Piggy is coming: World Island cho iOS 3.3.0 Game Heo đến rồi phiên bản mới miễn phí

Tải về
3,5 (2) Cloverfun Miễn phí 608

Piggy is coming: World Island là trò chơi chiến thuật giống game Pirate Kings. Bạn sẽ dẫn dắt đàn heo của mình xây dựng đảo và tấn công hòn đảo của bạn bè để cướp bóc tài sản, làm giàu cho mình.

Game Heo đến rồi phiên bản mới Piggy is coming: World Island
Quay bánh xe may mắn để nhận vàng
Chiến đấu với các con trùm
Nhiều pet đáng yêu

Game Heo đến rồi phiên bản mới Piggy is coming: World Island

Piggy is coming: World Island là phiên bản mới của game Heo đến rồi Piggy Boom. Đây là một trò chơi chiến thuật cực vui, có cách chơi khá giống với game Vua hải tặc Pirate Kings. Tuy nhiên, đồ họa của game có phần đáng yêu hơn nhờ sự xuất hiện của những chú heo hồng xinh xắn.

Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản là quay bánh xe may mắn để thu thập và kiếm thật nhiều vàng miễn phí, giúp nhóm heo của bạn có thể xây dựng các tòa nhà, phong cảnh và nhiều địa danh hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn tấn công hòn đảo của người chơi khác nhân lúc họ sơ ý để cướp bóc, trộm tài sản.

Tải game Piggy is coming World Island miễn phí

Nâng cấp mỗi hòn đảo trở nên lớn nhất để mở khóa hòn đảo nổi tiếp theo. Tuy nhiên, hãy thật nhanh và hành động thông minh bởi những người chơi khác cũng dẫn bầy heo của mình đi chinh phục vùng đất mới trong thế giới đảo này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tấn công, trộm cướp các tài nguyên của người khác để đem về làm giàu cho mình, trở thành người dẫn đầu trong cuộc hành trình đi khám phá các vùng đất mới. Đừng quên huấn luyện các con pet để bảo vệ bạn khỏi những đối thủ chỉ chờ thời cơ đưa bạn trở về với bạn tay trắng.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn
Nhiều hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp
Đồ họa đáng yêu, vui nhộn
Săn tìm kho báu

Xây đảo và đi tấn công đảo của những người chơi khác

Tính năng nổi bật của game Piggy is coming: World Island cho iOS

 • Game vui được xếp hạng số 1 trên App Store.
 • Càng quay nhiều, bạn càng nhận được nhiều xu: Quay bánh xe may mắn để nhận xu vàng, xây dựng các hòn đảo của bạn và đề phòng sự phá hoại của các đối thủ.
 • Thêm bạn, người chơi càng được quay nhiều: Mời bạn bè của mình trên Facebook tham gia trò chơi để tạo ra những hòn đảo độc đáo. Bạn càng mời nhiều người chơi thì nhận được càng nhiều lượt quay.
 • Phong cảnh ở mỗi hòn đảo: Khám phá và thu thập cảnh quan khác nhau cho các hòn đảo từ khắp nơi trên thế giới, như ở Úc, Brazil, Trung Quốc, Ả Rập, Pháp, Vương Quốc Anh, Hy Lạp, Nhật Bản và Nga. Thậm chí, các đảo còn mang phong cách ở nhiều mốc thời gian khác nhau như Kỷ Jura, Kỷ băng hà và nhiều hơn nữa.
 • Bạn bè hoặc kẻ thù: Mời bạn bè trên Facebook cùng chơi game Piggy is coming: World Island hoặc chống lại nhau. Những người bạn có thể giúp bạn có nhiều vàng hơn để các chú lợn xây dựng đảo, hoặc cũng có thể phá hủy tất cả những gì bạn dày công xây dựng. Người chơi cũng có thể trộm cướp và tấn công bạn bè để củng cố cho chính mình.

Nếu bạn yêu thích game Vua hải tặc Pirate Kings và muốn "đổi gió" với một trò chơi tương tự nhưng đồ họa dễ thương hơn thì hãy tải và thử Piggy is coming: World Island ngay nhé!

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 198 Byte
 • Lượt xem: 1.508
 • Lượt tải: 608
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm