Plagiarism Checker X 6.0.10 Phần mềm phát hiện đạo văn

Tải về
 • Đánh giá:
  4,6 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.0.10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 11,2 MB
 • Lượt xem: 26.017
 • Lượt tải: 20.069
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Đạo văn là một vấn đề rất nghiêm trong học tập. Đây là một hành vi vi phạm sở hữu trí tuệ, nếu học sinh, sinh viên, hay thậm chí người đi làm bị phát hiện bài làm của họ có nội dung tương tự hay giống một bài viết khác thì họ sẽ bị đánh trượt và bị đánh giá kém về cả kết quả lẫn ý thức học tập.

Kiểm tra định vị các đoạn đạo văn với Plagiarism Checker X

Các công ty cũng sẽ không muốn bài viết hay nội dung trên trang web của mình giống của một trang nào khác, vì như thế trang web của họ sẽ bị xếp hạng thấp khi tìm kiếm bằng công cụ như Google, Bing, Yahoo... Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X sẽ giúp bạn tránh gặp phải những tình huống như vậy.

Công cụ này sẽ giúp bạn phát hiện các phần đạo văn trong tài liệu. Chỉ cần vài giây tìm kiếm, phần mềm này sẽ đưa kết quả, xem trong bài làm của bạn có bao nhiêu phần trăm là sao chép từ các nguồn website và sẽ hiển thị cả những thông tin về các nguồn đó.

Nếu bạn có nhiều bài tập, bài chính tả, hoặc các bài viết trong công việc, bạn có thể so sánh các văn bản này bằng cách sử dụng công cụ Bulk.

Các tính năng chính của Plagiarism Checker X

Kiểm tra đạo văn trực tuyến

Kiểm tra các nguồn

Phần mềm này quét và phát hiện nội dung trùng lặp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, khi bạn gửi nội dung bài viết để kiểm tra, công cụ này sẽ hiển thị các trang web có các đoạn văn tương tự như tài liệu bạn gửi. Người dùng có thể xác định được vị trí chính xác nguồn sao chép dữ liệu hoặc những người đã sử dụng bài viết của họ. Bằng cách này bạn có thể trực tiếp liên lạc với chủ sở hữu trang web hoặc một người có thẩm quyền để gỡ các nội dung của bạn khỏi trang web.

Màn hình so sánh nội dung cần kiểm tra

Bôi màu đậm những đoạn trùng

Phần mềm này sử dụng nhiều màu khác nhau để đánh dấu những đoạn bị trùng. Mỗi đoạn sao chép liền kề sẽ được bôi màu khác nhau, giúp người dùng dễ phân biệt và xử lý.

Plagiarism Checker X sẽ bôi màu những đoạn trùng nội dung

Gửi báo cáo HTML

Plagiarism Checker X kiểm tra tính nguyên bản của tài liệu, đồng thời không cho người khác sử dụng bài viết của bạn trước khi bạn nộp bài. Phần mềm này sẽ đề nghị bạn quét toàn bộ tài liệu một lần, quá trình này mất tầm vài phút, sau đó kết quả sẽ hiển thị trên màn hình giao diện. Nếu bạn quét tài liệu lần thứ hai, thì phần mềm này sẽ đưa ra một báo cáo kết quả chi tiết.

Bảo mật dữ liệu

Công cụ quét này tôn trọng tính bảo mật của thông tin người dùng. Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật và không được tiết lộ ra bên ngoài. Tài liệu này chỉ được dùng để quét đạo văn trực tuyến và không được lưu hay công khai tại bất kỳ nơi nào khác.

Danh sách kết quả kiểm tra trùng lặp nội dung
Danh sách kết quả kiểm tra trùng lặp nội dung

Kiểm tra nội dung tương tự (kiểm tra offline)

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện mới của Plagiarism Checker X rất dễ sử dụng. Sự thay đổi này rất tốt để sử dụng SEO (tối đa hóa công cụ tìm kiếm). Phần mềm này cũng rất hữu ích cho những người dùng vì mục đích học thuật.

Bản báo cáo phân tích tỷ lệ trùng lặp nội dung

Lật tài liệu (Flip)

Tính năng này cho phép bạn chuyển nội dung của mình sang hai khung cửa sổ, sẽ thuận tiện hơn khi bạn định vị nguồn của những đoạn sao chép và gửi báo cáo nội dung đó.

Nhập tài liệu

Tính năng nhập/xuất tài liệu cho phép bạn nhập văn bản từ nhiều tệp khác, lưu lại và dán. Nhiều tệp được nhập vào dưới định dạng .txt, .doc và .html, và cũng có thể xuất ra dưới các định dạng này.

Tách từ khóa

Nếu bạn không muốn kiểm tra nội dung toàn văn bản, thì chỉ cần tìm kiếm dựa trên một vài từ khóa nhất định. Bạn tách từ/cụm từ khóa từ đoạn văn bản và kết quả quét sẽ cho thấy số lần xuất hiện và mật độ của các cụm từ đó. Tính năng này giúp dễ dàng quét ra câu hoặc từ khóa có khả năng bị đạo.

Bảng phân tích từ khóa trong Plagiarism Checker X

Hiện ra số lần lặp từ

Phần mềm này không chỉ tính ra văn bản của bạn có bao nhiêu phần trăm đạo văn, mà còn tính ra được số từ chính xác. Trong phần hiện kết quả có hai cột: số lần xuất hiện (Occurrences) và cột mức độ xuất hiện (Density). Trong cột thứ nhất sẽ đếm số lần xuất hiện của mỗi cụm từ trong toàn văn bản đã quét.

Bảng các từ xuất hiện thường xuyên

Sử dụng từ khóa là một phần tất yếu của SEO, đồng thời, từ khóa đã được tối đa hóa có thể đưa bạn lên xếp hạng đầu trong các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, những từ phổ biến dễ bị nhầm thành đạo văn, vì thế phần mềm này cho phép tùy chỉnh phần tìm kiếm.

Đếm ký tự, số từ, số câu và số đoạn văn

Khi bạn chọn một đoạn văn bản để kiểm tra, phần mềm này sẽ tính toán giúp bạn xem có bao nhiêu ký tự, từ, câu...trong đoạn đó.

Tương thích với tất cả các ký tự ngôn ngữ

Phần mềm này tương thích với ký tự của mọi ngôn ngữ, vì thế bạn có thể kiểm tra đoạn văn bản từ mọi thứ tiếng, thậm chí cả những thứ tiếng bạn không hiểu và không gõ được bằng bàn phím.

Kiểm tra nhiều tài liệu (Bulk)

Phương pháp

 • Đơn giản (Simple): quét một văn bản so với nhiều văn bản khác
 • Lựa chọn (Selective): Phát hiện đạo văn trong các thư mục nhất định
 • Đối chiếu nhiều tài liệu (Cross): Trong phương pháp này chỉ chứa một thư mục duy nhất, vì thế, bạn có thể phát hiện đạo văn bằng cách kiểm tra từng tệp một trong thư mục đó

Xem trước

Tùy chọn này giúp bạn nhìn sơ qua những nội dung đã được đánh dấu trong tất cả các tài liệu sau khi quét.

Lưu báo cáo

Lưu báo cáo dưới định dạng HTML sau khi quét xong để theo dõi sau này.

Báo cáo tổng thể của Plagiarism Checker X
Báo cáo tổng thể của Plagiarism Checker X

Yêu cầu hệ thống:

 • RAM: 512 MB
 • Bộ xử lý: 1.0 GHz hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống: 30 MB
 • Internet Explorer 6 hoặc cao hơn
 • Kết nối Internet có kết nối băng thông rộng.
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Plagiarism Checker