PicoTorrent 0.12.0 Phần mềm hỗ trợ download Torrent tốt nhất

Tải về

3 (1) Viktor Elofsson Tính phí 82 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

PicoTorrent là giải pháp phần mềm đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tải hàng loạt các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh và nhiều tập tin khác sử dụng hệ thống chia sẻ mạng ngang hàng P2P (peer-to-peer).

 Phần mềm hỗ trợ tải file dung lượng lớn tuyệt vời PicoTorrent
Phần mềm hỗ trợ tải file dung lượng lớn tuyệt vời PicoTorrent

BitTorrent có lẽ không còn xa lạ với mọi người dùng Internet tại Việt Nam. Nó là hình thức chia sẻ file có dung lượng lớn thông qua giao thức chia sẻ mạng ngang hàng tân tiến. Với hình thức này, việc tải những tập tin "nặng đô" như phim truyện, trò chơi, phần mềm, tài liệu... chỉ còn là chuyện nhỏ. Nhưng để quá trình tải hay upload các dữ liệu này về máy hay lên hệ thống, bạn luôn cần đến sữ hỗ trợ của phần mềm trung gian chuyên nghiệp. Và PicoTorrent là một trong những phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu đuôi .torrent hàng đầu hiện nay.

Điểm độc đáo của phần hỗ trợ tải file Torrent tốt nhất PicoTorrent

Giao diện thân thiện với người sử dụng

Quá trình cài đặt PicoTorrent đơn giản và nhanh chóng. Phần mềm có thiết kế giao diện hiện đại, gọn gàng và bắt mắt được xây dựng trực tiếp trên Windows API. Tại cửa sổ chính, người dùng có thể xem trước danh sách file Torrent đang chờ tải về, kèm thông tin chi tiết về thời gian tải dự kiến, tốc độ download, upload, ration, seed và peer.

Hơn nữa, phần mềm cho phép người dùng tự do di chuyển vị trí tập tin đang đợi tải trong danh sách theo ý muốn. Tính năng này đặc biệt hữu ích với người dùng có tốc độ kết nối Internet hạn chế. Nếu máy tính của bạn có không gian lưu trữ thấp, bạn có thể nhanh chóng di chuyển các Torrent và xóa bỏ những file đã tải về.

Tải mọi file Torrent chỉ trong tíc tắc cùng PicoTorrent
Tải mọi file Torrent chỉ trong tíc tắc cùng PicoTorrent

Thoải mái download và upload dữ liệu không giới hạn

Điểm nổi bật của ứng dụng này là tính năng quản lý chặt chẽ mọi file Torrent nhờ bộ tính năng hữu ích nằm trên menu cửa sổ chính. Khi mở phần mềm, ngay lập tức người dùng có thể xem danh sách thống kê, peer và tracker dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn còn cấu hình được cả tốc độ download và upload tối thiểu hay tối đa là bao nhiêu để tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhất cho công việc của mình.

PicoTorrent khuyến khích thiết lập kết nối, tốc độ upload hay số lượng file tải tối đa trong thời gian nhất định để người dùng không cần phải ngồi hàng giờ trước máy tính đợi tải hết đống dữ liệu đó. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ tải về cả Magnet link.

Điểm hạn chế của phần mềm này là không có tính năng tạo mới hay tìm kiếm link tải Torrent. Vì thế, người dùng sẽ phải tự xác định vị trí và tải những tập tin này từ nhiều nguồn khác nhau.

Cấu hình download tải dữ liệu trên PicoTorrent dễ dàng
Cấu hình download tải dữ liệu trên PicoTorrent dễ dàng

Một client thân thiện và gọn nhẹ của BitTorrent

Hầu hết những người đã từng sử dụng PicoTorrent đều đánh giá nó là một client BitTorrent đơn giản, gọn nhẹ nhưng hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm tải nhanh được các file Torrent và Magnet link có dung lượng lớn. PicoTorrent mã hóa dữ liệu thông minh và hỗ trợ proxy SOCKS4, SOCKS5, I2P và HTTP(S). Vì thế, đừng ngại ngần, kết nối PicoTorrent với nhà cung cấp VPN ưa thích của bạn nhé.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ tải tập tin Torrent tốt nhất PicoTorrent

 • Hỗ trợ tải file Torrent và Magnet link
 • Quàn lý dễ dàng hàng ngàn file Torrent
 • Hỗ trợ IPv4 và IPv6
 • Hỗ trợ Proxy qua I2P, SOCKS4, SOCKS5 hoặc HTTP(S)
 • Không chiếm nhiều tài nguyên bộ nhớ
 • Hiệu suất làm việc cao

Nhìn chung, PicoTorrent là phần mềm download và upload dữ liệu dạng Torrent hữu ích cho tất cả mọi người. Cách làm việc đơn giản nên dù không có nhiều kinh nghiệm với dữ liệu này, bạn vẫn nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng công cụ này dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra 4.99 USD là có thể sở hữu phần mềm tuyệt vời này rồi. Hãy tải về máy cùng Download.com.vn để tự mình trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.12.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 173
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm