Pirate Kings Online Chơi Vua hải tặc trên máy tính

Truy cập

Pirate Kings là tựa game chiến thuật với lối chơi nhẹ nhàng, nó cũng không đòi hỏi người chơi quá nhiều kỹ thuật hay một cái đầu của nhà lãnh đạo tài ba. Không đi theo lỗi mòn của nhiều game dạng chiến thuật hay xây dựng quản lý mà Pirate Kings tạo ra một lối chơi hoàn toàn khác biệt và mang tính giải trí rất cao nhưng vẫn đủ để đem đến cho game thủ đầy đủ các tâm trạng hỉ, nộ, ái, ố trong suốt quá trình chơi.

Một điều khác biệt nữa của Pirate Kings cho Facebook - Vua cướp biển là nó tạo ra làn sóng chơi game rất đông đảo từ các game thủ nữ. Có lẽ, một phần vì lối chơi dễ hiểu, nhẹ nhàng và cực kỳ vui.

Pirate Kings cho Facebook

Tính chiến thuật chỉ là một phần trong game trong khi đó số phận của bạn phụ thuộc phần lớn vào sự may mắn vào vòng quay tròn. Trong game, bạn là một tên cướp biển “chột mắt” (hoặc bạn cũng có thể chọn một hình đại diện trông khá hơn nếu muốn) tìm cách xây dựng hòn đảo của mình trở nên hoành tráng nhất vùng biển. Tất nhiên để làm được điều này, bạn cần nhiều, thật nhiều tiền vàng. Đây cũng là yếu tố then chốt tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng và gây nghiện đối với người chơi là tham gia vào vòng quay may mắn. Có một nút đỏ nằm dưới màn hình game, và số lần quay sẽ được cung cấp sẵn, bạn chỉ cần bấm nút, kim dừng lại ở ô nào thì bạn sẽ nhận được tương ứng với số vàng hoặc vật phẩm có được. Bạn có thể sở hữu kho tiền lên tới 1 triệu vàng nếu đủ may mắn. Ngoài ra, một số vật phẩm vô cùng thú vị khác như: pháo (attack) sử dụng để bắn vào đảo của các hải tặc khác và cướp tiền của của họ, spin để thêm số lần quay, khiên (defense) trang bị phòng thủ khi kẻ thù tấn công đảo của bạn, vv.

Pirate King

Một lần chơi, bạn được cung cấp tối đa 50 lượt quay, nếu hết lượt bạn sẽ phải đợi để “spin” hồi lại theo thời gian (thời gian để hồi phục lại 1 lượt quay là 10 phút). Cũng giống với nhiều game trên Facebook, bạn có thể chơi ngay bằng cách mua thêm lượt quay bằng tiền thật mà chẳng cần phải mất thời gian chờ đợi. Thêm vào đó, game cũng cung cấp cho bạn tính năng mua hàng để hỗ trợ thêm, bạn có thể mua thêm vàng với giá từ 21k VNĐ cho tới 1 triệu VNĐ tương ứng với số vàng bạn nhất được. Cũng giống với hầu hết các game trên Facebook, bạn có thể nhận thêm mạng chơi (số lần quay) bằng cách gửi yêu cầu cho bạn bè của mình thông qua mạng xã hội này.

Nếu bạn thực sự yêu thích game Vua hải tặc, bạn có thể tải Pirate Kings miễn phí về điện thoại Android hoặc iOS (<< bấm vào dòng chữ màu xanh) để không bỏ lỡ bất kỳ vòng quay may mắn nào, nhận cơ hội kiếm thật nhiều vàng hoặc cướp bóc từ bạn bè.

Tính năng chính của game Pirate Kings cho Facebook

 • Nhiều tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản cập nhật
 • Chơi miễn phí
 • Đắm chìm vào không gian 3D đầy màu sắc và mở khóa thêm nhiều hòn đảo đẹp mắt trong Vịnh cướp biển
 • Môi trường 3D thời gian thực cực kỳ ấn tượng
 • Tấn công, phòng thủ và cướp bóc tài sản của bạn bè trên Facebook và hàng triệu người chơi Pirate Kings trên toàn thế giới.
 • Lựa chọn lá cờ và hình ảnh đại diện của riêng bạn
 • Chơi không ngừng với những vòng quay được cung cấp miễn phí mỗi giờ
 • Mini game sẽ cho bạn nhiều phần thưởng thú vị hơn
 • Hàng trăm vật phẩm độc đáo và có thể nâng cấp

Một vài lưu ý thêm khi chơi game

Phần thưởng hàng ngày

Mỗi ngày, hệ thống game sẽ reset lại thời gian, một lần nữa bạn sẽ thử sự may mắn của mình bằng cách gạt cần quay trên một máy đánh bạc. Cạnh chiếc máy này, có một hộp kho báu cho phép bạn mở sau 5 ngày sau khi sử dụng máy đánh bạc 5 lần.

Spins (lượt quay)

Có một thanh nằm phía dưới vòng quay hiển thị số lượt spins và tối đa là 50 lượt. Số lượt quay sẽ bị đếm lùi khi bạn bấm nút đỏ. Nó cũng tự phục hồi sau một thời gian như được nhắc tới ở trên. Bạn có thể có thể lượt quay bằng cách quay được từ bánh xe may mắn hoặc mời bạn bè chơi game trên Facebook.

Shield (khiên phòng thủ)

Bạn có thể sở hữu nó khi quay bánh xe may mắn. Vật phẩm này sẽ tạo một lớp bảo vệ cho hòn đảo của bạn khỏi sự tấn công của hải tặc khác. Tuy nhiên, ít nhiều bạn vẫn sẽ bị hao hụt tiền bởi nó chỉ giảm mức độ tấn công và cướp bóc của kẻ thù. Bạn sẽ có tối đa là 3 khiên. Nếu bạn quay vào khiên phòng thủ trong khi đã có 3 khiên mà không sử dụng thì nó sẽ bị rơi xuống biển.

Steal (cướp bóc)

Nếu quay vào ô này, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền. Bạn được đưa đến 3 hòn đảo và có quyền lựa chọn 1 trong 3 (ngẫu nhiên) để cướp tiền của họ.

Attack (tấn công)

Khi quay vào ô này, bạn có thể tấn công ngẫu nhiên một người nào đó hoặc có thể bấm revenger (nằm ở góc trên cùng bên phải) để tấn công những người đã tấn công hoặc cướp tiền của bạn hoặc họ có thể tấn công 1 người nào đó mà họ không thích bằng cách bấm vào friends (nằm ở góc trên cùng bên phải). Lưu ý rằng, nạn nhân có thể có khiên phòng thủ, một số cuộc tấn công có thể đem về 100k vàng. Nếu có cơ may bạn còn có thể nhận được 300k và các tòa nhà của nạn nhân có thể bị phá hủy hoàn toàn.

4,4 (697) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 206.118
 • Lượt tải: 201.134
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1
Liên kết tải về
Tìm thêm: Pirate Kings

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm