PiXPO 3.0 beta Chia sẻ file trực tuyến

Tải về

3 (2) How2Share Technologies Dùng thử 1.999 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP

Tất nhiên là bạn có thể đưa một vài đoạn video clip lên các dịch vụ hosting để chia sẻ cùng bạn bè, nhưng PiXPO là giải pháp duy nhất trong tầm tay cho phép bạn chia sẻ toàn bộ kho video cũng như âm nhạc và hình ảnh của mình. Nó sẽ giúp bạn tạo ra một kênh truyền hình trực tuyến ngay trên máy, và người khác có thể xem được bằng cách click vào link mà bạn gửi cho.

Bạn có các đoạn videoclip, bản nhạc, hình ảnh... muốn chia sẻ với người khác? Giải pháp thường dùng là gửi kèm email, hoặc qua một dịch vụ chứa dữ liệu trung gian nào đó để họ download về xem. Còn có một giải pháp khác hấp dẫn hơn, cho phép bạn chia sẻ dữ liệu của mình một cách rộng rãi giống như một kênh truyền hình trên mạng. Với chương trình PiXPO, bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ máy tính của mình cho nhiều người xem cùng một lúc và liên tục 24/24 giờ bằng cách tạo ra một đường link. Mọi người chỉ việc bấm vào link đó để xem, giống như là họ đang nghe nhạc hay xem phim trên một website Internet vậy.

- Sau khi cài đặt xong bạn mở chương trình này lên. Đầu tiên nó yêu cầu bạn tạo một account đăng nhập như sau: PiXPO ID (tên đăng nhập), Password (password đăng nhập), Web Name (tên địa chỉ trang web, bạn có thể chọn một tên bất kỳ nào đó), địa chỉ email. Sau đó bấm vào nút Creat a New PiXPO ID. Chương trình sẽ chuyển sang một cửa sổ khác.

- Trong cửa sổ này, chương trình yêu cầu bạn đặt tên cho kênh phát hình của mình (Name), thông tin mô tả (Description). Sau khi thiết lập xong, bạn bấm vào phần Choose File để chọn các đoạn video, bài hát, hình ảnh và đưa vào danh sách bên dưới, sau đó bấm OK. Chờ một thời gian để chương trình tạo kênh phát cho bạn.

- Sau khi tạo xong nó sẽ hiện ra một cửa sổ khác, trong phần này bạn sẽ thấy mục Broadcast Channels và bên dưới là kênh phát hình của bạn.

Nếu bạn muốn xem thử kênh phát hình của mình như thế nào, hãy bấm vào hình ảnh của kênh phát đó trong khung bên phải, tiếp theo bấm vào nút Preview Channels phía trên. Chương trình sẽ khởi động trình duyệt web và hiển thị cho bạn đoạn video cần xem thử. Bạn hãy bấm chọn đoạn video muốn xem.

- Nếu ưng ý về kênh phát của mình, bạn bấm vào nút Get Link kế bên kênh phát ở phía trên, chương trình sẽ hiện ra một cửa sổ bao gồm các link liên kết tới các kênh phát hình của bạn như: Top level channel listing - Direct link (kênh phát chính, giống như là địa chỉ của một đài truyền hình) và Individual channel links - Direct link (kênh phát một bộ phim hay một bài hát nào đó).

- Bạn có thể gửi kênh phát của mình cho người xem bằng hai cách:

Cách thứ nhất: copy link trong phần Direct Link, sau đó dán qua nội dung của email.

Cách thứ hai: bấm vào nút Tell a Friend. Một cửa sổ sẽ mở ra cho bạn điền địa chỉ email và chọn kênh phát cho người cần gửi. Ngoài ra, bạn có thể ghi thêm nội dung trong phần soạn thảo email bên dưới. Sau cùng bấm vào nút Send Mail để gửi đi là xong.

- Người nhận muốn xem được kênh phát của bạn, chỉ việc bấm vào link liên kết trên email. Họ có thể xem phim, nghe nhạc hay xem hình ảnh giống như là đang xem trên các kênh truyền hình hay các đài phát thanh trực tuyến thông thường.

Theo KHPT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0 beta
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 2.028
  • Lượt tải: 1.999
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm