PDF Forms cho iOS 2.1 Xử lý tài liệu PDF toàn diện trên iPhone/iPad

Tải về
3,4 (9) Darsoft Miễn phí 1.327 Dung lượng: 23,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

PDF Forms for iOS cho phép điền, ký và chú thích trên các mẫu và văn bản PDF chuyên nghiệp. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn trên iPhone, iPad và iPod Touch.

PDF Forms là ứng dụng xử lý tài liệu mạnh mẽ, cho phép quản lý các mẫu PDF và văn bản hợp pháp khác một cách toàn diện. Cụ thể, người dùng có thể điền các mẫu in sẵn, thêm phần đánh dấu và ghi chú vào văn bản có sẵn, ký thỏa thuận và thông báo với chữ ký điện tử. Ngoài ra, ứng dụng cùng tích hợp nhiều tùy chọn chia sẻ tiện lợi như gửi tệp tin PDF qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, sao lưu lên dịch vụ đám mây Google Drive hay Dropbox hay in văn bản qua máy in hỗ trợ Air Print.

Bên cạnh đó, PDF Forms cũng hỗ trợ người dùng tương tác với những văn bản bạn nhận được qua Email hay chia sẻ file iTunes, tải chúng trực tiếp từ các thư mục trên Dropbox hay Google Drive và mở từ ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ định dạng PDF, chẳng hạn như PDF Provider.

Nếu bạn có một văn bản hay biểu mẫu cần điền hay ký trong nhiều dịp khác nhau, PDF Forms cho phép chuyển tài liệu này thành một mẫu dùng chung. Từ đó, người dùng có thể tạo một bản sao cho văn bản trong trình quản lý file.

PDF Forms giúp bạn dễ dàng thêm chữ ký viết tay vào văn bản. Quy trình rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sao chép chữ ký cá nhân và sử dụng chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Chữ ký đã lưu sẽ được thay đổi kích cỡ tùy ý và đặt ở vị trí thích hợp trong mẫu PDF hoặc hợp động với một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình thiết bị. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tùy chọn để lưu nhiều chữ ký cần thiết vào một thư viện riêng, thay đổi tên hoặc xóa chúng tùy ý.

Để tăng tính bảo mật của các hoạt động trên tài liệu PDF, việc truy cập văn bản và chữ ký sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu an toàn.

Với PDF Forms, bạn có thể điền mẫu PDF bất kỳ. Mở mẫu và điền vào các trường còn trống. Nếu muốn bạn có thể thêm phần đánh giá hay bình luận của mình cho từng trường trong mẫu đã điền xong.

PDF Forms cho iOS

PDF Forms for iOS là một ứng dụng quản lý tài liệu và mẫu PDF hoàn chỉnh, đa chức năng, cho phép người dùng sắp xếp lại thứ tự các trang hay tách văn bản đã điền để tạo thành một tệp tin mới, sau đó gửi riêng những nội dung đã được xử lý. Văn bản sẽ được tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox hay Google Drive trực tiếp từ ứng dụng PDF Forms hoặc gửi qua Email.

PDF Forms được thiết kế để thao tác với những văn bản PDF, hợp đồng và mẫu có sẵn. Đây là công cụ mạnh mẽ để ký những tài liệu kinh doanh quan trọng, điền mẫu chung, chú thích và đánh dấu những phần quan trọng hay riêng lẻ. PDF Forms là chương trình được sử dụng mỗi ngày trong các lĩnh vực như bất động sản, luật, bảo hiểm, điều tra an ninh trật tự, hải quan, tiếp thị và giáo dục.

Sử dụng PDF Forms:

Ứng dụng được sử dụng để ký các văn bản luật pháp, hợp đồng và thông báo... Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lưu bản sao của chữ ký và đặt vào vùng tùy ý trên tài liệu, thường là vị trí dưới cùng bên trái hoặc bên phải của trang. Để điều chỉnh kích cỡ chữ ký, bạn chỉ cần kéo ngón tay trên khung chữ ký.

Một chức năng quan trọng khác của PDF Forms là điền mẫu PDF, được sử dụng chủ yếu khi triển khai các dự án, công việc hay bản điều tra giáo dục học. Người dùng chỉ cần mở một mẫu còn trống và nhấn vào các trường yêu cầu để chèn chữ vào đó. Thật dễ dàng và thuận tiện.

Bạn cũng có thể đánh dấu hay bình luận những đoạn riêng lẻ hoặc từng phần nội dung hay hình ảnh khi thương thảo các điều khoản trong hợp đồng hoặc khi cần nhận xét nội dung. PDF Forms cũng cho phép đánh dấu những phần quan trọng trong văn bản để phục vụ cho các mục đích khác.

Xử lý văn bản toàn diện

PDF Forms cho phép thao tác với văn bản PDF bất kỳ mà vẫn giữ nguyên bản gốc. Bạn có thể lặp một tệp tin trong trình quản lý file hoặc lưu văn bản đã chỉnh sửa bằng một tên khác với tùy chọn Save as. Đây là một tính năng vô cùng quan trọng cho những ai muốn chia sẻ mẫu PDF đã được điền hoặc nhận văn bản để chú thích. Bạn có thể chắc chắn rằng văn bản sẽ không bị phá hỏng bởi những người dùng thiếu kinh nghiệm hay do lỗi.

Trình quản lý tệp tin nội bộ

Tính năng quản lý file nội bộ cho phép người dùng tổ chức các tệp tin PDF thật dễ dàng. Ví dụ: bạn có thể tạo các thư mục riêng lẻ phụ thuộc vào người nhận, loại tệp tin hay trạng thái: ví dụ văn bản đã xử lý hay đang chờ xử lý.

Chia sẻ tài liệu

PDF Forms làm việc với mọi tệp tin PDF được nhận qua Email hay nhận qua chia sẻ file iTunes, tài liệu được tải từ các thư mục Dropbox và mở từ các ứng dụng khác có hỗ trợ tạo file PDF (chẳng hạn như PDF Provider) thông qua lệnh Open in. Các tùy chọn chia sẻ cũng tương tự như vậy, bạn có thể gửi một vài file đã lưu qua Email, qua dịch vụ đám mây hay tới máy tính qua iTunes và cáp dữ liệu USB.

Xử lý văn bản phức tạp

Sử dụng PDF Forms để xử lý những văn bản phức tạp bằng cách tách văn bản lớn và thay đổi thứ tự các trang tùy ý, cho phép tạo tệp tin mới từ những tập tài liệu đã tạo trước đó. Ví dụ: bạn nhận được một mẫu PDF phức tạp gồm nhiều trang, sau khi điền và ký xong, bạn có thể kết hợp những gì đã xử lý vào cùng một tệp tin PDF chung sau đó gửi lại.

Lợi ích mà PDF Forms mang lại:

Hoạt động như một bản sao trên giấy

PDF Forms cung cấp mọi công cụ cần thiết để bình luận và chú thích tài liệu PDF bất kỳ. Bộ công cụ này hỗ trợ xử lý một văn bản số như đang thao tác trên bản sao trên giấy. Bạn có thể thêm các dấu, chữ, ghi chú và nhiều nội dung khác.

Ký văn bản nhanh và dễ dàng

Cho phép ký nhiều văn bản cùng lúc, thật nhanh và dễ dàng bằng thư viện chữ ký đã lưu trước đó hoặc sử dụng loại chữ ký một lần từ người nhận thông qua tùy chọn chữ ký khách hàng.

Văn bản số

Trải nghiệm văn bản chuyên nghiệp, chất lượng cao với hình thức đẹp theo định dạng số thay vì những bản sao chưa hoàn thiện. Bạn có thể xóa dễ dàng ghi chú hay bình luận không cần thiết từ một tài liệu số.

Chia sẻ bình luận cải tiến

Sử dụng PDF Forms, bạn không chỉ gửi văn bản dưới dạng tệp tin đính kèm mà còn tự động nhận một danh sách các ghi chú, chú thích và đánh dấu của tài liệu PDF đó.

Các phần xử lý riêng

Tách văn bản phức tạp và nhiều trang để lưu hay chia sẻ những phần đã xử lý riêng hoặc phần liên quan tới người nhận. Đây là tính năng thuận tiện cho việc xử lý nhiều văn bản pháp luật khác nhau.

Kết nối máy tính

Bạn có thể sao chép tài liệu PDF đã xử lý vào máy tính xách tay hoặc để bàn để phân tích chi tiết hoặc chỉnh sửa cao cấp.

Tương thích với nhiều dòng sản phẩm

Sử dụng các ứng dụng của Dar-Soft, bạn có thể in tài liệu PDF đã tạo mà không cần thông qua máy in thông thường (kết nối qua dây cáp). Kiểm tra tính tương thích với các loại máy in không dây hoặc kết nối với bộ phát WiFi.

Với PDF Forms, bạn có thể:

 • Nhận tài liệu PDF từ ứng dụng bất kỳ thông qua tùy chọn Open In, từ iTunes, từ thư mục Google Drive hoặc Dropbox.
 • Quản lý tài liệu PDF thông qua thư mục và tệp tin nén ZIP.
 • Ký văn bản pháp luật (hợp đồng, thông báo...).
 • Ký nhiều loại mẫu đơn.
 • Đánh dấu và bình luận bằng chữ hay hình ảnh trên tài liệu PDF bất kỳ.
 • Tách văn bản PDF thành nhiều tệp tin PDF khác nhau.
 • Chia sẻ PDF qua Email, Dropbox, Google Drive hay in qua Air Print.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email info@readdle.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Bổ sung các tùy chọn đồng bộ qua dịch vụ đám mây iCloud.
 • Đồng bộ chữ ký qua iCloud.
 • Bản địa hóa ra tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,9 MB
 • Lượt xem: 1.337
 • Lượt tải: 1.327
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm