BarcodeChecker 4.3.7 Phần mềm quét mã vạch

Tải về

4 (2) Johannes Lutz Miễn phí 4.234 Dung lượng: 15,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

BarcodeChecker là phần mềm scan và kiểm tra mã vạch trên vé tại các sự kiện. Với BarcodeChecker, bạn sẽ không lo tình trạng vé lậu hay bị sao chép vé bất hợp pháp.

Các sự kiện lớn luôn đòi hỏi một số lượng lớn vé vào xem và mỗi tấm vé đều cần một hình thức bảo vệ nào đó để tránh bị sao chép, in lậu từ các đối tượng khác nhằm thu lợi bất chính. Có một phần mềm sẽ giúp bạn bảo vệ những tấm vé của mình, đó chính là BarcodeChecker.

Lưu ý: Bản cài đặt này bao gồm TicketCreator và BarcodeChecker.

BarcodeChecker mang đến cho bạn một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý quá trình soát vé, phần mềm giúp quét mã vạch này sẽ giúp bạn kiểm tra và xác minh từng tấm vé của người tham dự sự kiện,

Để đảm bảo tính hiệu lực của tấm vé, phần mềm sẽ in một mã vạch ngẫu nhiên và duy nhất lên tấm vé của bạn. Tùy theo sở thích của bạn mà đó có thể là mã Code 39, Code 2 hoặc mã QR. Bên cạnh mã vạch, BarcodeChecker cũng bao gồm 10 con số ngẫu nhiên đóng vai trò như một mật khẩu bảo vệ. Bạn có thể tự sử dụng dãy số của riêng mình bằng cách nhập thông tin từ file CSV hoặc văn bản thông thường.

Giao diện của phần mềm quét mã vạch BarcodeCheckerGiao diện đơn giản giới thiệu cho người dùng một số tính năng của BarcodeChecker

Với phần mềm bản đầy đủ hoặc nếu bạn nhập mã vạch từ file Excel thì khi quét mã vạch, tên của người tham dự cũng sẽ hiện lên, đây là một tính năng rất hữu ích của BarcodeChecker.

Mã có thể được scan bằng máy tính thông thường, máy laptop, máy scan mã vạch, webcams, điện thoại thông minh chạy Android hoặc iPhone. Khi quét mã ở cửa ra vào, bạn có thể đảm bảo những tấm vé vào cửa chính là vé bạn dã in ra và vì mỗi mã chỉ được sử dụng vào cửa một lần nên không ai có thể thực hiện hành vi gian dối với BarcodeChecker.

Dưới đây là hướng dẫn quét mã vạch sử dụng cho việc quét bằng một hoặc nhiều máy tính và quét bằng điện thoại thông minh.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét mã vạch BarcodeChecker

Quét mã vạch đã được in bằng TicketCreator với BarcodeChecker

Sau khi đã tạo vé cho sự kiện với TicketCreator, khi chọn tạo sự kiện tại địa điểm đã chọn, bạn hãy click lựa chọn Barcodes. Sau khi in vé, click chọn Events - Save BarcodeChecker file để tạo file BarcodeChecker cho sự kiện.

BarcodeChecker file là tập tin chủ đạo của quá trình làm việc với BarcodeCheckerTạo file BarcodeChecker mới hoặc mở file đã có để bắt đầu quá trình quét

Nếu sử dụng một máy tính để scan, bạn hãy sao chép file BarcodeChecker vào máy tính rồi mở phần mềm BarcodeChecker, click chọn Scan và mở file BarcodeChecker đã tạo.

Nếu sử dụng nhiều máy tính, hãy sao chép file BarcodeChecker sang máy chủ và tất cả các máy trong hệ thống. Sau khi mở phần mềm BarcodeChecker trên máy chủ, click chọn Scan, mở file BarcodeChecker và kết nối các máy còn lại với máy chủ.

Nếu sử dụng điện thoại thông minh để quét, hãy sao chép file BarcodeChecker vào máy chủ, mở phần mềm BarcodeChecker trên máy đó và click chọn Start Server sau đó mở file BarcodeChecker . Bước tiếp theo là bắt đầu mở ứng dụng BarcodeChecker trên điện thoại và kết nối với máy chủ.

Quét mã vạch từ các nguồn khác (file Excel hoặc danh sách khách mời...)

Trước tiên hãy tạo một file Excel với các mã vạch, có chứa tên cũng như loại vé. Tên sẽ hiển thị khi quét vé và loại vé có thể giúp giới hạn quyền vào cửa (vi dụ như chỉ loại vé VIP mới được vào cửa 1). Nếu file Excel của bạn chưa có mã vạch (chẳng hạn chỉ mới có tên người được mời) thì bạn có thể tự tạo mã (chọn Extras, rồi chọn Create barcode list) rồi dán vào file Excel.
Bước tiếp theo là lưu mã vạch thành file Excel, CSV hoặc file text. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu vé đã có số serial.

Quá trình quét mã, nếu bạn dùng một máy tính, hãy mở phần mềm BarcodeChecker rồi click chọn Scan. Mở file Excel, CSV hoặc text hoặc nhập số serial sau đó lưu lại file BarcodeChecker, cuối cùng là mở file BarcodeChecker.

Lưu file BarcodeCheckerViệc quét mã từ nguồn khác đòi hỏi phải tạo và lưu file BarcodeChecker

Nếu sử dụng nhiều máy tính, các bước cũng sẽ tương tự như vậy, nhưng thay vì mở file BarcodeChecker, trước hết bạn phải mở các file Excel, CSV, text hoặc nhập số serial rồi lưu file BarcodeChecker, sao chép file đó sang tất cả các máy rồi mới tiến hành quét. Với điện thoại thông minh, các thao tác cũng tương tự như việc quét ở mục trên nhưng cũng phải thêm bước mở các file Excel, CSV, text hoặc nhập số serial rồi lưu file BarcodeChecker.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng webcam để quét mã nhưng hãy đảm bảo về ánh sáng, độ tập trung của camera và bỏ chế độ auto focus. Thông thường thì sử dụng máy quét sẽ đơn giản và đáng tin cậy hơn webcam.

Chọn thiết bị quét với BarcodeCheckerBarcodeChecker hỗ trợ quét bằng nhiều thiết bị khác nhau

Có thể nói, việc kiểm soát vé tại các buổi hòa nhạc hay bất kì sự kiện nào đều rất khó khăn và khiến người tổ chức bối rối, đặc biệt là ở các sự kiện lớn với nhiều người tham dự. Tình trạng làm vé giả, bán vé với giá cao hơn nhằm thu lợi bất chính cũng gây nhiều tổn thất cho người tổ chức sự kiện. phần mềm quét mã vạch BarcodeChecker sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những vấn đề đó một cách đơn giản. Phần mềm soát vé BarcodeChecker là tất cả những gì bạn cần để quản lý việc soát vé và hỗ trợ tổ chức sự kiện của mình.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.7
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,1 MB
  • Lượt xem: 9.246
  • Lượt tải: 4.234
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm