PLANK! cho iOS 1.0.3 Game bắc cầu vượt qua các tòa nhà chọc trời

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,8 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

PLANK! cho iOS là game trí tuệ giải đố có concept đơn giản, dễ hiểu nhưng cực kỳ thử thách. Bạn là một công nhân xây dựng có nhiệm vụ bắc cầu dẫn các bạn động vật ngộ nghĩnh vượt qua vô số tòa nhà cao chọc trời.

Tải PLANK! và chinh phục thách thức gây nghiện Chạm để xây dựng cầu Xây cầu bắc qua 2 tòa nhà trong game giải đố hấp dẫn

Nếu bạn đã từng chơi game vẽ đường viền bao quanh hình vẽ vui nhộn Draw In cho iOS, thì PLANK! for iOS cũng có gameplay tương tự như vậy. Nhiệm vụ của bạn là bắc những tấm ván có độ dài vừa đủ giữa các tòa nhà cao chọc trời, mà khi nhìn từ tên nóc nhà xuống dưới, bạn không thể nhìn thấy mặt đất. Thật không dám tưởng tượng nếu bị rơi xuống thì sẽ như thế nào.

Nguy hiểm là thế, do đó bạn cần thật cẩn thận và thực hiện công việc với độ chính xác cao. Để vượt qua một cách an toàn, bạn ước lượng khoảng cách giữa 2 tòa nhà và độ dài tấm ván chuẩn nhất có thể. PLANK! cho iOS mang yếu tố endless runner khi nhiều tòa nhà hơn nữa sẽ mọc lên tự động và hành trình xây cầu sẽ kéo dài bất tận cho đến khi bạn mắc sai sót.

Cây cầu tạm không được quá dài hoặc quá ngắn Mở khóa nhiều nhân vật có ngoại hình dễ thương

Điểm thách thức của PLANK! cho iOS là khoảng cách giữa các tòa nhà là khác nhau. Bạn cần xác định độ dài của tấm ván sao cho nó không được quá ngắn hay quá dài so với khoảng cách giữa các tòa nhà. Nếu quá ngắn, tấm ván không thể chạm tới tòa nhà kế tiếp. Trong khi đó, nếu quá dài, đoàn người sẽ đi đến cuối tấm ván và rơi xuống, chứ không tự dừng lại khi đã đặt chân đến điểm đích tiếp theo.

Để xây cây cầu tạm khá nguy hiểm này, bạn chỉ cần ấn giữ tay trên màn hình cho đến khi tấm ván đạt độ dài theo ý muốn và thả tay ra, sau đó tấm ván mỏng sẽ tự động vắt qua giữa hai tòa nhà.

Khi gặp phải khoảng cách từ điểm đi tới điểm đến quá xa, bạn loay hoay không biết độ dài bao nhiêu là vừa, thì lúc này hãy sử dụng công cụ trợ giúp là thước đo để có được một cây cầu tạm hoàn hảo nhất. Trên hành trình vượt nhà cao tầng của mình, bạn sẽ giải cứu nhiều người bạn động vật bị mắc kẹt tại đây và số lượng thành viên trong đoàn phiêu lưu sẽ tăng lên đáng kể sau một thời gian. Tất nhiên, chúng không giúp ích gì cho công cuộc xây dựng của bạn cả, mà chỉ làm cho chuyến đi thêm đông vui mà thôi. Tải Plank! iOS và chinh phục mọi thử thách ngay hôm nay.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: