eRepublik Game thế giới mới

Truy cập

5 (1) eRepublik Miễn phí 177 Ngày:

eRepublik là tựa game chiến thuật hấp dẫn, lôi cuốn trên trình duyệt web, được phát triển bởi nhà sản xuất eRepublik.

Bước vào thế giới game eRepublik, người chơi sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu trong một phiên bản thu nhỏ của thế giới thực, nơi bạn có thể thực hiện những ước mơ còn dang dở mà trong đời sống thực không thể làm được.

eRepublik cung cấp nhiều hoạt động để người chơi tham gia, từ những hoạt động nhỏ như làm việc tại các công ty, mở công ty riêng để quản lý và kinh doanh, tập luyện và chiến đấu, cho đến những hoạt động tầm vóc lớn như lập đảng phái riêng, tranh cử chức nghị sĩ hay tổng thống, chinh phục nước láng giềng để mở rộng lãnh thổ...

eRepublik

Duy nhất trong eRepublik, người chơi có cơ hội trở thành nghị sĩ để đấu tranh cho quyền lợi của đảng phái mình, hay thậm chí là vào vai một vị tổng thống, vạch ra mục tiêu, chiến lược về kinh tế, quân sự, đối nội, đối ngoại cho cả một quốc gia rộng lớn và hùng mạnh. Nếu không thích chính trị, người chơi có thể tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt trong vai trò một vị tướng, tập trung lực lượng và lãnh đạo quân đội của mình trên chiến trường.

Với game thủ mê kinh doanh, eRepublik cho phép bạn mở công ty riêng, làm ông chủ, vắt kiệt sức lao động của công nhân để họ tự nghỉ việc, rồi tuyển công nhân mới, hay mở một hợp tác xã với mục đích phi lợi nhuận để mọi người tham gia cùng có lợi.

Trong một thế giới ảo như eRepublik, mọi thứ đều có thể xảy ra, kể cả những điều phi lý. Chẳng hạn như nước Mỹ và Trung Quốc cùng liên minh chống lại Nga và một số nước châu Âu khác, hay Indonesia đã thành công trong cuộc chiến chiếm được 3 bang của Úc...

Để chơi eRepublik, hàng ngày người chơi chỉ cần đăng nhập, làm việc, luyện tập, chiến đấu, mua thực phẩm cho ngày mai, và đăng xuất. Tất cả những thao tác này chỉ tốn một vài phút, nhưng như vậy cũng đủ để giúp cho đất nước phát triển. Tuy nhiên, để khám phá thêm nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn trong game, người chơi cần đầu tư thêm thời gian tìm hiểu.

Hệ thống tiền tệ trong game bao gồm các loại tiền USD, Euro... và vàng (dùng tiền thật để mua). Giá trị tiền của mỗi quốc gia cao hay thấp tùy thuộc vào số vàng trong ngân khố, và để tránh lạm phát thì trò chơi sẽ giới hạn số vàng được mua trong tuần.

eRepublik cung cấp tổng cộng 11 ngành nghề và 3 loại công ty để người chơi lựa chọn.

Nhóm công ty khai thác:

Harvester: khai khoáng sắt, đá, dầu, titan hoặc quặng tùy vào công ty.

Nhóm công ty sản xuất vũ khí:

Engineer: sản xuất nòng súng hoặc tên lửa, quyết định sức tấn công.

Fitter: sản xuất thân súng hoặc thân xe, máy bay, quyết định sức phòng thủ.

Mechanic: sản xuất báng súng hoặc máy móc, quyết định độ bền.

Technician: sản xuất đạn dược, quyết định sức tấn công tối đa.

Nhóm công ty xây dựng và sản xuất hàng tiêu dùng:

Architect: thiết kế nhà ở và hệ thống phòng thủ, ảnh hưởng đến điểm Happiness của nhà và điểm phòng thủ của hệ thống phòng thủ.

Builder: xây tường cho nhà ở, bệnh viện và hệ thống phòng thủ, ảnh hưởng đến độ bền của công trình.

Carpenter: xây nóc cho nhà ở và bệnh viện, ảnh hưởng đến điểm Health hồi phục được.

Marketing Manager: chịu trách nhiệm bao bì thực phẩm và vé di chuyển, ảnh hưởng đến điểm Happiness của sản phẩm.

Producer: sản xuất thực phẩm và vé di chuyển, ảnh hưởng đến điểm Health của sản phẩm.

Project Manager: quyết định khu vực hoạt động của vé di chuyển, hệ thống phòng thủ và bệnh viện.

Trong đó mỗi ngành nghề chỉ có thể làm cho một số công ty nhất định. Vì vậy người chơi nên theo ngành nghề đã chọn ngay từ đầu, không nên chuyển sang các nghề khác để tránh lãng phí thời gian. Người chơi làm việc và sẽ được trả lương theo giờ. Tiền lương được dùng để mua thực phẩm, vũ khí, nhà cửa, vé máy bay...

Ngoài ra game còn cung cấp hệ thống thuế, bao gồm thuế sản xuất, thuế nhập khẩu, thuế thu nhập và thuế gia trị gia tăng VAT.

Về mặt chính trị, người chơi có thể lập đảng phái riêng cho mình, tham gia vào chính trường, trở thành nghị sĩ hay tổng thống, góp phần quyết định vận mệnh quốc gia. Đảng nào có nhiều thành viên trong quốc hội dĩ nhiên sẽ có tiếng nói hơn. Các quyết định quan trọng đều sẽ do các nghị sĩ biểu quyết.

Về quân sự, game cung cấp hệ thống 4 kỹ năng chính là Rifle (Infantry), Tank, Artillery và Air. Kỹ năng nào càng cao thì sử dụng loại vũ khí đó càng mạnh.

Hàng ngày người chơi có thể đăng nhập tập luyện để tăng điểm kỹ năng và có cơ hội tham gia vào các trận chiến. Khi hạ đối phương, tùy vào cấp bậc của đối phương mà người chơi sẽ được nhận nhiều hay ít điểm, khi đạt được số điểm nhất định, người chơi sẽ được thăng cấp, cấp bậc càng cao thì sức tấn công càng mạnh.

Điểm cuốn hút của eRepublik nằm ở gameplay sâu sắc, đa dạng, trò chơi không yêu cầu người chơi phải "cày kéo" trong thời gian dài vì vậy game phù hợp cho cả những người chơi bận rộn.

Game eRepublik được thiết kế có chiều sâu ý nghĩa, trong đó nhấn mạnh vào tầm quan trọng của cộng đồng và giao tiếp giữa người chơi chứ không chú trọng đến vẻ bề ngoài nên phải chơi lâu, tìm hiểu kỹ mới thấy được cái hay của nó. Cụ thể, eRepublik được đầu tư mạnh vào phần nội dung thay vì hình thức, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh... như những webgame khác.

Tính năng chính của game eRepublik:

  • Đánh chiếm các nước láng giềng để mở rộng lãnh thổ.
  • Xây dựng một công ty và phát triển kinh tế.
  • Chiến đấu chống lại kẻ thù trên chiến trường.

Video giới thiệu game eRepublik:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 194
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm