Pictures Lab for Windows Phone 5.6.0.0 Chỉnh sửa ảnh trên Windows Phone

Tải về
2,7 (3) Schulte Software Development Tính phí 402 Dung lượng: 13 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Nếu bạn thích tạo những bức ảnh đẹp, thì đây chính là ứng dụng bổ sung hoàn hảo cho bộ công cụ trên điện thoại. Pictures Lab for Windows Phone cung cấp hàng ngàn chỉnh sửa khác nhau cho bộ sưu tập ảnh cũng như chức năng camera với tính năng hàng đầu, như khả năng tự động dò tìm khuôn mặt, chế độ đều đặn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp giống như thiết bị Lens.

Pictures Lab for Windows Phone mang lại bộ lọc, tính năng chất lượng cao cùng trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Ứng dụng này hoạt động nhanh và cho phép người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc chỉ với một vài lần chạm.

Ứng dụng này cung cấp các hiệu ứng dễ sử dụng, dễ quản lý nhưng rất tiên tiến, ví như hiệu ứng cổ điển, Tilt Shift, HDR, Lomo, Soften, Auto Adjust, Sharpen, Comic, Bulge, B&W, Sepia, Selective Blur và rất nhiều hiệu ứng khác. Hiển thị preview của các hiệu ứng theo dạng list, giúp người dùng dễ dàng chọn hiệu ứng phù hợp. Những đường viền được thể hiện theo dạng list và có thể kết hợp với bất kỳ bộ lọc nào, theo bất kỳ tỷ lệ nào. Ứng dụng hỗ trợ kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau.

Pictures Lab for Windows PhonePictures Lab for Windows PhonePictures Lab for Windows Phone

Bên cạnh đó, Pictures Lab for Windows Phone cũng có thể crop, xoay và flip bức ảnh. Ảnh sau khi chỉnh sửa và dữ liệu Exif có thể lưu lại trên điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp qua Facebook, Twitter, Instagram hay bất kỳ mạng xã hội nào khác. Ứng dụng này thực hiện xử lý ảnh trên bức ảnh gốc với độ phân giải gốc, kèm theo khả năng in bức ảnh ra hoặc sử dụng làm hình nền.

Pictures Lab cho phép bạn thay đổi giao diện các bức ảnh, crop và xoay khi cần, thêm bộ lọc vào ảnh trước khi chèn thêm hiệu ứng viền. Sau đó, người dùng có thể lưu lại ảnh về lại thư viện của Windows Phone, hoặc đăng tải trực tiếp lên Twitter hoặc Facebook. Nếu muốn tìm thêm dịch vụ chia sẻ khác, có thể tìm bức ảnh trong Windows Phone gallery và thấy menu "Share...". Pictures Lab có thể làm việc với những bức ảnh có sẵn trên thiết bị, hoặc chụp ảnh mới từ bên trong ứng dụng.

Về mặt chỉnh sửa kích thước ảnh, người dùng có thể thiết lập Pictures Lab để lưu ảnh ở kích thước lớn nhất cũng như tỷ lệ nén ở mức cao nhất - một trong những điều tuyệt vời nhất khi bạn sẽ có ảnh chất lượng cao cùng độ phân giải lớn nhất. Tuy nhiên, khi đăng tải lên Facebook, có thể thiết lập kích thước về 800x600 và 80% chất lượng để giữ cho kích thước đăng tải giảm.

Lam Le

2,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.6.0.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 13 MB
  • Lượt xem: 406
  • Lượt tải: 402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm