Gameglobe Game sáng tạo thế giới

Truy cập

Gameglope là một tựa game sáng tạo và hấp dẫn trên trình duyệt, được phát triển bởi nhà sản xuất Square Enix Europe.

Gameglope mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác tham dự vào những thế giới trò chơi đồ sộ, hoàn toàn không có giới hạn cùng mọi sự sáng tạo có thể, tất cả trong chất lượng hình ảnh chuẩn HD. Người chơi có thể chọn tạo ra thế giới của riêng mình hoặc đơn giản nhảy thẳng vào những thế giới khác nhau được tạo sẵn.

Gameglope

Thuộc thể loại chơi miễn phí nhưng Gameglobe yêu cầu người chơi phải có điểm kinh nghiệm, tiền xu để sử dụng trong việc mua các công cụ mới, nhân vật mới. Tiền xu người chơi có thể kiếm được khi tham gia trò chơi hoặc đơn giản hơn là sử dụng tiền thật để mua đơn vị tiền tệ trong game.

Có thể nói rằng Gameglobe là sự pha trộn tuyệt vời của các tựa game đình đám như Sim City, Minecraft và LittleBigPlanet.

Gameglobe cho phép bạn làm bất cứ điều gì với nó - chẳng hạn như tạo ra một cuộc phiêu lưu truy lùng kho báu hải tặc trong vài phút.

Ban đầu game thủ có thể xây dựng một hành tinh nhỏ, thay đổi và bổ sung các chi tiết như ngọn đồi, cây cối, thảm thực vật... tùy thích.

Sau đó, bạn có thể đặt lên đó một vài tòa nhà, một tên cướp biển canh giữ kho báu, một số cạm bẫy và rào cản mà người chơi sẽ phải vượt qua để chiến thắng trong màn chơi.

Dĩ nhiên bạn cũng có thể tạo ra những màn chơi của riêng mình chỉ bằng những công cụ đơn giản và trí tưởng tượng phong phú của chính mình. Tất cả những sáng tạo của bạn sẽ được lưu lại và chia sẻ với người chơi khác. Khi sáng tạo của bạn hoàn tất thì bạn có thể gửi nó lên Gameglobe để mời mọi người tham gia vào thế giới bạn tạo ra.

Bạn có thể tạo ra cả một thế giới theo ý thích riêng và chia sẻ nó dễ dàng như việc chia sẻ một đoạn video trên YouTube vậy.

Gamelope thật sự đã mang lại một diện mạo mới, tươi sáng hơn cho thể loại game trên trình duyệt. Nhờ cơ chế chơi mở, những bước tiến vượt trội về đồ họa và gameplay hấp dẫn từ đầu đến cuối, Gamelope có khả năng cuốn hút người chơi một cách tuyệt đối, và khơi dậy trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo tiềm tàng trong mỗi con người.

Gameglobe được xây dựng với mục đích đưa người chơi tới sự sáng tạo vô hạn, họ có thể tự chế tạo lấy một game riêng cho mình hoặc đơn giản là trải nghiệm những màn chơi được cộng đồng dựng nên. Tất cả đều khoác bộ áo đồ họa HD đẹp mắt.

Mặc dù vẫn giữ vững bản chất của một game nhập vai RPG thông thường nhưng Gameglope có sự khác biệt bởi yếu tố chơi "casual" mạnh hơn phong cách cày level vẫn thường thấy ở những dòng game tương tự.

Gameglobe cho phép người chơi tự tạo màn chơi, sắp xếp cảnh vật rồi chia sẻ với bạn bè, thậm chí ngay cả khi người được chia sẻ không cài đặt Gameglobe vẫn có thể trải nghiệm thông qua một đường dẫn và trình duyệt.

Video giới thiệu game Gameglope:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 671
  • Lượt tải: 273
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm