Badoo for Windows Phone Kết bạn mới qua mạng xã hội Badoo trên Windows Phone.

Tải về

3 (1) Badoo Miễn phí 571

Badoo for Windows Phone là một ứng dụng giúp người dùng kết nối vào Badoo, một mạng xã hội với hơn 200 triệu người dùng. Bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có thể tìm được những người có chung sở thích, chung niềm đam mê,... Nhiều người dùng may mắn hơn còn có cơ hội tìm được bạn tâm giao hoặc thậm chí người yêu qua mạng xã hội này.

Badoo là một trong những mạng xã hội hàng đầu tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha và Canada với hơn 100.000 người gia nhập mỗi ngày. Đây sẽ là một nền tảng lý tưởng nếu người dùng muốn học ngoại ngữ bởi họ sẽ có cơ hội trò chuyện miễn phí với rất nhiều người nước ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể tìm xem có người bạn mới nào đang sống trong khu vực mình đang ở hay không. Đồng thời, Badoo for Windows Phone được thiết kế với mục tiêu kết bạn nên được trang bị một nút tính năng đặc biệt Want to meet?, sử dụng nếu bạn muốn gặp mặt bạn chat của mình.

Badoo for Windows PhoneBadoo for Windows PhoneBadoo for Windows Phone

Thêm vào đó, người dùng còn có thể ghim Badoo for Windows Phone dưới dạng Live Tile trên màn hình bắt đầu của điện thoại Windows Phone của mình để truy cập và cập nhật tin tức nhanh chóng.

Nếu chưa từng sử dụng Badoo thì bạn có thể lập tài khoản miễn phí ngay trong màn hình của Badoo for Windows Phone. Thêm vào đó, mạng xã hội này cũng cho phép người dùng kết nối với tài khoản Facebook của họ nếu muốn.

Sau khi đăng nhập vào Badoo, trong màn hình chính của ứng dụng, người dùng sẽ thấy một số thông tin như: xem tin nhắn, tham gia trò chơi để gặp gỡ bạn mới (Encounter game), xem những người vào xem profile của mình, xem những tiêu đề trong phần yêu thích Favorite cũng như có thể cấu hình thiết lập.

Nếu là một người yêu thích kết bạn bốn phương thì Badoo for Windows Phone là một ứng dụng bạn nhất định phải cài đặt trên điện thoại Windows Phone của mình.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4 MB
  • Lượt xem: 670
  • Lượt tải: 571
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm