TorrentRover 1.2.7 Tìm kiếm, quản lý và tự động tải torrents

Tải về
2 (4) TorrentRover Dùng thử 1.098 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8

Dù thế nào đi nữa thì việc săn lùng các torrent cuối cùng sẽ đòi hỏi bạn thực hiện một quá trình tìm kiếm những sản phẩm mà bạn quan tâm đến, sau đó phân tích và chọn torrent lành mạnh, tải về với một phần mềm torrent được cài đặt trên máy tính. Về mặt kỹ thuật, torrents sẽ trỏ đến một mục tiêu duy nhất nào đó, nó có thể là âm thanh, video, phần mềm hoặc tài liệu. Mặc dù các trang web tìm kiếm torrent nổi tiếng có thể giúp bạn tìm thấy những gì mình muốn, tuy nhiên nó cũng sẽ đi kèm với quảng cáo, các cửa sổ pop-up, các nút nhấn và các torrents giả làm bạn bối rối mất tập trung.

TorrentRover là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm, tổ chức, quản lý các kết quả tìm được từ các trang web torrent phổ biến khác nhau và đáng tin cậy, nó sẽ làm nổi bật sản phẩm torrent tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự động tải torrent bằng cách thiết lập lịch trình tìm kiếm và tải về theo định kỳ theo một thời gian cụ thể do bạn chỉ định.

TorrentRover

Ứng dụng này cung cấp một giao diện thân thiện với người sử dụng với các nút thanh công cụ cung cấp cho việc quản lý, tìm kiếm và phân loại kết quả. Cần lưu ý rằng TorrentRover đòi hỏi có bạn phải có một phần mềm hỗ trợ tải file torrent cài đặt trên máy tính của mình (torrent client), mục đích là để TorrentRover có thể gửi liên kết torrent trực tiếp đến phần mềm, phục vụ quá trình tải về. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn tìm kiếm các trang web phổ biến liên quan đến các thể loại từ bên trong không gian làm việc để bạn có được một cái nhìn tổng quan tốt hơn.

Ví dụ, các nút Youtube và IMDB cho phép bạn để xác minh các phim trailer và các chi tiết của chúng trước khi tải về các torrent. Tương tự như vậy, các nút liên kết tới Google, Wikipedia, ebay, Amazon sẽ là công cụ nâng cao tính năng tìm kiếm.

TorrentRover

Bạn có thể tìm kiếm từ bất kỳ thể loại nào bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của cửa sổ đang hoạt động. Điều này sẽ tạo ra các thẻ từ khóa tìm kiếm trong cửa sổ chính nhằm để tổ chức tốt hơn phục vụ cho những lần tìm kiếm sau này.

Các kết quả được hiển thị trong hình thức danh sách với các số liệu thống kê và các chi tiết như kiểu thể loại (Category type), người chia sẻ (Seeders), người sử dụng đang tải về một phần của file (Leechers), đánh giá (Rating), nhận xét (Comment)….Torrent tốt nhất được nhấn mạnh trong các cột có liên quan bằng cách sử dụng các biểu tượng TorrentRover nổi bật. Ngoài ra, khi nhấp chuột vào một mục cụ thể bạn sẽ biết thêm chi tiết các thông tin như ý kiến, các tập tin và chi tiết nguồn trước khi cách tải torrent xuống hệ thống của bạn ngay lập tức.

TorrentRover

Một tính năng khá đặc biệt khác của phần mềm này là Add New Rover, sẽ cho phép bạn chỉ định một từ khóa tìm kiếm sau một thời gian cố định và tự động xác định từ khóa tìm kiếm trong một thời gian tiếp theo. Không chỉ vậy, tại đây bạn có thể xây dựng các tính năng lên lịch làm việc và lập kế hoạch đặc biệt cho việc tải kênh chương trình truyền hình yêu thích như Season, Episode Fields ở định dạng do bạn qui định.

TorrentRover

Cửa sổ Preferences bao gồm các tùy chỉnh chi tiết cho ứng dụng để điều chỉnh các tính năng theo mục đích tải file của bạn. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tab để kiểm soát khi khởi động TorrentRover, thêm / chỉnh sửa Rovers, chọn thời gian, lọc và lựa chọn tùy chọn cập nhật.

TorrentRover

Theo XHTT

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 1.159
  • Lượt tải: 1.098
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm