SpeedMaxPc 3.1.5 Tăng tốc máy tính

Tải về

3 (1) MaxTuneup Dùng thử 168 Dung lượng: 5,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SpeedMaxPc là phần mềm hoàn hảo hỗ trợ người dùng sửa chữa, dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính một cách dễ dàng nhờ tích hợp một loạt công cụ tối ưu trong một gói sản phẩm duy nhất. Bên cạnh đó, nó sẽ tăng tốc độ khởi động các ứng dụng bằng cách loại bỏ phần mềm độc hại, dọn dẹp cơ sở dữ liệu cũ trong Windows, chống phân mảnh ổ đĩa, tìm kiếm chương trình để mở phần mở rộng tập tin và loại bỏ thông tin rác được lưu trữ mà khiến cho máy tính chạy chậm.

SpeedMaxPC

Một vài tính năng chính của SpeedMacPc:

Tối ưu hóa tốc độ để đảm bảo hiệu suất cao

SpeedMaxPc sẽ giám sát mọi tiến trình và tăng hiệu suất bằng cách quản lý các mục khởi động, dọn dẹp cơ sở dữ liệu Windows và chống phân mảnh máy tính của bạn.

Dọn dẹp tập tin rác

Lấy lại không gian ổ đĩa giá trị và bộ nhớ cho máy tính bằng cách dọn dẹp tập tin trùng lặp và tập tin tạm. Xóa thông tin lịch sử duyệt web và add-on không mong muốn khỏi trình duyệt web bằng cách sử dụng công cụ quản lý đối tượng trợ giúp trình duyệt BHO.

Dọn dẹp các mục khởi động trong Windows

SpeedMaxPc sẽ nhanh chóng tìm kiếm và xóa các mục chương trình còn thiếu trong các mục khởi động của cơ sở dữ liệu. Các chương trình hoặc cài đặt không đúng cách sẽ gây ra những vấn đề này mà bạn không dễ nhận ra. Với SpeedMaxPc, giờ đây bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì nó sẽ nhanh chóng dọn dẹp chúng cho mình.

Tìm kiếm tập tin trùng lặp

Công cụ mạnh mẽ này sẽ tìm kiếm và giải quyết tất cả hình ảnh, tài liệu, bảng tính, MP3 và nhiều hơn nữa bị trùng lặp khỏi máy tính. Nhờ đó, máy tính sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn khi bạn đã gỡ bỏ tất cả tập tin trùng lặp đó.

Phát hiện phần mềm độc hại và spyware

SpeedMaxPc phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, công cụ tạo pop-up, keylogger, trojan, hijacker và mã độc hại.

Trình thuật sĩ mở rộng tập tin

Nếu bạn không thể mở một tập tin, SpeedMaxPc sẽ khởi chạy tự động. Vì vậy bạn có thể truy cập công cụ File Extension Manager. Tính năng nâng cao này sẽ cho phép bạn tìm kiếm và nhận sự hỗ trợ để tải và mở tập tin này.

Kiểm soát sự riêng tư

Gỡ bỏ tập tin riêng tư với trình duyệt Chrome đã được cải tiến để lưu giữ thông tin đăng nhập, mật khẩu, tài khoản ngân hàng và thông tin thẻ tín dụng một cách an toàn.

Hỗ trợ và bảo trì máy tính chuyên nghiệp

Người dùng sẽ liên tục nhận được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật chương trình hoàn toàn miễn phí.

Dễ sử dụng

SpeedMaxPc hoàn toàn loại bỏ virus, phần mềm gián điệp và malware. Phần mềm này đã được tải và sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,1 MB
  • Lượt xem: 301
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm