µTorrent Portable 3.5.5.45988 Ứng dụng uTorrent chạy trực tiếp

Tải về
4,4 (54) PortableApps Miễn phí 176.216 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Portable uTorrent cũng tương tự như bản cài đặt uTorrent bình thường, làm rất tốt công việc download và upload trong quá trình tải file theo giao thức P2P, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng kết nối và nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Giao diện trực quan của chương trình giúp bạn dễ dàng quản lí tốc độ download và upload cũng nhứ phần trăm công việc đã thực hiện…

Giao diện của uTorrent Portable

Ngày nay, bên cạnh việc download trực tiếp từ server thì hình thức chia sẻ dữ liệu qua hình thức P2P ngày càng thông dụng. Với hình thức chia sẻ này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ ngay cả những tập tin với dung lượng cực kỳ lớn. Và để thực hiện được việc này, bạn cần phải có những phần mềm hỗ trợ download theo giao thức Torrent, và một trong những phần mềm download Torrent thông dụng nhất hiện nay đó là uTorrent.

Nếu bạn sử dụng uTorrent để download ngay trên máy tính của bạn thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu bạn lại đang sử dụng 1 máy tính khác và không muốn phải cài đặt 1 phần mềm nào trên máy tính này, thì bạn có thể sử dụng Portable uTorrent để dễ dàng download mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì.

Sau khi download bạn sử dụng WinRAR để giải nén và kích hoạt file để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Tính năng chính của µTorrent Portable

 • µTorrent Portable là client BitTorrent phổ biến nhất thế giới. Hầu hết tính năng hiện tại trong các client BitTorrent khác đều có trong µTorrent, bao gồm sắp xếp dựa trên băng thông ưu tiên, lập lịch trình, download tự động RSS và Mainline DHT (tương tích với BitComet). Thêm vào đó, µTorrent Portable còn hỗ trợ chỉ dẫn kỹ thuật liên kết mã hóa giao thức - Protocol Encryption (tương thích với Azureus 2.4.0.0 trở lên, BitComet 0.63 trở lên) và trao đổi ngang hàng.
 • Nhà phát triển lập trình µTorrent Portable tập trung vào sự hiệu quả và thiết thực tới mọi người dùng. Không giống như các client torrent thông dụng khác, nó không cắt xén tài nguyên hệ thống đáng giá - thường sử dụng ít hơn 6MB bộ nhớ, cho phép người dùng sử dụng máy tính như thể nó không hề tồn tại.
 • Có sẵn nhiều icon, thanh công cụ, thay thế icon trạng thái, thậm chí tự tạo chúng cũng rất đơn giản. µTorrent Portable hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện. Nó sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ hệ thống người dùng sử dụng. Nếu ngôn ngữ bạn dùng chưa có, bạn có thể tự thêm vào dễ dàng hoặc chỉnh sửa bản dịch hiện có để nó chính xác hơn.

Video hướng dẫn sử dụng uTorrent

4,4 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.5.45988
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt xem: 176.878
 • Lượt tải: 176.216
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm