PC Startup Master 3 3.0.238 Khởi động máy tính nhanh và bảo mật

Tải về
5 (3) Smart PC Utilities Miễn phí 88 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

PC Startup Master là giải pháp quản lý và tối ưu hóa quy trình khởi động Windows, giúp bạn kiểm soát toàn diện các chương trình khởi động cùng Windows, ngăn chặn các chương trình không mong muốn/không an toàn khởi động cùng máy. Tất cả những tính năng này giúp Laptop của bạn khởi động nhanh hơn đồng thời tăng cường bảo mật.

Dựa trên tính năng chính là tối ưu hóa bước khởi động máy tính, PC Startup Master 3 cung cấp cho người dùng tính năng Startup Guard - add-on bảo mật giúp giám sát và bảo vệ các thiết lập khởi động Windows để các chương trình nhiễm virus không thể can thiệp vào.

Cài đặt PC Startup Master miễn phí trên máy tính để giảm thời gian khởi động máy đồng thời tăng cường bảo mật thiết bị.

Tính năng của PC Startup Master 3

Khởi động nhanh hơn

PC Startup Master tăng tốc khởi động máy tính bằng cách vô hiệu hóa các ứng dụng không mong muốn tự động khởi động cùng hệ thống, khiến quá trình mở máy lâu hơn. Phần mềm này sở hữu giao diện trực quan, phù hợp cho cả người dùng mới lẫn chuyên gia công nghệ.

Độ trễ khởi động

PC Startup Master được trang bị tính năng Startup Delayer để tối ưu hóa tốc độ mở máy tính bằng cách tối ưu hóa trình tự mở các ứng dụng, giảm tác động đến hiệu năng máy tính do quá nhiều chương trình được mở cùng lúc.

Giao diện PC Startup Master

Khởi động máy an toàn

Startup Guard là add-on bảo mật quan trọng trong PC Startup Master 3, cho phép giám sát, thông báo và hoàn tác mọi thay đổi do chương trình gây ra cùng nhiều app khác lên các thiết lập khởi động máy tính. Tính năng này bảo vệ các thiết lập khởi động Windows khỏi tác động từ các chương trình không an toàn.

Tất cả trong một

Bên cạnh tính năng quản lý và tối ưu hóa các ứng dụng khởi động trong Windows Registry và các thư mục khởi động hệ thống, PC Startup Master mới nhất còn cung cấp nhiều công cụ cần thiết để quản lý các thành phần khác như dịch vụ Windows và tác vụ hẹn giờ. Điều này giúp bạn kiểm soát tối đa quy trình khởi động máy.

Tùy chỉnh

PC Startup Master sở hữu nhiều công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa các thiết lập khởi động hệ thống. Bạn dễ dàng thêm, chỉnh sửa, bật, tắt, xóa, chạy và tìm thông tin về ứng dụng khởi động bất kỳ.

Đây là phiên bản PC Startup Master Free miễn phí, file cài sạch và an toàn 100%. Bạn có thể nâng cấp lên bản PC Startup Master Professional để trải nghiệm mọi tính năng với mức giá $24.95 (hoàn tiền 30 ngày).

Yêu cầu hệ thống:

  • Windows Vista Service Pack 2, Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.
  • Microsoft .NET Framework 4.5.2.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.238
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 162
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm