Piggy Boom Game Heo đến rồi giống Coin Master

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.201
  • Lượt tải: 400
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Chơi game Piggy Boom - Heo đến rồi trên máy tính thông qua giả lập Android để xây dựng ngôi làng cướp biển như cách bạn đã làm trong Pirate KingsCoin Master. Bên cạnh đó, chúng ta còn có những khoảng thời gian vui nhộn khi phá hủy ngôi làng của người khác, truy tìm kho báu và nhiều hơn thế trong trò chơi chiến thuật hành động vui nhộn này!

Piggy Boom cho iOS Piggy Boom cho Android

Một trong những người bạn xấu đã tấn công hòn đảo của chúng ta. Việc bạn cần làm chính là… báo thù. Quay bánh xe may mắn để kiếm vàng và bổ trợ mạnh mẽ. Và đừng quên mời bạn bè Facebook cùng tham gia Piggy Boom PC ngay hôm nay!

Xây dựng ngôi làng cá tính và thịnh vượng với sự giúp đỡ của những con pet đáng yêu. Quay bánh xe may mắn mỗi ngày để xem vận may của bạn là gì? Chơi game Piggy Boom thật vui cùng các game thủ khác; cùng nhau cướp vàng, bảo vệ hòn đảo khỏi sự tấn công của những kẻ khác.

Tính năng chính của Piggy Boom game

Bánh xe may mắn

Ai cũng muốn mình gặp may mắn khi quay bánh xe may rủi này. Piggy Boom for PC cho bạn những lượt quay miễn phí mỗi ngày để kiếm xu, bổ trợ và nhiều hơn thế.

Khám phá các hòn đảo

Trong Piggy Boom, hàng trăm hòn đảo theo chủ đề sẵn sàng chờ bạn mở khóa và xây dựng. Càng xây nhiều, bạn càng có nhiều đảo mới.

Chơi cùng bạn bè

Mời bạn bè cùng tham gia và cạnh tranh với game thủ thế giới. Bạn đã sẵn sàng tấn công và trả thù chưa? Hãy kêu gọi bạn bè giúp sức và cùng nhau tàn phá ngôi làng của những người khác!

Hệ thống đào mỏ

Trở thành thợ mỏ và đào liên tục để kiếm vàng trong game Piggy Boom. trở thành game thủ giàu có chỉ trong nháy mắt!

Pet đáng yêu

Đồng hành với pet và cùng nhau bảo vệ ngôi làng. Đừng quên cho chúng ăn và lên cấp thường xuyên nhé!

Đồng hành cùng hàng triệu người chơi Piggy Boom - Heo đến rồi và trải nghiệm xây làng, phá làng, cướp bóc cực vui ngay bây giờ! Chơi Piggy Boom trên PC để tận hưởng hình ảnh, âm thanh chất lượng tuyệt vời trên màn hình lớn!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Piggy Boom