mình, tự thiết đặt các tham số cấu hình cho từng test (Select) và các tùy chọn (Option),... Sau khi ưng ý, bạn chỉ việc bấm chuột lên nút Benchmark rồi nghỉ xả hơi chờ kết quả. Khi hoàn tất quá trình kiểm tra, PCMark2002 sẽ cho điểm và báo các chi tiết từng mục cụ thể (xem kết quả bằng cách bấm chuột lên nút Show Details). Trong trường hợp có kết nối internet, bạn nhấn nút Online ResultBrowser để xem và so sánh kết quả của máy mình với các máy khác trên khắp thế giới.

Theo Echip

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo