PetPet Park Game công viên Pet

Truy cập
  • Đánh giá:
    2,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 330
  • Lượt tải: 320
  • Ngày:
Giới thiệu

PetPet Park thuộc dòng webgame giả lập nuôi thú ảo nổi tiếng của nhà phát triển Neopets.

Petpet Park dễ dàng tiếp cận với lối chơi cơ bản là vui chơi và chăm sóc những chú thú cưng đáng yêu. Petpet Park được thiết kế trên nền flash và chơi trong thời gian thực, nơi bạn có thể tương tác trực tiếp với các con thú chứ không chỉ click và chờ trang web chuyển như các dòng game trước đây.

Trong PetPet Park, người chơi sẽ chọn cho mình một con thú cưng trong số 6 loại: Dipni, Oukin, Pinixy, Hifflo, Drym, Kassegat và cùng khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ của một công viên thú. Mỗi loài lại có những đặc trưng về hình dạng và tính cách khác nhau, bạn phải dựa vào đó để có thể chăm sóc tốt cho chúng.

Điểm thu hút lớn nhất của PetPet Park chắc chắn là hình ảnh những chú thú cưng cực kì sinh động và đáng yêu. Game cũng cung cấp cho bạn một số quần áo đơn giản cho pet, nhưng để làm cho pet của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn thì bạn nên đi shopping thường xuyên.

Petpet Park không đơn giản chỉ là một thế giới ảo mà nó còn là một hệ thống các khu vui chơi giải trí, trường đại học, làng mạc… thậm chí có cả thị trưởng giám hộ cho các hoạt động của bạn.

Trong PetPet Park, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là cưng chiều những con vật nuôi của mình: mua đồ đạc, cho ăn, dỗ dành, làm đẹp, dẫn đi dạo hay chơi trò chơi nhỏ như tàu chiến, bowling... với chúng. Ngoài ra, người chơi sẽ được thử sức trong mini game thú vị hoặc huấn luyện chúng làm trò, và thử thách cùng những con thú cưng của người khác. Ngoài ra bạn còn có thể cho chúng làm việc, nhưng phải trải qua một khoá đào tạo tại trường đại học của PetPet Park.

Giao tiếp là một phần rất quan trọng trong game, nó góp phần nâng cao tính cộng đồng của người chơi. Có hai cách thức giao tiếp chính là easy chat và stand chat. Với easy chat, game thiết lập sẵn các chuỗi câu tiếng anh đơn giản, người chơi chỉ việc click vào những biểu câu có sẵn. Còn với standard chat, người chơi có thể tự do nói theo ý thích của mình nhưng trong khuôn khổ được cho phép, không sử dụng từ ngữ thô tục và nói bậy.

Có hai cách kiếm tiền mua đồ trong PetPet Park, cách thứ nhất là bạn có thể mua bằng điểm số mà mình đạt được trong quá trình chăm sóc pet, tuy nhiên để mua được một bộ quần áo thời trang thì chắc hẳn là bạn phải chăm sóc pet trong một khoảng thời gian khá dài mới tích cóp đủ điểm. Cách thứ hai nhanh hơn, đó là bạn sẽ mua bằng Neocash nạp qua Paypal.

Ngoài ra game cũng có những Quest nho nhỏ để dẫn dắt người chơi, phần thưởng của các Quest này là những bộ quần áo hoặc một số điểm nhất định, giúp cho người chơi hào hứng hơn trong công việc chăm sóc pet của mình.

PetPet park là một trò chơi công động được phát hành cho người chơi miễn phí, tuy nhiên để thưởng thức được hết các chức năng của game, nhà sản xuất khuyến khích bạn nên nạp tiền và mua đồ bằng Neocash.

Có phong cách hoạt hình rất dễ thương, PetPet Park là một webgame trong sáng vui nhộn đầy sắc màu phù hợp với người chơi nhỏ tuổi cũng như nơi xả stress lý tưởng giành cho người chơi lớn tuổi.

Video giới thiệu game PetPet Park:

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: