Start Menu Х 4.55 Khởi động chương trình nhanh hơn

Tải về
4 (1) Start Menu Х Miễn phí 1.765 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/XP/Vista/8

Start Menu Х sẽ thay thế các danh sách tiêu chuẩn của chương trình với một menu thả xuống theo phong cách Windows XP. Ngoài ra, tính năng của chương trình có nhiều cải tiến sẽ giúp bạn tìm và khởi động chương trình nhanh hơn rất nhiều. Danh sách các mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ chương trình nào. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, và sắp xếp lại các mục trong Start Menu X. Vì vậy, ứng dụng này có thể tạo ra một danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, thư mục phổ biến, và các thư mục ảo để truy cập chúng với một nhấp chuột duy nhất.

Có một nút Run đặc biệt để truy cập vào các ứng dụng và chức năng ít khi được sử dụng mà không cần thêm chúng vào menu. Ứng dụng hỗ trợ khả năng quản lý theo nhóm rất hiệu quả được chia thành các nhóm với tính năng riêng biệt. Ví dụ, nhóm hệ thống (Group System) bao gồm các mục như Administrative Tool, Windows Accessories, Startup… Ngoài ra còn có các nhóm đồ họa, văn phòng hay trò chơi.

Start Menu Х

Tính năng chính của “Start Menu Х”:

Nhóm ảo

Nhóm các chương trình theo mục đích (ứng dụng văn phòng, đồ họa,…) mà không thay đổi vị trí của những chương trình ấy trên ổ đĩa cứng.

Chỉ một cú click chuột để khởi động

Phiên bản Pro cho phép bạn gán một chương trình chính vào thư mục bất kỳ và khởi động nó bằng cách click vào thư mục này.

Cấu hình linh hoạt

Tùy chỉnh menu theo yêu cầu của bạn, thay đổi cấu trúc và thêm tab.

Hỗ trợ các hệ điều hành

Hỗ trợ Windows 7 hoặc 8, Vista, XP (32 và 64 bit).

Tạo menu Start

Công cụ còn giúp bạn tạo menu Start cho Windows 8 thay thế giao diện Metro.

Start Menu Х

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.55
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 1.941
  • Lượt tải: 1.765
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/XP/Vista/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm