VirSCAN Quét virus trực tuyến

Truy cập

3,8 (130) VirSCAN Miễn phí 117.417 Ngày:

VirSCAN.org là một dịch vụ quét Virus trực tuyến MIỄN PHÍ, kiểm tra các tệp đã tải lên để tìm phần mềm độc hại, sử dụng các công cụ chống vi-rút, được chỉ định trong danh sách VirSCAN. Chỉ cần tải lên các tệp muốn được kiểm tra, bạn có thể thấy kết quả của việc quét và mức độ nguy hiểm và độc hại / vô hại của các tập tin đó đối với máy tính của mình.

Chỉ cần truy cập vào VirSCAN, bạn sẽ có trong tay “vũ khí” cực mạnh để kiểm tra một tài liệu. Hiện dịch vụ đang sử dụng các chương trình diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Trend Micro, AVG, BitDefender, Panda...

VirSCAN cho phép bạn kiểm tra một định dạng bất kỳ với dung lượng tối đa 20 MB (hỗ trợ cả file nén có đặt password bảo vệ). Đặc biệt, đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản chỉ với vài cú click chuột.

VirSCAN

Mặc dù vậy, hãy nhớ VirSCAN không thể thay thế phần mềm chống virus trên máy tính. VirSCAN không thể bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại. VirSCAN chỉ quét tập tin, nhạn dạng virus, trojan, phần mềm gián điệp, dialer, key-logger. Tuy nhiên, VirSCAN không chịu trách nhiệm về kết quả quét. Ngay cả tất cả engine AV, bao gồm cả việc VirSCAN dò mã độc trong file tải thất bại, cũng không đảm bảo máy tính của bạn sạch và an toàn. Một số engine chống virus có thể xác định file bạn tải chứa virus nhưng thực tế không phải vậy. Do nền tảng và phiên bản công cụ, báo cáo quét không thể cho thấy khả năng thực sự của các nhà cung cấp phần mềm chống virus.

Nếu file tải phát hiện nhân tố đáng ngờ, VirSCAN sẽ gửi tập tin đó và báo cáo nhà cung cấp công cụ chống virus tham gia dịch vụ. Các công ty này sẽ cập nhật cơ sở dữ liệu nhận biết virus nếu đó thực sự là một malware.

Tính năng chính của VirSCAN

  • Bạn có thể upload mọi file, nhưng chỉ giới hạn 20 Mb cho mỗi tập tin
  • Hỗ trợ giải nén file Rar/Zip, nhưng phải ít hơn 20 file/lần
  • Quét file nén nhận dạng chúng bị lây nhiễm hay có virus
3,8 (130) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118.079
  • Lượt tải: 117.417
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: VirSCAN

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm