Pin.it cho Windows Phone 1.3.4.2 Quản lý tài khoản Pinterest trên Windows Phone

Tải về

3 (1) Chris Zorn Miễn phí 96 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1

Pin.it cho Windows Phone là một giải pháp giúp người dùng truy cập và quản lý tài khoản Pinterest ngay trên thiết bị Windows Phone của mình.

Phát triển dựa trên API chính thức của Pinterest, Chris Zorn, tác giả của phần mềm này đã thiết kế ra một chương trình đầy đủ tính năng với một giao diện tinh tế, cho phép những người yêu thích Pinterest có thể thoải mái “lặn ngụp” trong kho ảnh của nền tảng xã hội này.

Điểm đáng chú ý và dễ dàng nhận thấy khi sử dụng chương trình này lần đầu tiên là trong giao diện của Pin.it hoàn toàn không có bất kỳ một banner quảng cáo nào. Bạn có thể sử dụng toàn bộ màn hình của ứng dụng này một cách tối ưu.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, người dùng sẽ thấy các board ảnh Pinterest được sắp xếp để vừa khớp với màn hình thiết bị của mình. Tính năng này tương tự như khi bạn sử dụng Instagram trên điện thoại, mỗi ảnh sẽ được xếp vừa kín màn hình, không thừa, không thiếu. Mỗi thao tác trượt trên màn hình sẽ giúp bạn xem được toàn bộ hình ảnh mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ góc ảnh nào.

Đồng thời, Pin.it cũng cung cấp các tính năng để người dùng có thể tương tác với hình ảnh mà mình quan tâm. Chỉ cần chạm vào ảnh đó một lần và chương trình sẽ đưa bạn đến một màn hình nơi có thể xem ảnh kích thước lớn hơn, có thể đọc bình luận về ảnh hoặc thực hiện các thao tác khác. Ba tùy chọn phía cuối màn hình cho phép người dùng có thể repin, thích hoặc nhận xét về một bài đăng. Không những thế, trong trình đơn popup còn hỗ trợ các thiết lập cho phép bạn lưu hình ảnh trực tiếp về điện thoại của mình.

Thông thường sau khi đăng nhập, Pin.it sẽ hiển thị trang chủ với bài đăng từ những nguồn người dùng đã đăng ký nhận tin. Tuy nhiên, nếu cảm thấy quá nhàm chán với những bài đăng này thì bạn có thể trượt màn hình sang trái (hoặc nhấn nút ký hiệu hình mắt) để di chuyển đến trang khám phá Explore. Đây là nơi người dùng có thể duyệt tìm những hình ảnh nổi bật hoặc tìm kiếm dựa trên các tiêu chí khác nhau.

Pin.it cho Windows PhonePin.it cho Windows PhonePin.it cho Windows Phone

Quản lý tài khoản cá nhân:

Pin.it cho phép người dùng có thể đăng ảnh mới lên tài khoản Pinterest từ thiết bị Windows Phone của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể chạm tay vào nút hình dấu cộng (+) phía cuối màn hình. Khi đó, người dùng có thể đăng một pin (ảnh) mới từ bộ sưu tập trên máy, có thể thêm một pin qua URL website hoặc tạo ra một board ảnh hoàn toàn mới.

Bên cạnh nút thêm pin (+) là nút có ký hiệu hình kính lúp, người dùng có thể sử dụng nút này để tìm kiếm hình ảnh mong muốn. Bạn có thể tìm kiếm từng pin, từng board ảnh hoặc tìm một người dùng Pinterest cụ thể. Pin.it còn khá cẩn thận khi tích hợp thêm một tùy chọn cho phép người dùng tìm kiếm ảnh trong chính board của mình.

Đặc biệt, Pin.it còn hỗ trợ tùy chọn thông báo cho người dùng về các hoạt động liên quan đến họ. Ví dụ, bạn sẽ được thông báo khi có người dùng khác pin lại ảnh của bạn hoặc khi có bạn bè từ Facebook bắt đầu sử dụng dịch vụ Pin.it.

Tuyệt vời hơn, Pin.it còn cho phép người dùng xem và quản lý trang cá nhân của mình. Để truy cập trang này, bạn chỉ cần chạm vào ảnh đại diện cá nhân. Sau đó, một màn hình sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin như: số board, số pin, số like, số người theo dõi (follower) và lượng người mà mình đang theo dõi (following). Không dừng lại ở đó, Pin.it thậm chí còn cho phép người dùng tạo, xem hoặc thêm board Pinterest riêng tư nếu muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin tài khoản bằng cách truy cập trình đơn thiết lập.

Tùy biến ứng dụng:

Pin.it cho Windows Phone mang đến cho người dùng khả năng tùy biến linh hoạt. Bạn có thể chỉnh sửa cả tên hiển thị của tài khoản Pinterest, phần mô tả bản thân cũng như vị trí của bạn. Đồng thời, người dùng cũng có thể đăng xuất ra khỏi tài khoản Pinterest hiện tại và đăng nhập vào một tài khoản khác nếu có.

Thêm vào đó, từ trang tùy biến trượt sang bên trái là trang chủ đề nơi bạn có thể thay đổi màu sắc mặc định của Pinterest từ đỏ sang một màu sắc tùy chọn khác. Đồng thời, người dùng cũng có thể chọn chủ đề tối hoặc sáng cho toàn bộ ứng dụng. Tiếp đó, bạn có thể chuyển sang phần Live Tile để tùy chỉnh giao diện của Tile. Bạn có thể để Tile Pin.it dưới dạng một tile thông thường hoặc kéo dài kích thước ra 3 tile.

Tuyệt vời nhất phải kể đến tính năng Find Friends, cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè từ FacebookTwitter cũng đang sử dụng Pinterest trên Pin.it.

Nếu là một tín đồ của Pinterest đồng thời đang sở hữu một chiếc điện thoại Windows Phone trên tay thì Pin.it là một ứng dụng bạn không nên bỏ lỡ.

Pin.it cho Windows PhonePin.it cho Windows PhonePin.it cho Windows Phone

Các tính năng chính của Pin.it cho Windows Phone:

 • Đầy đủ tính năng: bạn có thể thực hiện các hoạt động trong Pinterest tương tự như đang truy cập Pinterest trên trình duyệt máy tính.
 • Tạo pin mới: đăng ảnh từ bộ sưu tập trên máy, pin từ website khác sang hoặc repin ảnh của người dùng khác.
 • Lưu ảnh pin về điện thoại.
 • Ghim Pin.it vào màn hình bắt đầu để cập nhật tin tức nhanh nhất.
 • Hiện thông báo tài khoản.
 • Cho phép đăng nhập vào Pinterest bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook.
 • Tạo và chỉnh sửa board.
 • Theo dõi hoặc bỏ theo dõi người dùng.
 • Nhận xét ảnh pin.
 • Kéo thả để làm mới nội dung.
 • Hỗ trợ nhiều chủ đề khác nhau.

Cập nhật trong Pin.it cho Windows Phone bản mới nhất:

 • Sửa lỗi trong giao diện người dùng.
 • Sửa lỗi treo ứng dụng.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.4.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm