PCBoost 4.9.9.2013 Công cụ tăng tốc máy tính

Tải về

5 (3) PGWARE Dùng thử 4.207 Dung lượng: 3,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sau một thời gian sử dụng, chiếc PC của bạn có quá nhiều thứ phải sửa chữa và đôi khi cũng quá khả năng của bạn. Vậy tại sao bạn không sử dụng PCBoost để giúp mình nhỉ? PCBoost là một công cụ hữu dụng cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất máy tính của mình và giúp máy tính chạy nhanh hơn.

PCBoost hoạt động bằng cách phân bổ phần lớn CPU/Bộ xử lý của bạn sang ứng dụng/trò chơi đang hoạt động. Bằng cách thay đổi ưu tiên CPU, mà bạn có thể tối đa hóa tài nguyên máy tính cho chương trình/game đó, nhờ đó mà làm tăng hiệu suất cho máy tính. Khi bạn lựa chọn một ứng dụng/game khác mà chương trình sau đó sẽ nhận được dung lượng tối ưu của CPU/bộ xử lý, điều này sẽ được xử lý tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ phía bạn.

PCBoost trên Windows

Không một thay đổi nào cho phần cứng được thực hiện và tất cả điều chỉnh cũng như các thiết lập được tiến hành trong một giao diện dễ sử dụng mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể sử dụng. Phần lớn các công cụ điều chỉnh CPU/máy tính đều đảm bảo rằng chúng hoạt động ngay cả khi bạn không nhận thấy có sự khác biệt về hiệu suất. Mặt khác, PCBoost đã được kiểm tra, thử nghiệm và được chứng minh là hoạt động hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải sử dụng một máy tính chậm và cần nâng cấp nhanh chóng, dễ dàng thì PCBoost chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Giờ đây bạn không cần phải khởi động lại máy tính để lấy lại CPU bởi vì PCBoost sẽ liên tục giữ cho máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất tối ưu. Hãy cài đặt ngay PCBoost để thử trải nghiệm nó ngay trên máy tính của bạn.

PCBoost hoạt động trên tất cả nền tảng 32 bit của Windows. Từ Windows 95 cho tới Windows 8 mới nhất, bạn đều có thể tận hưởng những lợi ích mà PCBoost sẽ mang lại. Đơn giản chỉ cần tải và cài đặt phiên bản dùng thử của PCBoost và xem hiệu suất và tốc độ máy tính của bạn sẽ tăng đáng kể ra sao. PCBoost không hứa hẹn rằng nó sẽ làm nên những điều kỳ diệu và giúp máy tính của bạn có hiệu suất tuyệt vời, nhưng bạn sẽ nhận thấy máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn rất nhiều và hiệu suất tổng thể được cải thiện rõ rệt cũng như các chương trình và ứng dụng sẽ chạy và tải nhanh hơn nhiều.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.9.9.2013
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,2 MB
  • Lượt xem: 4.264
  • Lượt tải: 4.207
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm